CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

Vietair Cargo là công ty nhận gửi hàng đi Singapore giá rẻ, khách nhận hàng door to door chỉ sau 3-5 ngày làm việc, thủ tục gửi hàng đơn giản, quy trình làm việc chuyên nghiệp…
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

Những yếu tố liên quan đến giá gửi hàng đi Singapore

Nếu so với thị trường, tại Vietair Cargo, gửi hàng đi Singapore giá rẻ nhất, là đối tác có giá thấp nhất có lợi cho người gửi. Tuy nhiên, chúng tôi cần lưu ý một số điều khi nói về bảng giá, người gửi hàng cần nắm rõ.

Hàng hóa khách gửi

Ở đây, chúng tôi phân chia ra nhiều loại hàng hóa khác nhau như: hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ… tùy vào từng mặt hàng khách gửi sẽ có cách tính phí khác nhau.

Ví dụ, đối với những mặt hàng gọn nhẹ thì cước phí thấp hơn so với hàng cồng kềnh. Đối với hàng thông thường, cước phí sẽ thấp hơn so với hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ… Đó là lý do vì sao có thể số ký hàng hóa khách gửi giống nhau nhưng chi phí cần thanh toán sẽ chênh lệch nhau.

Số lượng hàng hóa

Về số lượng hàng hóa, áp dụng theo bảng giá, đơn hàng của khách có số lượng càng nhiều, cước phí gửi hàng đi Singapore giá càng thấp. Do vậy, khách gom đơn, gửi số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Ví dụ, khách gửi 1 ký thì cước phí là 20 USD, nhưng khách gửi 10 ký thì cước phí chỉ 8 USD/ký. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng, đặc biệt là đối với những người kinh doanh hàng hóa bên Singapore.

Hình thức gửi hàng

Có hai hình thức gửi hàng đi Singapore hiện nay: đường biển và đường hàng không.

 • Khách gửi hàng đi Singapore bằng đường biển thường có chi phí thấp, tuy nhiên đơn hàng của khách được gửi qua rất lâu, thủ tục gửi hàng phức tạp, kéo dài thời gian.
 • Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường hàng không, thời gian nhận hàng siêu nhanh, thủ tục đơn giản, đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng bằng đường hàng không thường cao hơn so với đường biển.

Muốn được báo giá chính xác, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin: loại hàng hóa + cân nặng hàng hóa. Dựa vào hai yếu tố này, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách báo giá chính xác nhất.

Hướng dẫn thủ tục gửi hàng đi Singapore

Thủ tục gửi hàng đi Singapore

Thủ tục, giấy tờ gửi hàng: khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục gửi hàng, chỉ cần mang hàng đến kho, hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin khách hàng cần cung cấp chính xác đó chính là: tên loại hàng hóa, số lượng cụ thể là bao nhiêu (ví dụ, 1 hộp cá cơm, 5 cái áo, 20 gói mì tôm…) và cần cung cấp thông tin, địa chỉ người nhận hàng bên Singapore thật chính xác, tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

Quy trình gửi hàng đi Singapore

 • Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận báo giá (nhân viên chỉ cần nắm được 2 thông tin: khách gửi hàng gì, số lượng/cân nặng bao nhiêu), sẽ đưa ra bảng giá chi tiết cho khách tham khảo.
 • Bước 2: Khách đồng ý sẽ mang hàng đến kho. Hoặc đối với những đơn hàng lớn, khách sẽ được hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng, đóng gói và chuyển về kho của công ty.
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra hàng hóa, đóng gói/hút chân không nếu cần thiết, sau đó đo kích thước đơn hàng và tính phí vận chuyển. Về cước phí đối với hàng cồng kềnh sẽ được tính theo công thức sau: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5000 = kết quả. Lấy kết quả đó áp dụng vào bảng giá cước nêu trên.
 • Bước 4: Khách hàng vui lòng thanh toán hết số tiền phí gửi hàng đi Singapore, có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được.
 • Bước 5: Sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng được chuyển đến tay người nhận tại Singapore nhanh chóng và an toàn nhất.

Những mặt hàng được gửi đi Singapore

Khi gửi hàng hóa đi nước ngoài, người gửi cần tìm hiểu kỹ về mặt hàng được gửi đi, sẽ có những mặt hàng được phép, và mặt hàng bị cấm. Do vậy, tìm hiểu kỹ trước khi chuyển hàng sẽ giúp người gửi tiết kiệm thời gian và chủ động về đơn hàng.

Tại Vietair Cargo, quý khách được phép gửi những mặt hàng cụ thể như:

 • Quần áo, thực phẩm khô, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các loại đồ khô, các loại mắm sệt, dụng cụ làm đẹp, đồ thời trang.
Quần áo, thực phẩm là hai mặt hàng được gửi đi nước ngoài nhiều nhất
 • Ngoài ra, khách có thể gửi những mặt hàng điện tử, linh kiện, đồ gỗ, đồ gốm, đồ sứ, các dụng cụ dùng cho cá nhân, gia đình…
 • Các loại gia vị, bánh trung thu, mỹ phẩm,….
 • Các loại hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu, hàng thực phẩm…cũng được chuyển phát nhanh đi Singapore với giá cước tốt nhất.

Những mặt hàng KHÔNG gửi đi được

Đối với những mặt hàng bị từ chối khi gửi đi Singapore gồm:

 • Mặt hàng quá cũ, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc, hàng fake, hàng quý hiếm.
 • Đối với thực phẩm thì không được gửi những sản phẩm chứa thịt, trứng, sữa…
 • Đối với quy định của pháp luật, khách không được gửi đi những mặt hàng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, gây bạo động như súng, kiếm, dao, thuốc lắc…

Lưu ý với những mặt hàng bị cấm: Khi công ty vận chuyển đã từ chối nhận đơn hàng của khách. Dù bằng cách nào, khách hàng cố tình vi phạm thì đơn hàng khi xảy ra vấn đề, công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Ví dụ như, đơn hàng bị giữ lại ở cửa hải quan, bị tịch thu, tiêu hủy hoặc bắt đóng phạt… những hình phạt này, công ty Vietair Cargo sẽ không chịu trách nhiệm và không có khả năng can thiệp.

