CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI HÀ LAN GIÁ RẺ

Vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Jakarta

TÌM HIỂU VỀ ĐẤT NƯỚC HÀ LAN

Hà Lan nằm ở phía tây bắc của châu Âu, là đất nước xinh đẹp, nổi tiếng với các con đê, cối xay gió, xe đạp… với biểu tượng hoa tulip. Hà Lan trở thành một địa điểm du lịch đặc sắc trên thế giới thu hút hàng triệu du khách đặt chân đến đất nước này mỗi năm. Đây còn là đất nước dành cho giới du học, vì có hệ thống giáo dục phát triển.

Nền kinh tế phát triển. Tại Hà Lan có không ít du học sinh Việt Nam, học tập, sinh sống và một bộ phận người Việt kinh doanh tại đất nước này. Chính vì vậy có thể nói trong những năm qua nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan tại Việt Nam luôn tăng lên. VietAir Cargo là một trong những công ty, mở ra dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ rất sớm. Mỗi năm nhận vận chuyển hàng nghìn bưu phẩm, chứng từ, hàng hoá cá nhân (for gift) và các loại hàng hoá kinh doanh khác cho doanh nghiệp.

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan nằm trong chuỗi chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước Tây Âu, bao gồm các nước: Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Thuỵ Sĩ và Hà Lan. Góp phần gắn kết thông thương giữa các quốc gia với Việt Nam

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI HÀ LAN GIÁ RẺ
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI HÀ LAN GIÁ RẺ

CÁC MẶT HÀNG CÓ THỂ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI HÀ LAN GIÁ RẺ

 • Đặc thù của các nước châu Âu là vấn đề xuất – nhập hàng rất chặt chẽ, với các mặt hàng thực phẩm. Hải quan yêu cầu rất nghiêm ngặt về nhãn hiệu, xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Từ 1 năm trở lại đây hải quan Hà Lan gần như không cho phép nhập các mặt hàng thực phẩm từ động vật: bò, gà, heo, tôm, mực, cá. Hầu như lô hàng nào dính phải thực phẩm dù là đã qua chế biến.. đều bị giữ lại không cho thông quan. Vì vậy nên NÓI KHÔNG với thực phẩm
 • 1. Quý khách là công ty có thể gửi:
 • Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)
 • Các loại hàng mẫu
 • Các loại hàng kinh doanh, xuất nhập khẩu
 • Hàng bị lỗi trả về
 • 2. Quý khách là cá nhân có thể gửi:
 • Qùa tặng, quà biếu gửi cho người thân, bạn bè ở nước ngoài.
 • Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân
 • Các loại hàng hóa kinh doanh

QUY TRÌNH CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI HÀ LAN GIÁ RẺ

Tại VietAir Cargo, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn khi bạn muốn gửi một bưu phẩm, chứng từ hay hàng hoá quan trọng cho đối tác kinh doanh của mình tại Hà Lan. Dưới đây là quy trình nhận và gửi hàng đi Hà Lan.

1. Gọi điện đến số hotline, hoặc truy cập vào VietAir Cargo 

2. Chọn gói dịch vụ phù hợp nhất mà bạn đang cần

3. Xác nhận mức cước phí dự kiến

4. Tiến hành Pickup, nếu bạn đồng ý với mức cước phí chi trả

5. Nhận hàng hoá, xử lý hàng, và khai báo hàng. Vận chuyển – Thông quan

6. Cho hàng bay, check in và báo phát hàng tại đầu người nhận Hà Lan

Tại sao nên chọn VietAir Cargo gửi hàng đi Hà Lan?

Đa dạng dịch vụ chuyển phát từ Việt Nam đi Hà Lan

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng sẵn sàng chi trả mức giá cao để hàng hóa được lưu thông nhanh chóng bằng đường hàng không (Air Cargo). Hiểu được điều đó,VietAir Cargo đã tạo ra nhiều dịch vụ vận chuyển cho khách hàng lựa chọn. Theo đó quý khách có thể chọn lựa các dịch vụ như:

 • Chuyển phát tiết kiệm đi Hà Lan với FedEx. Nó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được cho mình 30% cước phí vận chuyển
 • Chuyển phát nhanh UPS đi Hà Lan, khách hàng sẽ tiết kiệm được 35% chi phí
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Hà Lan, khách hàng tiết kiệm được 25% cước phí vận chuyển
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Hà Lan giúp khách hàng tiết kiệm được thêm 20% cước phí, và cực kỳ nhanh chóng về mặt thời gian.

Quy trình, thủ tục hải quan gửi hàng nhanh gọn:

 • Nhân viên đến nhận hàng tận nơi. Sản phẩm xuất khẩu hay quà tặng cũng đều được đóng thùng, chèn lót cẩn thận theo tiêu chuẩn quốc tế. Kho bãi rộng rãi sắp xếp không bị chồng lấn dập bể khi xê dịch, bảo quản lưu kho sạch thoáng chống ẩm trước khi vận cẩu bốc lên máy bay, tàu biển đi nước ngoài.
 • Thủ tục hải quan nhanh chóng, đảm bảo minh bạch thuận lợi tránh mất thời gian, rắc rối cho người gửi. Tất cả hồ sơ giấy tờ, biên nhận đóng thuế ghi chú rõ ràng, kiểm dịch, bảo hiểm đầy đủ. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chuyển hàng đi nước ngoài đối với đồ gởi giá trị cao, phòng ngừa thất thoát, rủi ro.
 • Cung cấp thông tin tình trạng lô hàng hiện đang ở địa điểm nào, còn bao lâu tới nơi … gửi qua email, tin nhắn, điện thoại, hoặc tracking trên website