CHUYỂN PHÁT NHANH ĐỒ GỐM SỨ ĐI NƯỚC NGOÀI

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐỒ GỐM SỨ ĐI NƯỚC NGOÀI

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐỒ GỐM SỨ ĐI NƯỚC NGOÀI

Trong rất nhiều sản phẩm gốm sứ có mặt trên thị trường nay thì ngoài việc gửi hàng bát đĩa, ấm chén đi nước ngoài thì Gửi hàng gốm sứ trang trí đi mỹ cũng nhận được sự quan tâm đón nhận không kém. Bởi vì những lí do thiết thực sau:
+ Gốm sứ có giá trị sử dụng lâu dài, dù làm quà tặng hay xuất khẩu với mục đích kinh doanh đi chăng nữa thì cũng đều phù hợp.
+ Gửi hàng gốm sứ trang trí đi mỹ có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, dù được trưng bày trong một không gian nào đi chăng nữa nó cũng phát huy được hết được sự tinh tế và sang trọng của sản phẩm.

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐỒ GỐM SỨ ĐI NƯỚC NGOÀI
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐỒ GỐM SỨ ĐI NƯỚC NGOÀI

Vietair Cargo là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế giá cước rẻ bằng đường bay và tàu biển tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.
Quý khách hàng khi cần vận chuyển gốm sứ đi Pháp, Mỹ, Úc, Canada chỉ cần nhấc máy lên và cung cấp thông tin người gửi, người nhận và thông tin hàng hóa Vietair Cargo sẽ tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp, Mỹ tốt nhất, chu đáo và nhiệt tình chi tiết nhất.
Đồ gốm sứ, ly, chén, dĩa,… là hàng hóa dễ vỡ vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ giúp quý khách hàng đóng gói bằng thùng gỗ lót xốp đồng thời hỗ trợ kiểm tra cũng như làm thủ tục hải quan để đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng an toàn, đảm bảo nhất cũng như thuận tiện nhất khi vận chuyển vì vậy quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng gốm sứ đi Mỹ uy tín tại Vietair Cargo sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

LƯU Ý KHI CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG GỐM SỨ ĐI NƯỚC NGOÀI

– Liên hệ trước với nhà cung cấp. Việc liên hệ trước với nhà cung cấp có uy tín sẽ làm cho việc vận chuyển đồ gốm của bạn được diễn ra đúng theo như giờ mà bạn định trước. Nhà cung cấp sẽ phải khảo sát địa điểm đóng gói cũng như sản phẩm sau đó báo giá toàn bộ quá trình vận chuyển cho bạn biết trước.
– Tìm nhà cung cấp có kinh nghiệm trong đóng gói & di dời. Có thể nói việc vận chuyển những loại hàng hóa như gốm sứ trong quãng đường xa là không dễ dàng chút nào vì đặc tính dễ vỡ, dễ hỏng. Bởi vậy bạn cần tìm đến những công ty vận chuyển có nhiều kinh nghiệm trong quá trình đóng gói hàng hoá.
– Cẩn thận khi di chuyển. Một trong những lưu ý không thể bỏ qua khi vận chuyển hàng hóa với đặc điểm dễ vỡ như gốm sứ thì bạn cần hết sức nhẹ nhàng trong quá trình di chuyển. Nên đặt những thùng hàng ở vị trí bằng phẳng ngoài ra khi bê và đặt hàng cũng hết sức chú ý tránh va đập hoặc gây đổ vỡ. Vì vậy nên di chuyển xe đến gần nhất địa điểm bốc hàng để tránh phải di chuyển hàng hóa bằng tay trên một quãng đường xa.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển gốm sứ cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng dù chỉ là một món đồ nhỏ như bức thư hãy đến với Vietair Cargo, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu cho quý khách hàng tốt nhất với mong muốn đem lại sự tiện ích tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín.
• Chuyển phát nhanh DHL
• Chuyển phát nhanh Fedex
• Chuyển phát nhanh UPS
• Chuyển phát nhanh TNT