Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng

Trung Quốc là một trong những quốc gia có đường biên giới liền kề và có mối giao lưu kinh tế vô cùng chặt chẽ với nước ta. Chính vì vậy, ngoài việc nhập hàng từ Trung Quốc về, nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc cũng đang tăng lên khá cao. Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi sang Trung Quốc của Vietair Cargo, việc này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cho bạn.

Nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia nằm ở khu vực Đông Á và có hàng nghìn km đường bộ giáp với Việt Nam. Mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước đã tạo điều kiện cho việc giao lưu kinh tế, văn hóa ngày càng phát triển.

Sự hợp tác làm ăn giữa nhiều người Việt với người Trung ngày càng khắt khít hơn nên ngày càng có nhiều lô hàng từ Việt Nam chuyển nhiều sang Trung Quốc.

Ngoài ra, hiện nay có khá nhiều người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Trung Quốc. Ngược lại, cộng đồng người Hoa tại Việt Nam cũng khá nhiều, do đó nhu cầu gửi hàng hóa sang Trung Quốc cũng ngày càng tăng.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Việt Nam

Vietair Cargo vinh dự là đại lý cấp 1 của các hãng lớn về chuyển phát nhanh quốc tế như DHL , TNT , UPS, EMS , Bưu Điện , SF. Ngoài ra chúng tôi còn có kho bãi tại các tỉnh, phố khiến công việc chuyển phát hàng Trung Quốc trở lên thuận lợi hơn. Cung cấp các hình thức giao nhận như :

  • chuyển phát nhanh sang Trung Quốc bằng đường AIR
  • Chuyển hàng nhanh đi Trung Quốc bằng đường Bộ ( by Truck )
  • phát hàng qua Trung Quốc bằng đường biển ( By SEA )

Thời gian gửi hàng đi Trung Quốc

Vietair Cargo có mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh, thành phố như : Hà Nội, TP Vinh, TP Hải Phòng, TP Đà Nẵng, TP HCM, TP Nam Định. Và mạng lưới các tỉnh TQ như Quảng Đông, Quảng Tây, Đông Hưng , Bằng Tường , Quảng Châu. Thời gian gửi phát nhanh hỏa tốc sang trung Quốc chỉ mất 1-2 ngày làm việc.

  • Gói chuyển nhanh sang Trung Quốc : 1-2 ngày làm việc
  • Gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm : 3-5 ngày làm việc

Cách tính giá cước gửi hàng đi Trung Quốc

Giá cước của dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc được tính dựa theo khối lượng của hàng hóa, cách tính như sau:

  • Cân nặng thực (kg).
  • Thể tích: (dài ×Rộng ×cao)/6000 = số kg quy đổi.
  • Số kg nào lớn hơn sẽ tính theo số kg đó.

Giá cước cũng được tính dựa theo loại dịch vụ khách hàng sử dụng, nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc thì thời gian phát hàng sẽ được cam kết nhanh hơn tuy nhiên chi phí dịch vụ sẽ cao hơn, nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp muốn xuất hàng sang Trung Quốc với giá rẻ và không cần hàng đi quá nhanh, thì dịch vụ vận chuyển hàng Việt Trung bằng đường bộ là lựa chọn tối ưu nhất.

Cách tính giá cước gửi hàng đi Trung Quốc
Cách tính giá cước gửi hàng đi Trung Quốc

Danh mục mặt hàng không hỗ trợ gửi đi Trung Quốc

Có rất nhiều khách hàng do không biết các quy định hàng hóa vận chuyển nên gặp không ít rắc rối, Vietair Cargo cũng như các công ty vận chuyển hàng khác ở Việt Nam không thể nhận vận chuyển các mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam cũng như Trung Quốc, các mặt hàng nguy hiểm không thể vận chuyển bằng đường hàng không cũng như đường bộ, cụ thể như sau:

☒ Hàng cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật Việt Nam

☒ Hàng không được phép nhập vào Trung Quốc

☒ Vũ khí, đạn dược và các thành phần, thiết bị quân sự khác

☒ Hàng hóa nguy hiểm, gây nguy hại cho con người, sinh vật hay môi trường

☒ Các hàng hóa thuộc danh sách hàng không khai thác vận chuyển theo quy định của Vietair Cargo.

Quy trình vận gửi hàng đi Trung Quốc tại Vietair Cargo

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Vietair Cargo luôn rõ ràng, minh bạch. Và quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi vận đơn của mình đang được xử lý ở công đoạn nào bằng chức năng theo dõi vận đơn trực tiếp trên website.

Bước 1: Liên hệ, khai báo đơn hàng

Trước hết, cần liên hệ tới Vietair Cargo để gửi khai báo và gửi yêu cầu vận chuyển. Bạn sẽ nhận được các thông tin và tư vấn về quy trình, cách đóng gói hàng hóa, gửi hàng tới trung tâm khai thác của Vietair Cargo, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết toàn tuyến hay những chi phí khác, cùng với đó là những cam kết thời gian vận chuyển, quy định bảo hiểm hàng,…

Bước 2: Khai thác hàng tại kho

Hàng hóa cần được đóng gói đúng quy chuẩn, sử dụng hộp carton với bưu gửi không phải thư từ, tài liệu, với các mặt hàng dễ vỡ cần được xử lý chống va đập, ký hiệu hàng dễ vỡ, hàng gửi đến Vietair Cargo cần có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn cân thiết (liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn).

Hàng được tập hợp tại trung tâm khai tác, sau đó được xử lý, phân tuyến phù hợp và sau đó được vận chuyển đi Trung Quốc bằng đường bộ, đường hàng không hay tàu thủy tùy theo lựa chọn từ khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát nội địa hoặc trực tiếp để gửi hàng tới kho hàng của Vietair Cargo

Bước 3: Vận chuyển hàng đi Trung

Vietair Cargo hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc với những lô hàng nặng, hàng xuất khẩu. Do vậy lựa chọn tối ưu nhất đó là sử dụng các phương tiện vận chuyển đường bộ (ô tô, xe gắn máy). Thời gian vận chuyển chỉ từ 03-05 ngày kể từ khi hàng được gửi đi từ Việt Nam.

Bước 4: Giao phát hàng

Hàng hóa của khách hàng sau khi tới Trung Quốc sẽ được giao phát ngay. Vietair Cargo cam kết hàng được giao tận tay và trong thời gian đã quy định của tuyến Việt Trung. Khi nhận hàng khách hàng có quyền kiểm tra tình trạng sản phẩm, liên hệ ngay khi có những vấn đề phát sinh như nhầm hàng, móp méo, hư hỏng để nhận hỗ trợ nhanh chóng.

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt Trung tại Vietair Cargo

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, để thuận tiện và tiết kiệm hơn cho Quý khách. Chúng tôi có bảng giá gửi hàng sang Trung Quốc chi tiết cho từng nhóm hàng và khối lượng hàng. Đặc biệt cước phí vận chuyển này đã bao gồm phí gom hàng. Và không phát sinh thêm các phụ phí khác.

☑ Thời gian chuyển hàng đi Trung Quốc từ 3 – 5 ngày.

☑ Hỗ trợ và thay mặt khách hàng xử lý các thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa.

☑ Bảo hiểm 100% với các đơn hàng vận chuyển Việt Trung.

☑ Hỗ trợ 24/7, theo dõi vận đơn, báo cáo tình trạng đơn hàng liên tục.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETAIR CARGO