DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM UY TÍN

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM UY TÍN

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Đức Về Việt Nam Uy Tín

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM UY TÍN

Vận chuyển hàng hoá từ Đức về Việt Nam có cước phí như thế nào? Đức được xem là cái nôi công nghệ của thế giới, đây là quê hương của một loạt tên tuổi nổi tiếng như Bosch, Kacher,… Với chất lượng vượt trội, Đức được xem là nguồn cung cực kỳ ổn định đối với thị trường Việt Nam. Chính vì lẽ đó, một loạt doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh nhập khẩu trực tiếp hàng hoá từ quốc gia Trung Âu này. Tuy nhiên, một bài toàn lớn mà các doanh nghiệp này phải giải quyết nhanh gọn, tối ưu chi phí và thời gian chính là tìm được đơn vị vận chuyển uy tín.

I. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Công Hoà Liên Bang Đức là một trong những đối tác thương mại quan trọng bậc nhất của Việt Nam ở khu vực châu Âu. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam đến từ hai nguồn chính. Thứ nhất là việc trao đổi hàng hoá giữa cộng đồng Việt Kiều sinh sống tại đây và người thân, bạn bè của họ. Thứ hai chính là các doanh nghiệp Việt Nam chuyên nhập khẩu và kinh doanh hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ từ Đức.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM UY TÍN
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM UY TÍN

Với ưu điểm hàng hoá đa dạng, chất lượng cao, các sản phẩm đến từ Đức luôn được người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm, ưu tiên lựa chọn. Một trong những điều kiện góp phần thúc đẩy chuỗi cung ứng hàng hoá Đức – Việt chính là các hãng dịch vụ vận chuyển luôn khai thác triệt để đường bay thẳng giữa 2 quốc gia. Như vậy, hàng sẽ được luân chuyển cực kỳ linh hoạt, tiết kiệm thời gian.

II. Dịch vụ vận chuyển nhập khẩu hàng hoá từ Đức về Việt Nam uy tín

Hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng từ Đức của các doanh nghiệp trong nước đang không ngừng lớn mạnh, Vietair Cargo đã và đang triển khai dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất. Là đơn vị có hơn 15 năm trong ngành vận tải quốc tế, Vietair Cargo đã xây dựng thành công cho mình hàng trăm đại lý phủ song trên toàn cầu.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam tại Vietair Cargo, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo sự ổn định lâu dài của chuỗi cung ứng hàng hoá.

+ Lô hàng được đảm bảo an toàn, chất lượng, nguyên đai nguyên kiện.

+ Lô hàng được đền bù thoả đáng nếu có ván đề hỏng hóc xảy ra.

+ Cước phí ưu đãi, hấp dẫn, rẻ nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

+ Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, hạn chế tối đa các thiệt hại có thể xảy ra.

+ Cung cấp đầy đủ các dịch vụ phụ trợ như đóng gói hàng hoá, thông quan hàng hoá nếu được yêu cầu.

+ Đa dạng phương thức vận chuyển để phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như tính chất của hàng hoá.

III. Quy trình vận chuyển nhập khẩu hàng từ Đức

Với quy trình chuyên nghiệp, dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam tại Vietair Cargo là giải pháp hàng đầu của các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, để gửi hàng từ Đức về Việt Nam, quy trình thực hiện như sau:

+ Quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới Vietair Cargo và cung cấp đầy đủ thông tin về lô hàng. Cụ thể đó là thông số về khối lượng lô hàng, kích thước của thùng hàng, giá trị hàng, thông tin người nhận tại Việt Nam.

Sau khi Vietair Cargo tiếp nhận đầy đủ thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn đưa ra được sự lựa chọn lý tưởng nhất về hình thức vận chuyển. Những lô hàng cần chuyển về hoả tốc, yêu cầu thời gian khắt khe thì nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không.

+ Vietair Cargo tiến hành tính cước phí để báo giá chính xác với khách hàng. Cước phí sẽ được tính như sau: So sánh cân nặng thực tế và cân nặng thể tích của hàng hoá. Bên nào lớn hơn thì lấy bên đó để tính cước phí.

+ Khi thống nhất về các điều khoản cũng như yêu cầu của khách hàng, hai bên kí kết hợp đồng thoả thuận dịch vụ vận chuyển. Đồng thời hàng sẽ được gửi đi ngay sau đó.

+ Khách hàng nhận hàng và thanh toán cước phí tại Việt Nam.

IV. Vận chuyển hàng hoá từ Đức về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Thời gian hàng rời cảng từ Đức đến khi cập bến tại hà Nội sẽ dao động từ 9 đến 10 ngày. Thời gian hàng rời Đức đến khi cập bến Tp.HCM sẽ khoảng 10 đến 14 ngày.

Quý khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển cũng như lịch trình của lô hàng sẽ được Vietair Cargo cập nhật thường xuyên.

V. Cam kết của Vietair Cargo khi vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, Vietair Cargo cam kết:

+ Đảm bảo thời gian vận chuyển đúng tiến độ mà khách hàng giao phó.

+ Đảm bảo chất lượng lô hàng.

+ Cập nhật thường xuyên lịch trình của lô hàng.

+ Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

+ Cước phí hấp dẫn nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

+ Cung cấp đầy đủ các dịch vụ phụ trợ đi kèm nếu được yêu cầu.

+ Chịu trách nhiệm bồi thường nếu có tổn thất.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam tại Vietair Cargo. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Vietair Cargo. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

SĐT: 0906932355

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM UY TÍN

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM UY TÍN