Do vậy, hãy lưu ý rằng, khi đã được liệt vào danh sách hàng hóa cấm gửi đi, đơn hàng của khách cần tuân thủ theo quy định, không được lách luật dù bất kể dưới hình thức nào.

Lưu ý quan trọng khi gửi đồ qua Singapore

 • Nếu khách gửi hàng sai quy định: trường hợp khách gửi hàng có sai phạm. Nghĩa là cố tình gửi những mặt hàng không được phép đi Singapore. Vấn đề này nhân viên sẽ tư vấn cho khách.Trong quá trình khách “qua mặt” hải quan thì ổn, không sao. Nhưng nếu bị hải quan phát hiện, đơn hàng sẽ bị tịch thu, tiêu hủy hoặc đóng tiền phạt… những điều này không chỉ gây rắc rối cho đơn hàng của khách, mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ đơn hàng của công ty. Do vậy, người gửi nên cân nhắc trước khi quyết định điều gì ảnh hưởng đến những người khác.
 • Nếu khách cung cấp địa chỉ, thông tin người nhận sai: khách hàng cung cấp nhầm hoặc sai địa chỉ, thông tin liên hệ với người nhận, lúc này chắc chắn đơn hàng sẽ được nhận trễ, và có khả năng khách sẽ phải đóng thêm phí phụ thu. Do vậy, hãy kiểm tra kỹ về thông tin người nhận.
 • Một lưu ý rất quan trọng nữa, đó chính là thuế nhập khẩu. Ở bên Singapore, khi nhận hàng hóa, có thể người nhận sẽ phải đóng thêm thuế. Thuế này gọi là thuế nhập khẩu, do nhà nước, ngành vận chuyển bên đó quy định, và công ty gửi hàng không thể can thiệp.

Phí thuế này có thể có hoặc không, tùy vào đơn hàng và đợt khách gửi. Nhiều hay ít cũng tùy vào đơn hàng của khách. Do vậy, thuế này không có con số cụ thể để công ty báo với người gửi hay người nhận. Chỉ biết là phí thụ động, bên đó yêu cầu như thế nào thì thanh toán như vậy.

Nhiều khách hàng muốn biết chính xác mức phí và cách tính thuế như thế nào để chủ động hơn trong quá trình thanh toán. Tuy nhiên, phí thuế nhập khẩu bên công ty không có bảng giá hay điều khoản để cung cấp cho khách hàng, mong quý khách thông cảm.

Vì sao nên lựa chọn gửi hàng đi Singapore tại Vietair Cargo?

Thành lập cho đến nay hơn 10 năm, công ty Vietair Cargo là một trong những đại lý lớn của hãng hàng không vận chuyển hàng hóa quốc tế là DHL, UPS hay FedEx.

Tại Vietair Cargo, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

 • Xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp:Mọi khâu được diễn ra rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian chuyển hàng. Đến khâu booking hay xử lý giấy tờ đều nhanh, đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được gửi đi nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất.
 • Thời gian vận chuyển nhanh: Mỗi tuần, hàng hóa sẽ được gửi đi từ 3 – 4 chuyến. Do vậy, dù khách gửi hàng ở bất kỳ thời điểm nào trong tuần, đơn hàng cũng được chuyển đi nhanh chóng. Nếu muốn hàng đi nhanh, khách gửi đầu tuần, hoặc trong tuần, hạn chế gửi ngày cuối tuần.
 • Đóng gói/hút chân không miễn phí: Việc đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài rất quan trọng. Cần đảm bảo hai yếu tố: đúng tiêu chuẩn của hãng và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển gửi hàng. Vietair Cargo còn hỗ trợ carton cho khách hàng để đóng gói.

Công ty Vietair Cargo gửi hàng đi Singapore, chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không

 • Nhận hàng nhanh: Hàng hóa sau khi được xử lý sẽ tiến hành gửi hàng đi Singapore nhanh, chỉ sau 3-5 ngày làm việc, đơn hàng sẽ đến tay người nhận tại nhà, đảm bảo nguyên vẹn, an toàn.
 • Có bảo hiểm hàng hóa: Đơn hàng của khách sẽ được tham gia bảo hiểm. Nếu đơn hàng của khách bị thiếu số lượng hoặc mất mát, hư hỏng… sẽ được bồi thường thỏa đáng. Chính sách bồi thường tùy thuộc vào tính chất của sự việc. Có thể bồi thường bằng cách hoàn tiền phí, hoặc hoàn lại 50% giá trị đơn hàng (giá trị này khách kê khai ở khu vực hải quan).
 • Nhận hàng door to door: Đơn hàng của khách sẽ được nhận tại nhà, được khử trùng và đảm bảo nguyên vẹn. Điều này sẽ giúp người nhận tiết kiệm thời gian.

Vietair Cargo là một trong những công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi Singapore, chuyển phát nhanh đi Singapore uy tín an toàn, nhanh chóng với cước phí công khai, hợp lý. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Singapore hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, dù gửi ít hay nhiều, mặt hàng là gì… chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ A->Z khi gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore. Đảm bảo đơn hàng được trao đến tận nơi người nhận, và người gửi cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần sự có mặt tại kho cũng có thể gửi hàng đi nước ngoài dễ dàng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Singapore tại Vietair Cargo , vui lòng liên hệ:

SĐT: 0906932355