CHUYỂN PHÁT NHANH TÀI LIỆU ĐI HÀN QUỐC

Vận chuyển trái cây chuyên tuyến Việt Nam - Hàn Quốc

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÀN QUỐC

Ngày nay, người Việt sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc rất đông đảo. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh tài liệu Hàn Quốc ngày một nhiều, rất nhiều người Việt Nam muốn gửi hàng xuất sang Hàn Quốc cho người thân, bạn bè, đối tác nhưng không biết làm sao? Liệu những mặt hàng nào được gửi và phí vận chuyển hàng Hàn Quốc giá bao nhiêu? VietAir Cargo sẽ có câu giải đáp cho bạn ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu vài nét về nước Hàn Quốc:

Hàn Quốc nằm trên bán đảo Triều Tiên, một bán đảo trải dài 1.100 km từ Bắc tới Nam. Nằm phía Đông Bắc của Châu Á, với vị trí địa lý mang tính chiến lược trong khu vực, Hàn Quốc đã và đang chứng minh cho cả thế giới biết được những thành tựu về kinh tế và nền văn hoá truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc của mình.

Hàn Quốc là một dân tộc duy nhất nói một ngôn ngữ. Bảng chữ cái tiếng Hàn là một trong những hệ thống chữ viết khoa học nhất tên thế giới, là sự kết hợp giữa 10 nguyên âm và 14 phụ âm, rất dễ học đơn giản và có hệ thống. Do vậy mà tỉ lệ người biết chữ ở Hàn Quốc là rất cao.

Hàn Quốc có bốn mùa rõ rệt: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa đông bắt đầu từ tháng 11 và kết thúc vào tháng 3, thời tiết  lạnh, khô và tuyết rơi nhiều. Mùa xuân và mùa thu khá ngắn, thời tiết mát mẻ, dễ chịu, không khí khô lạnh và bầu trời trong xanh như pha lê, là mùa mà tất cả người Hàn Quốc đều yêu thích, đồng thời cũng là mùa của những lễ hội dân gian bắt nguồn từ phong tục tập quán của Hàn Quốc từ thời xa xưa. Mùa hè nóng và ẩm ướt, những đợt gió mùa thường bắt đầu vào tháng Sáu. Nhiệt độ trung bình vào tháng 8 (tháng nóng trong năm) là từ 19ºC – 27ºC trong khi đó tháng lạnh nhất trong năm nhiệt độ thường từ -8ºC đến 7ºC.

7 kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc | Pacific Cross Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Hàn Quốc uy tín?

VietAir Cargo – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là cầu nối giúp quý khách gom hàng – gửi hàng xuất Việt Nam sang Hàn Quốc hiệu quả và nhanh nhất, không chỉ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp mà cả những cá nhân với những đơn hàng nhỏ lẻ, cũng sẽ được hỗ trợ chu đáo.

VietAir Cargo nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh:

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Hàn Quốc tăng lãi suất cơ bản - VnExpress Kinh doanh

Quy trình vận chuyển hàng Hàn Quốc của VietAir Cargo

Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng giá vận chuyển hàng Hàn Quốc qua Email, hoặc báo giá qua hotline trực tiếp. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Trong trường hợp khách hàng cần gia cố thêm để đảm bảo an toàn cho kiện hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ về cách thức và chi phí phát sinh nếu có.

Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. VietAir Cargo sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

Vận chuyển: Quý khách có thể chọn lựa theo 2 hình thức chuyển nhanh hoặc chuyển chậm, chúng tôi sẽ chuyển hàng tương ứng với gói dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc quý khách chọn lựa.

Phát hàng: Chúng tôi sẽ nhận hàng tận tay người gửi và giao hàng tận tay người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế đi Hàn Quốc VietAir Cargo tiếp nhận các loại tài liệu,  vận chuyển hàng Hàn Quốc không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển  chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được gửi hàng đi Hàn Quốc với tốc độ nhanh nhất (từ 1 – 4 ngày làm việc), nhận hàng từ Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng…đi Hàn Quốc (Seoul, Busan…) đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều và chính sách bảo hiểm hàng hóa cùng những chiết khấu hấp dẫn, chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.