CHUYỂN PHÁT NHANH SÁCH ĐI NƯỚC NGOÀI

CHUYỂN PHÁT NHANH SÁCH ĐI NƯỚC NGOÀI

CHUYỂN PHÁT NHANH SÁCH ĐI NƯỚC NGOÀI

Bạn có những cuốn sách hay muốn gửi tặng đến người thân, bạn bè ở nước ngoài?

Bạn có số lượng sách báo, tạp chí cần chuyển đi nước ngoài nhanh chóng và tiết kiệm?

Làm sao để đảm bảo an toàn cho sách gửi và chi phí rẻ khi gửi số lượng lớn?

Vietair Cargo đem đến dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo các Ấn phẩm, sách báo được bảo quản an toàn, không hư hỏng hay rách trong quá trình vận chuyển, giao nhận tận nơi với mức cước phí rẻ hơn đến 50%. Cùng tìm hiểu những thông tin bạn cần biết khi gửi sách, báo, tạp chí đi nước ngoài qua bài viết dưới đây nhé!

CÓ THỂ CHUYỂN PHÁT NHANH SÁCH ĐI NƯỚC NÀO?

Vietair Cargo chuyên nhận và chuyển phát nhanh các loại sách, báo, tạp chí đến hơn 200 quốc gia, giao đến tận tay người nhận ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn gửi sách đi nước ngoài tại Vietair Cargo

 • Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ.
 • Chuyển hàng đi Úc, New Zealand giá rẻ.
 • Chuyển hàng đi các nước Châu Á (HongKong, Thái Lan, Singapore) giá rẻ.
 • Chuyển hàng đi các nước Châu Âu giá rẻ.
 • Chuyển hàng đi Đức, chuyển hàng đi Pháp, gửi hàng đi Anh giá rẻ.
 • Chuyển hàng đi CH Séc, chuyển hàng đi Malaysia, Taiwan, Korea giá rẻ.
 • ….

Bên cạnh đó, Vietair Cargo còn là đối tác của các công ty vận chuyển hàng đầu thế giới: FedEx, Ups, DHL, TNT,… giúp đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Đóng gói sách như thế nào để đảm bảo an toàn?

Dưới đây là một số gợi ý để đóng gói sách đúng cách, giúp giữ cho sách, báo, tạp chí không bị ảnh hưởng hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đặc thù của các loại sách là dễ ướt, dễ nhàu nát hoặc bẩn. Do đó bạn cần lưu ý các điểm sau đây khi đóng gói:

– Bọc nylon chống nước: dùng các túi nylon đóng gói từng quyển sách hoặc tạp chí và dán kín miệng lại hoặc có thể dùng các loại nylon chuyên dụng quấn kín từng tập một.

– Dùng dây hoặc băng keo buộc cố định xung quang các tập hoặc kiện để đảm bảo không bị xê dịch, nhàu nát hoặc bẩn trong quá trình vận chuyển.

– Sử dụng các loại vật liệu bao bì như carton, bao tải hoặc các loại vật liệu nylon khác để bao bọc bên ngoài và dùng băng keo dán kín lại.

Vietair Cargo hỗ trợ đóng gói cho các khách hàng tại cửa hàng hoặc tận nhà với quy cách theo chuẩn hàng không và đảm bảo an toàn cho hàng hoá.

Quy trình gửi sách, báo, tạp chí đi nước ngoài

Đã hoạt động được nhiều năm nên quy trình chuyển hàng của Vietair Cargo đã được tiêu chuẩn hóa gồm 11 bước như bên dưới. Mục tiêu của quy trình này là để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tốc độ vận chuyển và đảm bảo không bị thất lạc hàng hóa. Các bước gồm:

 1. Nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin từ khách hàng. Khách hàng gọi đến Vietair Cargo hotline 0906932355 để yêu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ tư vấn rõ về mọi thủ tục, thời gian và giá cả.
 2. Kiểm tra điểm đến, loại hàng hóa, dịch vụ khách hàng cần sử dụng.
 3. Báo giá cho khách hàng.
 4. Nhận đơn hàng.
 5. Đội ngũ nhận hàng sẽ hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà của khách hàng.
 6. Kiểm tra lại hàng hóa trước khi đóng gói.
 7. Đóng gói hàng hóa (hút chân không với các loại thực phẩm, bọc xốp cho các loại hàng dễ vỡ, đóng thùng….)
 8. Tiến hành gửi hàng.
 9. Theo dõi đơn hàng, sử dụng Bill Tracking để khách hàng biết được lịch trình bay của hàng hóa.
 10. Hỗ trợ 24/7.
 11. Kết thúc nhiệm vụ khi hàng hóa đến được tay người nhận.

CHUYỂN PHÁT NHANH SÁCH ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI VIETAIR CARGO

Là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 200 quốc gia, nổi bật như Mỹ, Úc, Canada với kinh nghiệm hoạt động 7 năm trong ngành vận chuyển quốc tế, Vietair Cargo tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhận vận chuyển nhiều mặt hàng từ dễ đến khó.

 • Cam kết về thời gian giao hàng, đảm bảo giao đúng hẹn, không chậm trễ, trừ các trường hợp bất khả kháng.
 • Chi phí minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, với dịch vụ gửi hàng tại Vietair Cargo
 • Dịch vụ Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa. Đây là dịch vụ mà Vietair Cargo cung cấp đến cho khách hàng, nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Vietair Cargo