CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ GIÁNG SINH ĐI QUỐC TẾ GIÁ RẺ

CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ GIÁNG SINH ĐI QUỐC TẾ GIÁ RẺ

Noel là dịp để mọi người thể hiện tình cảm yêu thương cùng nhau. Cũng là dịp để bạn bè xích lại gần nhau, dịp cho những người trẻ thể hiện yêu thương.

Vậy nên VietAir Cargo đã sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển quà Noel. Thay lời khách hàng chuyển đến những người thân mến những thông điệp yêu thương nhất. Dịch vụ chuyển quà Noel, quà giáng sinh thực sự là món quà lớn, điều bất ngờ thú vị. Không chỉ trẻ em mà còn những người lớn nhận được thông điệp yêu thương trong mùa đông lạnh giá này.

VẬN CHYỂN QUÀ GIÁNG SINH NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ 

VietAir Cargo nhận chuyển quà tặng giáng sinh, quà tặng Noel, quà biếu cuối năm từ Hà Nội. Tp Hồ Chí Minh tới Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Bình. Đồng Nai, Sóc Trăng, Nghệ An, Thanh Hóa, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La……

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển quà tặng giáng sinh. quà tặng Noel quốc tế qua các hãng DHL, Fedex, TNT… từ Việt nam tới Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, Đức, Hà Lan, Singapore, Indonesia…..Quý khách có nhu cầu gửi quà tặng ra nước ngoài cho người thân. Hoặc nhận quà tặng từ nước ngoài gửi về vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Với kinh nghiệm chuyển phát hàng hóa nhiều năm, Chuyển phát nhanh VietAir Cargo. luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát, vận chuyển hàng hóa, thư từ, quà tặng nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất với giá cả cực kỳ hợp lý. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm những món quà cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao tới tận tay người được nhận.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ GIÁNG SINH ĐI QUỐC TẾ GIÁ RẺ
CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ GIÁNG SINH ĐI QUỐC TẾ GIÁ RẺ

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN TẠI VIETAIR CARGO

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các website. Trang thương mại điện tử hoặc các mạng xã hội như facebook, zalo. Tiếp đến sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách và hỗ trợ lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá theo nhu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng hàng hóa mà nhân viên sẽ báo giá cước vận chuyển cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, đơn vị sẽ thực hiện việc như dán mã, ký kết hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của quý khách. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với mức cước phí công ty đưa ra thì không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí tư vấn nào.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng của sản phẩm hàng hóa

Nhân viên sẽ kiểm tra lô hàng của bạn nếu đạt yêu cầu chúng tôi sẽ đóng gó. Và vận chuyển tới các cảng biển, sân bay để gửi hàng đi các quốc gia mà bạn muốn gửi. Các đơn hàng không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ liên hệ tới khách hàng.

Bước 4: Theo dõi hành trình đơn hàng

Sau khi hàng hóa được vận chuyển, nhân viên công ty sẽ theo dõi và thông báo tới khách hàng trong trường hợp gặp sự cố trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Hàng đến nơi người nhận

Hàng hóa đến nơi sẽ được phân chia và giao bưu tá đi phát. Trước khi phát hàng nhân viên bưu tá sẽ liên lạc với người nhận để hẹn thời gian giao nhận bưu kiện. Tiếp nhận các phản hồi, đáng giá của khách hàng về dịch vụ. Khách hàng có quyền từ chối hoặc khiếu nại nếu hàng hóa bị hỏng hóc.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CỦA VIETAIR CARGO

CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ GIÁNG SINH
CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ GIÁNG SINH
  • Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng, không làm lỡ mất dịp quan trọng.
  • Mọi cam kết, thỏa thuận đều được thực hiện trên các văn bản nên bạn không cần lo lắng khi lần đầu tiên gửi hàng nơi đây.
  • Thủ tục thông quan nhanh chóng, lịch trình hàng hóa minh bạch được quản lý trên app mà bạn có thể check lịch trình bất cứ khoảng thời gian nào.
  • Hàng hóa được đảm bảo tuyệt đối khi đến tay người nhận. Nếu gặp sự cố trong quá trình di chuyển, trễ lịch hẹn giao hàng, Vietair Cargo sẽ thông báo với người nhận để người nhận sắp xếp thời gian nhận hàng hợp lý.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, qua nhiều lớp và miễn phí hoàn toàn.
  • Tổng đài luôn mở để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi 24/24.
  • Vietair Cargo có nhận hàng tại nhà miễn phí.
  • Với các đơn hàng giao sai, hỏng hóc chúng tôi có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Rất ít khách hàng gặp phải tình trạng hỏng hóc hàng hóa nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Hãy liên hệ VietAir Cargo để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!