Nhu cầu vận chuyển rượu của Việt Nam

Theo thống kê của cục xuất nhập khẩu Việt Nam. Thì kim ngạch nhập khẩu rượu bia của Việt Nam ngày càng gia tăng với tốc độ nhanh chóng qua các năm gần đây. Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ sử dụng rượu bia nhiều nhất trên thế giới. Đây cũng là điều đáng lo ngại về mặt sức khỏe toàn dân của nước ta. Nhưng lại là cơ hội kinh doanh tốt của các cơ sở buôn bán rượu cũng như vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh các mặt hàng rượu.

Mặc dù đã được khuyến cáo là chất gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu sử dụng với mức độ lớn nhưng rượu và một số loại đồ uống khác không thể thay thế trong một số mối quan hệ. Đặc biệt trong kinh doanh, làm ăn. Rượu chính là chất xúc tác khá quan trọng trong suốt quá trình đàm phán, thương lương diễn ra được tốt hơn.

Hiện nay, người ta còn sử dụng rượu để làm quà tặng cho nhau vào những ngày lễ tết quan trọng trong năm. Với những trường hợp khi ở xa, bạn không đủ thời gian và điều kiện để gửi tặng trực tiếp thì việc chuyển phát nhanh cũng chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Chuyển phát nhanh rượu bằng đường hàng không an toàn và dễ dàng
Chuyển phát nhanh rượu bằng đường hàng không an toàn và dễ dàng

Quy định về việc mang rượu trên các chuyến bay của Vietair Cargo

Quy định về việc mang rượu trên các chuyến bay

Quy định về việc mang rượu trên các chuyến bay

Đối với các chuyến bay nội địa 

– Nếu quý khách mang các chất lỏng, hoặc rượu/đồ có cồn. Với nồng độ dưới 24% thì sẽ không bị hạn chế. Còn đối với chất lỏng, rượu/đồ có cồn với nồng độ từ 24 – 70% thì bạn chỉ được phép mang tối đa 5 lít/người và phải được đựng trong bao bì của nhà sản xuất.

– Những chất lỏng, rượu/đồ có cồn với nồng độ hơn 70% sẽ không được phép mang lên máy bay.

Đối với các chuyến bay quốc tế 

– Trên các chuyến bay của Vietnam Airlines ở chặng bay quốc tế. Hành khách chỉ được mang tối đa không quá 1 lít chất lỏng theo người. Và trong hành lý xách tay khi tham gia các chuyến bay của hãng.

– Hành khách có thể mang rượu/chất lỏng có cồn có nồng độ dưới 70% và được đóng gói cần thận và đựng trong bao bì của nhà sản xuất.

– Những chai rượu hoặc đồ uống có cồn không có nhãn mác, tên nhà sản xuất  của bạn. Có thể sẽ bị nhân viên từ chối ở quầy làm thủ tục tại sân bay. Để tránh rắc rối phải bỏ lại hành lý thì tốt nhất bạn không nên mang theo những loại rượu như vậy.

– Hành khách được phép mang rượu/chất lỏng có cồn mua tại cửa hàng trong khu cách ly quốc tế. Trên máy bay quốc tế được phép mang theo người và hành lý xách tay với điều kiện phải đựng trong túi nhựa trong suốt của cửa hàng. Có niêm phong theo quy định, bên trong có biên lai/ hóa đơn ghi rõ nơi bán, ngày rõ ràng và để ở vị trí dễ nhìn nhất.

Những lưu ý trong vận chuyển phát nhanh rượu

Những lưu ý trong vận chuyển phát nhanh rượu

Những lưu ý trong vận chuyển phát nhanh rượu

Trong quá trình chuyển phát nhanh rượu. Quý khách hàng cầu lưu ý với những đặc điểm ở dưới đây. Để đảm bảo hàng hóa của mình luôn được thông suốt:

+ Chuyển phát nhanh quốc tế. Có một số quốc gia quy định về hàng hóa với chất lỏng hay nhập khẩu chất kích thích. Là rượu vào lãnh hổ của họ hay không. Với các dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế cần tuân thủ những điều kiện này. Và có thể Quý khách hàng không được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong những trường hợp đó.

+ Những công công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Cần kiểm định kỹ lưỡng về rượu mà khách hàng gửi. Bởi vậy Quý khách hàng cần có sẵn sàng giấy tờ liên quan tới hàng hóa của mình. Để chứng minh đây không phải là loại hàng hóa cấm. Và cũng không phải là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Dịch vụ vận chuyển rượu bằng máy bay nhanh chóng của Vietair Cargo

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển rượu qua đường máy bay nhanh chóng và an toàn cho khách hàng, trong đó không loại trừ Vietair Cargo. Ngày trước, việc vận chuyển rượu cho khách hàng thường thông qua các nhà xe hoặc xe tải chuyên dụng. Với những hình thức di chuyển này thường không được đảm bảo về sự an toàn trên các tuyến đường nguy hiểm. Cũng như không mang tính chuyên nghiệp, chính xác về thời gian giao hàng.

Đọc thêm: VẬN CHUYỂN TƯỢNG, ĐỒ THỜ CÚNG ĐI THÁI LAN GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT 2023

HÃY LIÊN HỆ VỚI VIETAIR CARGO NẾU QUÝ KHÁCH CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC NÀO CẦN GIẢI ĐÁP