DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH LẤY HÀNG TẠI NHÀ VÀ PHÁT TẬN NƠI

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH LẤY HÀNG TẠI NHÀ VÀ PHÁT TẬN NƠI

Vietair Cargo luôn cung cấp các giải pháp tiện lợi nhất đối với mọi quý khách hàng gửi chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Do đó, nếu bạn có hàng hóa quan trọng cần gửi chính xác tới địa chỉ tận tay người nhận có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà và phát hàng đến tận nơi.
Dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà đang được nhiều khách hàng sử dụng thêm để tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian đến văn phòng để lấy hàng gửi. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin ghi trên bill gửi hàng chuyển phát nhanh từ địa chỉ đến địa chỉ phải đảm bảo chính xác.
chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà và giao tận nơi
Vietair Cargo chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà và giao tận nơi
Đặc biệt, Vietair Cargo nhận vận chuyển hàng hóa, tài liệu không giới hạn số lượng, kích thước,.. đi tất cả các tỉnh thành phố lớn trong cả nước. Với thương hiệu hơn 25 hoạt động lĩnh vực chuyển phát nhanh đường hàng không trong nước và quốc tế, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian toàn trình nhanh nhất chỉ trong ngày. Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm để có giá thành rẻ hơn.

Điểm mạnh của chuyển phát nhanh tại địa chỉ của Vietair Cargo

Vietair Cargo là thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển đường hàng không. Với mục tiêu trở thành công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam từ một thương hiệu nổi tiếng chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình để đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với người dân trong nước, cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Vietair Cargo cung cấp sản phẩm/dịch vụ vận chuyển đa dạng như: Hỏa tốc áp tải, Chuyển phát nhanh Hỏa Tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát nhanh bay thẳng, chuyển phát nhanh liên tỉnh, hỏa tốc đường bộ, chuyển phát đường bộ,… hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa tới tận nơi trên 63 tỉnh thành.Vietair Cargo có thể hỗ trợ giao nhận hàng hóa 24/7, hệ thống tiếp nhận và phần hồi với khách hàng tiện ích như: Tư vấn tổng đài 1900 1106, Website, Email, Fanpage, App ứng dụng tra cứu trực tuyến trên điện thoại di động.

Về mạng lưới văn phòng Vietair Cargo có ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Những ưu đãi khi chuyển phát nhanh tại Vietair Cargo

chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà và giao tận nơi
chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà và giao tận nơi
– Các dịch vụ giao nhận hàng hóa có thời gian chuyển phát nhanh toàn trình nhanh nhất trên thị trường hiện tại (hỏa tốc áp tải, hỏa tốc,…)
– Cước phí chuyển phát nhanh tiết kiệm đặc biệt cho đơn hàng đi các tỉnh hay những đơn hàng có trọng lượng lớn,…
– Chương trình khuyến mại, giảm giá định kỳ theo tháng
– Hỗ trợ, chăm sóc xuyên suốt 24/7 từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của công ty
Nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển phát nhanh lấy tại nhà và phát hàng tại nơi?
Tham khảo các dịch vụ khác tại đây