Dịch vụ Khai báo Hải quan tại kho SCSC uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ khai báo hải quan hàng Air tại kho SCSC giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng bằng đường hàng không nhưng bạn chưa tìm được Công ty uy tín để làm các thủ tục khai báo hải quan tại SCSC? Bạn chưa biết cách khai báo hải quan cho hàng xuất nhập khẩu tại kho SCSC? Hãy yên tâm; Airasiacargo cung cấp cho bạn dịch vụ khai báo hải quan tại SCSC  giá rẻ, nhanh chóng và an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ khai báo hải quan; quý khách có thể an tâm tin tưởng chúng tôi.

Kho SCSC là gì?

SCSC là tên viết tắt (theo tiếng Anh) của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn. Là một công ty liên kết của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, SCSC được đầu tư để xây dựng một Nhà ga Hàng hóa Hàng không hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

SCSC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phục vụ mặt đất cho hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất:

 • Dịch vụ xử lý hàng hóa đối với hàng xuất nhập khẩu, hàng quá cảnh và hàng chuyển cửa khẩu.
 • Dịch vụ kho đóng ghép hàng hóa
 • Dịch vụ kho ngoại quan, hàng OBC (Hàng gửi cấp tốc theo dạng xách tay)

Một số lưu ý chung khi khai báo VNACCS tại SCSC:

 1. Khai Hàng Phi Mậu Dịch (PMD) tại Sân bay Tân Sơn Nhất: Doanh nghiệp sẽ khai báo trên Hệ thống VNACCS:

Hàng xuất nhập PMD:

– Hàng PMD cơ quan, tổ chức : Khai tờ khai trên VNACCS loại hình H21 / H11.

– Hàng PMD cá nhân: Làm tờ khai thủ công theo mẫu

 1. Khai hải quan hàng Quá Cảnh tại SCSC: Doanh nghiệp không khai từ xa nữa mà sẽ chuyển sang Khai Tờ Khai Vận Chuyển OLA
 2. Tờ khai Nhập Khẩu tại Sân bay Tân Sơn Nhất: Doanh nghiệp cần nhập đầy đủ số hiệu chuyến bay, nếu không có thì phải liên hệ qua hãng hàng không đọc số Airways Bill (AWB) để tra cứu thông tin số hiệu chuyến bay.
 3. Tờ khai Xuất Khẩu ở kho SCSC: Doanh nghiệp cần nhập chính xác số hiệu chuyến bay; Doanh nghiệp nên liên hệ qua hãng hàng không/Đại lý để hỏi số hiệu chuyến bay xuất; trong trường hợp khai sai hoặc phải chuyển sang chuyến bay khác thì HQ vẫn xem xét cho hàng đi nhưng doanh nghiệp sẽ phải khai sửa sau (có thể làm công văn bổ sung số hiệu chuyến bay chính xác).
 4. Tổng trọng lượng Gross weight của hàng Air: Đường hàng không chỉ cho nhập 1 số lẻ; Doanh nghiệp tự làm tròn rồi nhập vào Trọng lượng (GW); đồng thời Doanh nghiệp điền Trọng lượng Gross thực tế chính xác vào ô Ghi chú khác.
dịch vụ khai báo hải quan tại kho SCSC
Dịch vụ khai báo hải quan tại kho SCSC giá rẻ, uy tín

Quy trình làm việc khi sử dụng dịch vụ khai báo Hải quan của Airasiacargo: 

Công ty tôi có quy trình từng bước khá rõ ràng để khách hàng và nhân viên bên tôi cùng phối hợp cho nhịp nhàng:

 1. Hai bên liên hệ, trao đổi thông tin, thống nhất chi phí dịch vụ hải quan
 2. Khách hàng gửi file chứng từ hàng hóa (có thể là bản nháp) để Airasiacargo kiểm tra sơ bộ nếu giấy tờ chưa chuẩn chỉnh, thì khách hàng cần bổ sung chỉnh sửa cho phù hợp. Sau đó, gửi bộ hồ sơ giấy cho Airasiacargo.
 3. Airasiacargo lên tờ khai nháp bằng phần mềm và gửi file để khách hàng kiểm tra. Và bổ sung chỉnh sửa tờ khai, nếu cần.
 4. Airasiacargo truyền tờ khai hải quan bằng phần mềm, chuẩn bị bộ hồ sơ để nộp cho hải quan. Nếu tờ khai luồng đỏ, sẽ bố trí người xuống kho lấy hàng để hải quan kiểm hóa.
 5. Bổ sung chỉnh sửa hồ sơ, theo yêu cầu của hải quan (nếu cần). Nộp thuế cho hàng xuất nhập khẩu (nếu có).
 6. Hoàn tất thủ tục thông quan cho lô hàng. 
 7. Airasiacargo sắp xếp lịch xe giao hàng cho khách hàng, nếu làm luôn dịch vụ vận tải.

Danh sách các hãng hàng không khai thác tại Tân Sơn Nhất (SGN) mà chúng tôi nhận làm thủ tục hải quan tại SCSC :

Northwest Airlines (alternate site), United Airlines Cargo, Lufthansa Cargo AG, Fedex, Dragonair, Air France, Saudi Arabian Airlines, Philippine Airlines; Qantas Airways, K-Mile Air (Transmile Cargo), British Airways, Japan Airlines,Qatar Airways; Cathay Pacific Airways, Cargolux Airlines, Emirates, Korean Air, Cebu Pacific Air, ANA All Nippon Cargo; Thai Airways, Malaysian Airline, Turkish Airlines, China Airlines, Tiger Airway, Jetstar Pacific Airlines; Tiger Airways, Shenzhen Airlines (Chinese), Raya Airway, Singapore Airlines, Transearo Airlines, Royal Brunei Airlines; Cardig Air, Eva Airways, Vietnam Airlines, Shanghai Airlines, China Southern Airlines; Mandarin Airlines, AirAsia Berhad, Shanghai Airlines Cargo, Hong Kong Airlines, Aerosvit, Sichuan Airlines, Air Asia; Vietjet Air, Asiana Airlines, Air China,…

dịch vụ khai báo hải quan SCSC

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan tại SCSC của Airasiacargo?

 • Đội ngũ nhân của Airasiacargo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ khai báo hải quan tại kho SCSC. Và có mối quan hệ thân thiết với hải quan sân bay tạo được sự yên tâm cho khách hàng
 • Nhiệt tình tư vấn và phục vụ quý khách hàng. Giúp khách hàng chưa có kinh nghiệm cũng có thể chuẩn bị bộ chứng từ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Không đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất, mà là chất lượng đảm bảo với chi phí hợp lý nhất. Như vậy khách hàng sẽ yên tâm về sự hài hòa giữa chất lượng và giá cả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí/giá cả; các thủ tục, giấy tờ cần thiết. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tâm nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng cải thiện hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

Đối tác của chúng tôi là Indochinapost