Dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá siêu hấp dẫn tại Vietair Cargo

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá siêu hấp dẫn tại Vietair Cargo

Tại sao nhiều người ưa chuộng việc mua hàng Nhật?

Hàng hóa của Nhật Bản, từ lâu nay vẫn rất nổi tiếng trên toàn thế giới, luôn được đánh giá cao về độ bền đẹp, tiện lợi, an toàn. Tại Việt Nam thì người tiêu dùng luôn có những ưu tiên hơn với hàng “Made in Japan”, dù mức giá của hàng Nhật không hề rẻ.

Tại sao cần nhờ dịch vụ mua hộ hàng Nhật.

Để mua được hàng online trên các trang web bán hàng của Nhật không hề đơn giản, ngoài phương thức thanh toán quốc tế bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, với người tiêu dùng Việt thì gần như rất khó để tự mua hàng Nhật và Order về Việt Nam.

Khi mua hàng tại Nhật và sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế, thường họ sẽ rất thiếu trách nhiệm với hàng hóa của bạn, không bảo hành, không đảm bảo thời gian nhận hàng, thường xảy ra mất hàng, hỏng hàng,… đó cũng là lý do để bạn chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín, Vietair Cargo giúp bạn đặt mua các món đồ Nhật với giá thấp, đóng thùng và gửi về Việt Nam nhanh chóng

Danh mục mặt hàng nhận order hàng Nhật tại Vietair Cargo:

 • Nhóm hàng: Sữa, Giấy dán tường, Hàng cồng kềnh (hàng có cân thể tích > 50% trọng lượng thực)
 • Nhóm hàng thường: Quần áo, hàng thời trang, văn phòng phẩm, đồ trẻ em, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng phổ thông
 • Nhóm hàng điện tử: Thiết bị điện tử, thiết bị máy, loa, amply, đàn, trang sức, thuốc diệt côn trùng, thực phẩm,…
 • Nhóm hàng Mỹ phẩm, Thực phẩm, TPCN, Thuốc
 • Nhóm hàng giá trị cao: Máy ảnh, đồng hồ, kính, thiết bị điện tử, laptop, nước hoa, trang sức,….
 • Và một số các mặt hàng khác thuộc danh mục mặt hàng cho phép được lưu thông theo quy định của pháp luật Việt Nam và Nhật Bản

Một số website mua hộ hàng Nhật uy tín, giá tốt

 • Amazon: Trang thương mại điện tử, bán lẻ hàng đầu thế gới cũng như tại Nhật, trên đây có cả những mặt hàng được Amazon quản lý và đăng bán và cả những mặt hàng do người bán hàng đăng lên.
 • Rakuten: Trang web đại thương mại, bán lẻ lớn nhất không chỉ tại Nhật mà còn trên toàn thế giới, các mặt hàng trên Rakuten rất đa dạng, tất cả đều do những người bán hàng đăng, người mua hàng giao dịch trực tiếp với người bán.
 • Yahoo: Yahoo shopping hay Yahoo Coution là hai trang bán hàng của Yahoo, hình thức mua hàng trên Yahoo Coution tương tự eBay (bán đấu giá).
 • Uniqlo: Trang bán hàng của thương hiệu thời trang Uniqlo, một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật rất được yêu thích tại Việt Nam.
 • Mecarri: Trang mua bán tổng hợp, các sản phẩm chất lượng của những thương hiệu lớn từ đồ điện tử, thời trang, phụ kiện,..

Vì sao quý khách nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại VietAir cargo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị order hàng Nhật uy tín, chất lượng thì chắc chắn Vietair cargo là cái tên không thể bỏ qua. Vietair cargo là một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp mua hộ, vận chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng hàng đầu khu vực TP HCM và tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ mua hộ và vận chuyển logistic, Vietair Cargo đã cung cấp dịch vụ của mình cho chục nghìn khách hàng, và luôn nhận được những phản hồi tích cực nhất. Tại đây chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với những nguyên tắc hoạt động sau:

Báo giá nhanh:

Quá trình báo giá sản phẩm chỉ kéo dài từ 3-5 phút từ khi bạn gửi link sản phẩm đến Vietair. Để được báo giá bạn có thể copy link sản phẩm tại các trang order hàng Nhật và gửi vào form có sẵn trên website của Vietair.

Thanh toán dễ dàng:

Vietair cargo  có nhiều phương thức thanh toán để phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng order hàng Nhật như: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và thanh toán tại văn phòng…

Vận chuyển nhanh chóng:

Với số lượng đơn order hàng Nhật luôn lớn, kho tại Nhật của Vietair luôn trong tình trạng sẵn sàng vận chuyển ngay khi hàng được gửi bởi các Seller. Tổng hành trình vận chuyển về đến Việt Nam sẽ từ 7-15 ngày, tính từ khi hàng về kho .

Bảo hiểm hàng hóa:

Vietair cam kết bảo hiểm 100% cho chất lượng hàng hóa nếu order hàng  Nhật không đúng yêu cầu và sẽ bồi thường khi xảy ra tình trạng thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người bán, Vietair sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình đổi trả.

Vietair cargo sẽ giúp bạn làm tất cả những việc đó. Bạn chỉ cần ở nhà và đợi chúng tôi giao hàng tới tận nơi bạn muốn.