Dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong giá rẻ, uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông giá rẻ, chuyên nghiệp

✅ Song song cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín khác, VietAir Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hồng Kông với nhiều ưu điểm nổi bật:

✅ Thời gian gửi hàng Việt Nam – Hồng Kông chỉ từ 1-3 ngày

✅ Đường bay chuyên tuyến, lịch bay liên tục hàng ngày

✅ Quy định bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, phù hợp cho từng loại hàng

✅ Cước phí vận chuyển rẻ, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất

✅ Dễ dàng theo dõi mã vận đơn và tiến trình vận chuyển

Với lợi thế vận chuyển hàng hóa trực tiếp bằng đường hàng không, dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Hồng Kông của VietAir Cargo luôn cam kết thời gian vận chuyển nhanh nhất, hỗ trợ kịp thời và tối ưu mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi Hồng Kông uy tín – Chuyển phát nhanh Quốc Tế Fedex Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong

Các loại hàng hóa VietAir Cargo nhận gửi hàng đi HongKong

VietAir Cargo nhận chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hồng Kông với nhiều loại hàng hóa khác nhau tuân thủ theo quy định của Pháp luật và không bị giới hạn về số lượng hàng gửi.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ khắp 63 tỉnh thành toàn quốc đi Hồng Kông với các loại hàng hóa như sau:

– Quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép

– Các mặt hàng gia dụng

– Đồ điện tử, điện lạnh, ti vi, máy tính, điều hòa, máy hút bụi, …

– Các loại hàng hóa là máy móc như máy chế biến nông sản, máy hút chân không, máy móc phục vụ các hoạt động công nông ngư nghiệp, …

– Hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa trọng lượng nặng

– Đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ

– Các loại hàng hóa khác như hàng dệt may, gốm sứ, giấy, …

Cách vận chuyển hàng hóa đi Hồng Kông

Thời gian thu nhận hàng hóa tại Việt Nam

Với hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên dụng trong nước, VietAir Cargo hỗ trợ thu nhận hàng hóa mỗi ngày hoặc ngoài ra khách hàng cũng có thể tự đóng gói hàng hóa sau đó gửi về kho của VietAir Cargo với thời gian quy định:

✔️ Tại Hồ Chí Minh, Hà Nội: Trước 15h30

✔️ Tại các tỉnh thành khác: Trước 14h00

Vận chuyển hàng hóa đi Hồng Kông

Sau khi hàng hóa được phân loại cụ thể, nhân viên sẽ tiến hành thực hiện đóng gói, gia cố và làm các thủ tục cần thiết để đảm bảo an toàn hàng hóa trong toàn hành trình vận chuyển.

VietAir Cargo có thể thay mặt khách hàng thực hiện đầy đủ các thủ tục khai báo với các cơ quan hải quan, thông quan hàng hóa, giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng hóa vận chuyển.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Hồng Kông

Vận chuyển đường hàng không: Hàng hóa vận chuyển sang Hồng Kông chủ yếu bằng đường hàng không với tuyến bay thẳng Việt Nam – Hồng Kông, lịch bay cố định hàng ngày.

Vận chuyển đường biển: Đối với những loại hàng hóa cồng kềnh, hàng nguyên không thể tách rời, hàng hóa xuất khẩu sang Mỹ với số lượng lớn và thường xuyên, VietAir Cargo còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đảm bảo các yếu tố về thời gian, chi phí và an toàn hàng hóa.

Giao hàng tại Hồng Kông

Hàng hóa sau khi được vận chuyển đến Hồng Kông sẽ tiếp tục được chuyển về kho của VietAir Cargo. Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành thực hiện quá trình chuyển phát hàng về theo đúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của Hồng Kông hoặc phát hàng trực tiếp đến tay khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Hồng Kông an toàn, giá rẻ | Công ty Bưu vận Chuyển Phát Nhanh Quốc tế Đông Dương

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong

Ưu điểm dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông tại PCS

Thời gian vận chuyển hàng hóa cực nhanh: Với dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Hồng Kông của VietAir Cargo sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp hoàn hảo về thời gian vận chuyển, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Chỉ từ 1-2 ngày, hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, bưu kiện, quà tặng, quà biếu, … của bạn sẽ được trao đến tận tay người nhận tại Hồng Kông.

Cước phí gửi hàng cực rẻ: VietAir Cargo tập trung xây dựng đồng bộ và phát triển mạnh mẽ hệ thống chuyển phát nhanh hướng đến mục đích cuối cùng là tiết kiệm chi phí cho khách hàng đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu. Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông của VietAir Cargo chắc chắn khách hàng sẽ nhận được mức cước phí thấp nhất, ưu đãi nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Đa dạng dịch vụ: Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hồng Kông, VietAir Cargo còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ thông quan hải quan, ủy thác xuất khẩu, tư vấn các dịch vụ liên quan đến thuế, các loại hàng hóa gửi đi Hồng Kông, …

Bảo hiểm hàng hóa: Hàng hóa gửi đi Hồng Kông sẽ được bảo hiểm 100% cùng các chính sách đền bù thỏa đáng theo từng mặt hàng nếu xảy ra các trường hợp như thất lạc hoặc hư hỏng.

Theo dõi đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi. Khách hàng dễ dàng kiểm soát và biết được tình trạng đơn hàng của mình.

Quy định về hàng hóa cấm vận chuyển đi Hồng Kông

VietAir Cargo không nhận vận chuyển các loại hàng hóa bị cấm theo quy định của Pháp luật, quy định đường hàng không. Cụ thể các mặt hàng gồm có:

  • Vàng, bạc, đá quý hoặc các kim loại quý hiếm khác
  • Vũ khí, trang thiết bị quân sự, bom, mìn, đạn, thuốc nổ, …
  • Các vật, chất dễ cháy nổ hoặc gây nguy hiểm
  • Các vật phẩm, băng đĩa, tài liệu, … chứa văn hóa phẩm đồi trụy, chống phá đường lối nhà nước
  • Động vật, các chiến lợi phẩm từ động vật
  • Các chất kích thích, chất gây mê, ma túy, chất gây nghiện …

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hồng Kông, gửi hàng đi Hồng Kông vui lòng liên hệ đến VietAir Cargo để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất.

☎️ Thông tin liên hệ:

TẠI HẢI PHÒNG:

  • Địa chỉ : Số 110/81 Đã Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0904665359 – 0379666888