GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TỪ HỒ CHÍ MINH

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có quá phứt tạp

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TỪ HỒ CHÍ MINH

Bạn đang tìm một công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TPHCM cho người thân hay đối tác ở Mỹ. Mỗi ngày công ty vận chuyển hàng hoá mở ra rất nhiều vậy làm sao để chọn được một công ty uy tín để đặt niềm tin vào ?

VietAir Cargo là đơn vị đầu tiên ở TPHCM cam kết bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa và hoàn cước nếu xảy ra trường hợp mất mát trong suốt quá trình vận chuyển.

VietAir Cargo cung cấp dịch vụ nhận hàng và đóng gói miễn phí tận nhà tại TPHCM cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa qua Mỹ.

VietAir Cargo là đại lý chính thức của DHL, UPS, Fedex muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với giá cước siêu tiết kiệm lên đến 30%.

VietAir Cargo với thông tin địa chỉ rõ ràng, minh bạch để khách hàng yên tâm khi gửi hàng tại VietAir Cargo

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TỪ HỒ CHÍ MINH
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TỪ HỒ CHÍ MINH

NHỮNG MẶT HÀNG VIETAIR CARGO NHẬN GỬI ĐI MỸ GIÁ RẺ TỪ HỒ CHÍ MINH

Gửi hàng đi Mỹ đối với mặt hàng thực phẩm

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ các mặt hàng thực phẩm khô, cụ thể như: các loại hải sản khô (cá khô, tôm khô, mực khô,…) hoặc các loại trái cây khô. Gửi đồ qua Mỹ các loại bánh làm từ thịt, trứng, sữa (bánh trung thu chay không trứng, bánh pía chay,…), hàng gia vị, trà, cà phê, hạt điều. Đều có thể được Vietair Cargo nhận vận chuyển sang nước Mỹ.

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TỪ HỒ CHÍ MINH
GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TỪ HỒ CHÍ MINH

Gửi hàng đi Mỹ đối với mặt hàng mỹ phẩm

VietAir Cargo nhận gửi các mặt hàng với các nhãn hiệu rõ ràng. Chẳng hạn như các mặt hàng có thể vận chuyển hàng đi Mỹ như hàng dạng kem, lotion, mặt nạ giấy, hàng dạng gel,…

Đối với hàng điện tử

Máy móc không dùng Pin, không có nam châm, không dầu nhớt, hàng mới và với model thương hiệu. VietAir Cargo chúng tôi nhận giao hàng bình thường đối với các mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép, túi xách… Các mặt hàng như: tem nhãn, hộp giấy, các loại phụ kiện làm nail album ảnh, thiệp cưới, danh thiếp,… cũng có thể vận chuyển. Quý khách cần chú ý tới các mặt hàng chính hãng (như Chanel, Gucci, Levis…). Quý khách vui lòng cung cấp hóa đơn hàng chính hãng nếu trường hợp không chứng minh hoặc hàng fake VietAir Cargo không đảm bảo có thể nhập khẩu được tại Mỹ. Trường hợp hàng gửi hàng đi Mỹ bị hủy, VietAir Cargo không nhận khiếu nại.

Các mặt hàng dễ vỡ

Hàng được làm bằng gốm sứ, thủy tinh, chất liệu dễ đổ vỡ (chén dĩa, chai lọ,…) VietAir Cargo sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói cẩn thận, hoặc quý khách cũng có thể tự tay mình đóng gói. Trường hợp hàng vận chuyển sang Mỹ bể vỡ, hư hỏng bên trong thì VietAir Cargo không nhận khiếu nại.

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TỪ HỒ CHÍ MINH
GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TỪ HỒ CHÍ MINH

Các mặt hàng khó gửi

Hàng dạng bột (bột nghệ, bột trà xanh,…) hàng chất lỏng (nước mắm, nước tương) buộc phải có nhãn mác rõ ràng. Các mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn (tranh treo tường, nồi nấu phở,…) là những mặt hàng rất dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển.

NHỮNG MẶT HÀNG VIETAIR CARGO KHÔNG NHẬN GỬI ĐI MỸ TỪ HỒ CHÍ MINH

  • Các loại hàng fake thương hiệu quốc tế chính hãng như Chanel, Gucci, Levis … thì không được gửi sang Mỹ
  • Các loại thời trang, giày dép, quần áo, … giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng khác.
  • Các loại hàng lậu, hàng không có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng.
  • Các loại thực phẩm tươi như thịt: heo, bò, gà…
  • Hàng cấm theo luật pháp Hoa Kỳ, hàng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn theo FDA Hoa Kỳ.
  • Các loại chất kích thích, chất gây nghiện, chất dễ gây cháy nỗ, các loại gỗ quý hiếm, vũ khí…

Quý khách tham khảo thêm dịch vụ của VietAir Cargo tại đây

Chuyển phát nhanh hải sản khô đi Pháp đường hàng không

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI ANH