Chuyển phát nhanh Bánh Trung Thu sang Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Chuyển phát nhanh bánh trung thu sang Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh Bánh Trung Thu sang Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Mỗi dịp trung thu không phải ai cũng có thời gian để gặp mặt trực tiếp tặng quà hoặc sum họp được với gia đình, người thân. Đặc biệt là những gia đình có người thân ở Hàn Quốc. Cho nên Dịch vụ chuyển phát nhanh bánh trung thu ra đời tại VietairCargo nhằm phục vụ. Đáp ứng nhu cầu gửi quà cho những người thân trong gia đình phải sống và làm việc xa nhà.

Gửi bánh trung thu vào lúc nào

Thời gian gửi bánh trung thu rằm tháng 8 thường vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Hàng năm vào rằm tháng 7 lượng khách hàng gửi bánh trung thu đi nước ngoài tăng mạnh. Tùy theo khách gửi bánh đến quốc gia nào mà khách hàng lưu ý gửi hàng sớm hay trễ hơn để bánh đến được người nhận kịp thời. Thật vui khi ngày tết trung thu truyền thống ở 1 nơi xa lại được thưởng thức chiếc bánh quê hương đậm đà.
Thời gian gửi hàng đi nước ngoài hiện nay chỉ mất khoảng 3- 10 ngày. Vì thế khách hàng có thể an tâm bánh gửi đi đến với người nhận đúng hẹn, kịp thời vào ngày tết trung thu.
Chuyển phát nhanh Bánh Trung Thu sang Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ
Chuyển phát nhanh Bánh Trung Thu sang Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Quy trình chuyển phát nhanh bánh trung thu sang Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng liên hệ bộ phận kinh doanh của VietairCargo để được tư vấn, báo giá.
Bước 2: Nếu quý khách đồng ý thỏa thuận giữa 2 bên, quý khách gửi hàng tới địa chỉ của VietairCargo. Nhân viên VietairCargo sẽ tiến hành cân và tính cước.
Bước 3: Gửi thông tin người nhận tại Hàn Quốc hoặc Việt nam cho VietairCargo.
Bước 4: VietairCargo kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Cập nhật hành trình hàng hóa cho quý khách
Bước 5: Thanh toán cước phí vận chuyển và lấy hàng.

Đóng gói hàng hóa

Bất kỳ mặt hàng nào khi gửi qua VietairCargo đều phải tuân thủ nghiêm ngặt việc đóng gọi thật kỹ càng trước khi vận chuyển. Đặc biệt là các đồ thực phẩm như bánh trung thu.
Bánh trung thu là loại thực phẩm có đặc tính mềm, dễ bẹp méo khi va chạm, thời gian sử dung ngắn. Do đó trước khi vận chuyển bạn cần phải đóng gói thật cẩn thận. VietairCargo sẽ miễn phí đóng gói, đảm bảo tuyệt đối trong quá trình vận chuyển đển khi giao hàng vẫn giữ nguyên hình dạng, sẽ không mất đi giá trị và thẩm mỹ của món quà.

Ưu điểm vượt trội về dịch vụ gửi bánh trung thu sang Hàn Quốc

VietairCargo hiểu được rằng trong mỗi bưu kiện của quý khách hàng không chỉ là vật chất mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần lớn lao. Hơn nữa, đặc thù của bánh trung thu có thời hạn sử dụng ngắn, dễ hư hỏng bởi vậy cần được vận chuyển cẩn thận, kỹ lưỡng, an toàn và nhanh chóng. Với thế mạnh sẵn có, VietairCargo đáp ứng được tất cả các yêu cầu mong muốn của quý khách hàng để mỗi đơn hàng bánh trung thu được chuyển đến tay người nhận một cách hoàn hảo nhất.
VietairCargo hỗ trợ đóng gói cẩn thận, đúng tiêu chuẩn. Sản phẩm đảm bảo không bị móp méo, biến dạng hay hư hỏng.
– Thời gian toàn hành trình gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc được rút ngắn tối đa. VietairCargo đảm bảo thời gian vận chuyển bánh trung thu luôn được nhanh nhất và chỉ từ 2-3 ngày.
– Cước phí dịch vụ tiết kiệm, chi phí trọn gói, hạn chế tuyệt đối các phát sinh
– Dịch vụ giao nhận tận nơi door to door.
– Khách hàng được cập nhật tình trạng đơn hàng thường xuyên thông qua mã tracking.