Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Texas về Việt Nam uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Texas về Việt Nam uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Texas về Việt Nam uy tín

Cộng đồng người Việt chúng ta sinh sống tại tiểu bang Texas rất đông và nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam ngày một lớn. Mọi người ở đây thường quan tâm đến dịch vụ gửi hàng từ Texas về Việt Nam mất bao lâu, nhanh nhất ở đâu? Ở bài viết này hãy cùng VietAir Cargo chúng tôi đi tìm lời giải đáp này nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Texas về Việt Nam uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Texas về Việt Nam uy tín

Gửi hàng từ Texas về Việt Nam mất bao lâu? 

Thông thường khi bạn sử dụng một dịch vụ nào đó để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thì mất khoảng từ 15-20 ngày chưa kể thời gian làm thủ tục hải quan,… Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Texas về Việt Nam bạn chỉ phải mất từ 7 đến 10 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hàng của bạn gửi từ Texas đến kho California, Oregan,… Bạn có biết chúng tôi hỗ trợ tới 50-60% phí dịch vụ vận chuyển nội địa Mỹ khi bạn sử dụng một trong các dịch vụ Fedex, USPS, UPS để gửi hàng từ Texas đến văn phòng VietAir Cargo.

Gửi hàng từ Texas về Việt Nam mất bao lâu? 
Gửi hàng từ Texas về Việt Nam mất bao lâu?

Lợi ích khi chọn dịch vụ của VietAir Cargo để gửi hàng từ Texas về Việt Nam?

  • Nhận được Email thông báo xác nhận khi hàng đến trụ sở Mỹ, và thời gian dự kiến hàng về Việt Nam.
  • Khi hàng về Việt Nam bị sai hoặc thiếu thông tin mã khách hàng,
  • VietAir Cargo dựa theo số Tracking trên kiện hàng sẽ biết được đó là hàng của quý khách.
  • Đồng thời, quý khách được hưởng chính sách bảo hiểm nếu có rủi ro hư hỏng hay thất lạc hàng hóa.

Quy trình gửi hàng từ Texas về Việt Nam của VietAir Cargo

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt quy trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại VietAir Cargo, hiện nay, chúng tôi đã tối giản hóa quy trình gửi hàng giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận và gửi hàng.

  • Bước 1: Liên hệ, gửi hàng cho công ty vận chuyển

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, bạn hãy liên hệ với công ty vận chuyển sau đó gửi hàng hóa, bưu phẩm của mình đến kho hàng của đơn vị vận chuyển. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin người nhận và người gửi trên kiện hàng.

  • Bước 2: Nhân viên gửi hàng kiểm tra, đóng gói, tính cước phí

Sau khi nhân viên công ty nhận được kiện hàng sẽ nhanh chóng liên hệ với người gửi để tư vấn lựa chọn hình thức vận chuyển hợp lý. Thông qua khối lượng, thể tích nhân viên sẽ tính cước phí và thông báo mức phí chính xác cho khách hàng. Nếu hai bên đều đồng ý thỏa thuận sẽ tiến hành đóng gói chuẩn bị gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

  • Bước 3: Tiến hành gửi hàng 

Sau khi đóng gói và làm thủ tục hoàn chỉnh, sau một thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ đến Việt Nam. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến người nhận và người nhận sẽ chủ động lên bưu điện lấy hàng hoặc bạn có thể đăng ký nhận hàng tại nhà.

  • Bước 4: Hoàn tất

Khi người nhận đã nhận được kiện hàng, nhân viên bưu điện sẽ xác nhận dịch vụ hoàn tất. Trong trường hợp hàng hóa gặp sự cố bạn có thể khiếu nại với bưu điện để nhận được bồi thường thỏa đáng.

Liên hệ ngay với VietAir Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ mua hộ hàng Úc giá rẻ, uy tín nhất

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô