Dịch vụ chuyển phát nhanh cà phê đi Mỹ nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh cà phê đi Mỹ nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh cà phê đi Mỹ nhanh chóng

Nhu cầu gửi cà phê đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh cà phê đi Mỹ nhanh chóng
Dịch vụ chuyển phát nhanh cà phê đi Mỹ nhanh chóng

Cà phê là loại thức uống không thể thiếu trong thực đơn của từ những quán giải khát ven đường hay những nhà hàng sang trọng. Từ lâu trong truyền thống văn hóa của người Việt Nam, cà phê đã gắn liền như là tri kỷ của các tầng lớp trong xã hội, từ các bác xích lô, các bác xe ôm tới học sinh, sinh viên tới các nhân viên văn phòng. Cà phê như một thức uống gây nghiện khi mà có người mỗi sáng phải uống 1 ly mới tràn đầy năng lượng, để bắt đầu khởi động cho một ngày dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh cà phê đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm khô đi Mỹ giá rẻ… VietAir Cargo là một công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi tin tưởng vào chúng tôi.

Dịch vụ gửi cafe đi Mỹ tại VietAir Cargo

VietAir Cargo là công ty chuyển phát nhanh tất cả các loại mặt hàng theo quy định vận chuyển, ngoài ra việc gửi cà phê gửi đi Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong,… cũng được VietAir Cargo làm dịch vụ hết  sức nhanh chóng và chuyên nghiệp:

– Thời gian phát hàng chỉ 2-4 ngày (tùy nước)
– Theo dõi lịch trình phát hàng và hỗ trợ quý khách khi cần thiết
– Lấy hàng và giao hàng tận nơi địa chỉ của người nhận
– Giá cả hợp lý, và từ 3kg trở lên thì chi phí trung bình mỗi ký sẽ giảm
– Làm mọi thủ tục hải quan, giấy tờ kiểm định, FDA và MSDS để chứng nhận hàng hóa của quý khách đạt tiêu chuẩn thông quan

G20 COFFEE - CÀ PHÊ SẠCH - GIÁ TRỊ THẬT

nhận gửi cà phê, trà đi Mỹ qua đường hàng không nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo uy tín, đúng thời gian, hỗ trợ đóng gói, vận chuyển, tư vấn gửi hàng, thủ tục hàng hóa miễn phí thông qua các hãng chuyển phát có uy tín hàng đầu trên thế giới bao gồm:

  1. Dịch vụ gửi cà phê Mỹ qua UPP
  2. Dịch vụ gửi cà phê đi Mỹ qua DHL
  3. Dịch vụ gửi cà phê đi Mỹ qua TNT
  4. Dịch vụ gửi cà phê đi Mỹ qua Fedex

Lưu ý khi gửi cà phê đi Mỹ

  • Ghi rõ Quốc gia xuất xứ trên mỗi túi khi gửi cà phê đi Mỹ
  • Điền Giấy chứng nhận xuất xứ
  • Khai báo An ninh cho người nhập khẩu (ISF) cần phải nộp chậm nhất là 48 giờ trước khi thời gian ước tính của lô hàng khởi hành từ cảng nước ngoài cuối cùng
  • Một giấy cam kết nộp thuế thông quan nhập khẩu cà phê thông qua Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ (CBP). Năm ngày trước khi cà phê nhập khẩu của bạn đến nơi, bạn phải điền vào mẫu đơn nhập khẩu CBP.

Liên hệ ngay với VietAir Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ba Lan giá rẻ, nhanh chóng

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, tiết kiện tại TP Hồ Chí Minh