Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là một trong những giải pháp đang được rất nhiều cá nhân. Sử dụng để đưa được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ, uy tín và tốt nhất để kinh doanh và cung cấp giá trị cho người Việt.Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh

Các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc tại Vietair Cargo

  • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam
  • Dịch vụ đặt hàng, order hàng trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688,.. và vận chuyển về TP Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ vận chuyển nội địa tại Trung Quốc
  • Dịch vụ vận chuyển, ký gửi hàng hóa, kiện hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Các phương pháp vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh 

Vận chuyển bằng đường bộ

Vận chuyển bằng đường bộ
Vận chuyển bằng đường bộ

Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển bằng xe tải. Đi từ kho của Vietair Cargo vận chuyển về Việt Nam và giao hàng đến tận tay khách hàng. Các dịch vụ chi tiết như chúng tôi đã cung cấp thông tin ở phía trên

Vận chuyển chính ngạch

Vận chuyển chính ngạch
Vận chuyển chính ngạch

Vietair Cargo còn cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm. Hàng hóa từ Trung Quốc cho các công ty, tổ chức trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục nhập khẩu để vận chuyển hàng hóa của quý khách về một cách an toàn.

Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Liên hệ và tư vấn 

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng từ website (hoặc từ tài khoản quý khách đã đăng ký trên website của Vietair Cargo. Nhân viên Sales Logistics của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách để tư vấn và xác nhận thông tin đơn hàng (kiểm tra kỹ từng tiêu chí của đơn hàng: loại hàng, kích thước, khối lượng, dung tích sản phẩm, số lượng,…) để đảm bảo báo giá và chi phí của khách hàng được chính xác và nhanh chóng nhất.

Bước 2: Báo giá 

Sau khi đã có được thông tin về sản phẩm và số lượng, Vietair Cargo sẽ tiến hành tính toán và đưa ra mức giá cho khách hàng. Sau khi đồng ý, khách hàng sẽ cần đặt cọc một phần tiền của đơn hàng cho công ty, tùy thuộc vào mỗi đơn hàng mà số tiền đặt cọc cũng sẽ có sự khác biệt.

Bước 3: Tạo mã khách hàng – Tracking Number

Nhằm đảm bảo tính rõ ràng cũng như tránh bất cứ một nhầm lẫn nào có thể xảy ra. Mỗi khách hàng sẽ có một mã cá nhân riêng biệt.

Việc tạo mã đặt hàng cũng vô cùng đơn giản, việc cần làm của mọi người chỉ là đăng ký tài khoản tại website của Vietair Cargo và điền đầy đủ các thông tin của mình để giúp đảm bảo quá trình giao hàng được chính xác, tránh việc giao nhầm vị trí.

Khách hàng có thể sử dụng mã đó để tracking tình trạng của đơn hàng trên hệ thống của Vietair Cargo.

Liên hệ ngay với Vietair Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển thú cưng miền Tây 2024

Đọc thêm: Các loại bánh kẹo Trung Quốc nội địa giá rẻ, chất lượng 2024