Đi tìm công ty kho vận ở TPHCM không phải dễ đâu nhé!

Công ty kho vận ở TPHCM là đơn vị có trách nhiệm vận chuyển và cung cấp hàng hóa đã đặt cho khách hàng thông qua các hoạt động cần thiết như kiểm tra sản phẩm, nhập kho, tồn kho, giao nhận… Từ thực tế này, dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa  diễn ra mỗi ngày, để đáp ứng thị trường ngày càng tăng này, các doanh nghiệp vận tải, kho vận đã ra đời.

Các công ty kho vận ở TPHCM có các dịch vụ nào?

Vận tải hàng hóa trong nước

Dịch vụ chính và quan trọng nhất của các công ty kho vận, hoạt động hàng hóa giao thương giữa tỉnh này với tỉnh khác trong cùng đất nước rất mạnh mẽ nhờ các nền công nghiệp phát triển của nước ta. Đối với dịch vụ này, các công ty cung cấp dịch vụ kho vận sẽ chia nhỏ tỉnh thành hoặc kho vận thành nhiều hành trình, nhiều dịch vụ để phù hợp như ship COD, hỏa tốc, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường bằng đường bộ, giao hàng tận nơi,…

Tùy vào khoảng cách và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn thì cước vận sẽ được tính khác nhau. Đây là loại hình kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho các công ty kho vận vì có thể vận chuyển trên đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường biển. Đặc biệt, thị trường vận chuyển trên đường bộ đa dạng các phương tiện chuyên dụng, xe tải, xe container,.. rất tấp nập.

Dịch vụ kho vận ở miền Trung
Dịch vụ kho vận ở miền Trung

Lưu kho và phân phối hàng theo yêu cầu

Các công ty kho vận ở TPHCM và mọi nơi khác đều có trách nhiệm lưu kho và phân phối hàng theo yêu cầu của khách hàng.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ: DỊCH VỤ KHO VẬN – PHÂN PHỐI HÀNG HÓA

Vận tải bằng container

Một vài doanh nghiệp kho vận lớn thường xuyên nhập xuất nhiều hàng hóa cùng một lúc cho khách hàng thì dịch vụ vận tải bằng container sẽ phát huy triệt để. Container sẽ được kết nối với xe đầu kéo hoặc đặt trên tàu thủy để vận chuyển với đầy đủ máy móc, thiết bị và dĩ nhiên giá cước dịch vụ này sẽ khá cao.

Ngoài ra, các công ty kho vận lớn còn kinh doanh loại hình cho thuê lại kho bãi hay phương tiện vận chuyển không sử dụng cho các công ty nhỏ hoặc khách hàng khác có nhu cầu trữ hàng hoặc phân phối hàng hóa. Dịch vụ này hỗ trợ rất lớn cho các công ty kho vận nhỏ thiếu thiết bị và hạ tầng vận tải để vận hành và vận chuyển. Chi phí thuê ngắn hạn tiết kiệm chi phí hơn xây dựng đồ sộ, từ đó, cước phí của khách hàng cũng được giảm đáng kể.

dịch vụ kho vận là gì
Vận Tải Miền Trung – công ty kho vận ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

THAM KHẢO BẢNG GIÁ: DỊCH VỤ NÂNG HẠ – BỐC DỠ HÀNG HÓA

Công ty kho vận tải nào tốt tại Hồ Chí Minh?

Vận Tải Miền Trung là một trong những công ty kho vận ở TPHCM đang được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn dịch vụ vận tải. MidTrans đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành nhà cung cấp kho vận tải hàng đầu, với pham vi công ty và kho bãi trải dài, đội ngũ nhân viên được đào tạo để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hi vọng những thông tin trên về các công ty kho vận ở TPHCM đã giúp bạn có thêm kiến thức về công ty kho vận ở TPHCM và tìm cho mình được một địa chỉ uy tín.

LIÊN HỆ