Dịch vụ cho thuê kho bãi ngoại quan giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan giá rẻ tại Việt Nam

Hiện nay, với nhu cầu hàng hóa xuất nhập khẩu lớn. Vậy nên nhu cầu hàng hóa lưu kho cũng tăng cao. Các mặt hàng chờ xuất khẩu nhưng chưa đóng thuế, hàng phi thuế quan sẽ được đưa vào kho ngoại quan. Airasiacargo là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Logistics; trong đó có dịch vụ cho thuê kho ngoại quan giá rẻ tại Việt Nam.

Vậy Kho ngoại quan là gì?

Kho ngoại quan là khu vực kho, bãi được thành lập trên lãnh thổ Việt Nam; ngăn cách với khu vực xung quanh để tạm lưu giữ; bảo quản hoặc thực hiện một số dịch vụ đối với hàng hoá từ nước ngoài; hoặc từ trong nước đưa vào kho theo hợp đồng thuê kho ngoại quan được ký giữa chủ kho ngoại quan và chủ hàng. Kho ngoại quan, hàng hoá, phương tiện vận tải ra; vào hoặc lưu giữ, bảo quản trong kho ngoại quan phải làm thủ tục hải quan; chịu sự kiểm tra, giám sát của cơ quan hải quan.

Ưu điểm khi sử dụng kho ngoại quan?

  • Hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu từ nước ngoài chờ đưa vào thị trường trong nước; chưa phải nộp thuế nhập khẩu.
  • Doanh nghiệp làm dịch vụ kho ngoại quan dễ bố trí sắp xếp hàng khoa học qua đó giảm được chi phí; và thời gian; doanh nghiệp gửi hàng tại kho ngoại quan cũng dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa của mình đang gửi tại kho.
  • Các DN thường lựa chọn hình thức gửi kho ngoại quan, vì loại hình này DN chưa phải nộp thuế (kho ngoại quan là khu phi thuế quan), thời hạn lưu giữ dài hơn (1 năm và 6 tháng gia hạn), thủ tục đơn giản hơn.
Cho thuê kho bãi
Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan của Airasiacargo

Airasiacargo hiện có hệ thống kho bãi trải dài trên toàn quốc ở khắp các tỉnh thành như:

  • Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Khu vực ĐB Sông Cửu Long,…
  • Các KCN lớn trải dài các tỉnh ở Việt Nam

Tại sao quý khách nên tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê kho Ngoại quan của Airasiacargo?

  • Hệ thống kho bãi rộng khắp, trải dài từ Bắc đến Nam
  • Giá cả vô cùng hợp lí, chất lượng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách
  • Các kho có trang thiết bị làm hàng hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay
  • Vị trí kho thuận lợi, gần các tuyến đường trục chính, dễ giao thương.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá chính xác

Quý khách có nhu cầu thuê kho ngoại quan. Đừng ngại ngần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: