Chuyển phát mứt, kẹo Tết đi Nhật Bản nhanh nhất năm 2023

Chuyển phát mứt, kẹo Tết đi Nhật Bản nhanh nhất năm 2023

Chuyển phát mứt, kẹo Tết đi Nhật Bản nhanh nhất năm 2023

Nhu cầu gửi mứt, kẹo Tết đi Nhật Bản

Qúy khách có nhu cầu gửi mứt, kẹo Tết đi Nhật Bản cho người thân của mình?

Qúy khách đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng?

Qúy khách lo sợ hàng hóa của mình bị thất lạc hoặc chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển?

Tết là dịp những người con xa xứ có dịp về quê xum vầy cùng người thân. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để trờ về, chính vì vậy nhu cầu gửi mứt, kẹo Tết dịp đầu năm càng gia tăng.

Thấu hiểu nhu cầu cấp bách của khách hàng, Vietair Cargo cũng cấp dịch vụ chuyển phát mứt, kẹo Tết đi Nhật Bản với mức cước phí siêu ưu đãi. Phần nào làm vơi đi nỗi nhớ quê nhà của những người con xa xứ.

Chuyển phát mứt, kẹo Tết đi Nhật Bản nhanh nhất năm 2023
Chuyển phát mứt, kẹo Tết đi Nhật Bản nhanh nhất năm 2023

Một vài nét về đất nước Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia hải đảo, nằm ở vùng đông Á, châu Á trên biển Thái Bình Dương. Quốc gia này giáp với rìa đông của biển Nhật Bản, Biển Hoa Đông, bán đảo Triều Tiên, Trung Quốc và vùng viễn đông của Nga.

Xứ sở hoa anh đào nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những công trình kiến trúc cổ kính luôn là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu mà bất cứ du khách nào cũng muốn một lần đặt chân tới. Không những vậy, nền kinh tế phát triển của Nhật Bản cùng với sự già hóa dân số trầm trọng của quốc gia này đặt ra bài toán nan giải về người lao động.

Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia có nên kinh tế phát triển hàng đầu khu vực Châu Á cũng như trên thế giới. Những chính sách về lao động cũng như phúc lợi xã hội, mà nơi đây thu hút khá nhiều người lao động cũng như sinh viên các nước đến đây học tập đặc biệt có một lượng lớn người dân Việt Nam.

Một số loại mứt, kẹo mà phụ huynh hay gửi cho con em của mình ở Nhật Bản

 • Mứt dừa
 • Mứt gừng
 • Mứt
 • Mứt me
 • Mứt mãng cầu
 • Mứt chùm ruột
 • Mứt tắc
 • Mứt dứa
 • Mứt cà rốt
 • Mứt bưởi
 • Các loại kẹo đặc sản của các vùng miền: Kẹo Gương, kẹo dừa, kẹo cu đơ,…

Tổng hợp 30+ cách làm các loại mứt kẹo ngon không thể thiếu trong dịp Tết

 

Bảng giá gửi mứt, kẹo Tết đi Nhật Bản

Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản thường được áp dụng ở nhiều điểm xuất phát Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Mỗi điểm xuất phát sân bay quốc tế hãng vận chuyển sẽ áp dụng mức cước phí khác nhau. Tuy nhiên giữa các sân bay cùng thuộc Việt Nam nên mức cước chênh nhau không nhiều nên các công ty vận chuyển thường dùng chung 1 loại bảng giá cho tất cả các tỉnh thành.

 • Bảng giá gửi hàng từ Hà Nội đi Nhật Bản: Áp dụng cho các tỉnh miền bắc
 • Bảng giá gửi hàng từ Đà Nẵng đi Nhật Bản: Áp dụng cho các tỉnh miền trung
 • Bảng giá gửi hàng từ TP HCM đi Nhật Bản: Áp dụng cho các tỉnh miền nam.

Ngoài vị trí địa lý thì các hãng vận chuyển thường có các bảng giá riêng cho các dịch vụ của hàng gồm: “Nhanh – Thường – Tiết kiệm” mỗi dịch vụ áp dụng cho mức kg khác nhau. Khi tiến hành tư vấn vận chuyển thì khách hàng được nhân viên tư vấn tùy vào mức kg khách hàng chuẩn bị gửi mà các chuyên viên Vietnam Post sẽ giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp tiết kiệm nhất.

Vietair Cargo nhận vận chuyển mứt, kẹo Tết đến nhiều nơi ở Nhật Bản

Hokkaido, Akita, Aomori, Fukushima, Iwate, Miyagi, Yamagata, Chiba, Gunma, Ibaraki, Kangawa, Saitama, Tochigi, Tokyo. Achi, Fukui, Gifu, Ishikawa, Nagano, Shizuoka, Toyama, Yamanashi. Nara, Wakayama, Mie, Kyoto, Osaka, Hyogo, Shiga, Hiroshima, Yamaguchi, Shimane, Tottori, Okayyama. Ehime, Kagawa, Kochi, Tokushima, Fukuoka, Kagoshima, Kumamoto, Miyazaki, Nagasaki, Oita, Saga, Okinawa.

HÃY LIÊN HỆ NGÀY VỚI VIETAIR CARGO ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN KỊP THỜI KHI QUÝ KHÁCH CÓ THẮC MẮC

Đọc thêm: CHUYỂN PHÁT NHANH TRÁI CÂY SẤY KHÔ ĐI NGA NHANH CHÓNG NHẤT