DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE MÁY ĐI NƯỚC NGOÀI

Chính vì ở tại nước ta, tình trạng giao thông kiến bò quá nổi tiếng. Không ngạc nhiên gì khi người việt hết 98% là sử dụng xe máy di chuyển chủ yếu. Và đây cũng là thị trường sôi động, là một trong những nơi tiêu thụ xe máy hàng đầu hiện nay. Với tất tần tật các loại xa máy với mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang định cư ở nước ngoài mà quá chán ngán đi xe ô tô. Thì có thể sử dụng dịch vụ để gửi xe máy từ Việt Nam đi nước ngoài. Đây là phương pháp nhanh gọn giúp tiết kiệm túi tiền. Hãy cùng nhau tìm hiểu dịch vụ vận chuyển này nhé.

Tổng quan về dịch vụ vận chuyển xe máy 

Nếu bạn đang sinh sống ở các nước châu Á, bạn sẽ có thể dễ dàng mua xe máy ở bất cứ cửa hàng nào. Nhưng nếu đặt trong trường hợp, là nước Châu Mỹ hay Châu Âu thì sao. Thị trường mua bán xe máy ở đây khá hiếm, nếu có thì giá cả của chúng rất cao.  Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển xe máy đi các nước Châu Mỹ hay Châu Âu sẽ giúp bạn tiết kiệm được túi tiền mua xe. Vừa đảm bảo bạn có thể chọn lựa được mẫu xe yêu thích từ nhiều hãng khác nhau.

Gửi xe máy đi nước ngoài

Cách gửi xe máy từ Việt Nam vô cùng đơn giản:

– Bạn chỉ cần chọn một mẫu xe yêu thích từ thông tin website.
– Sau đó nhờ người thân của bạn mua trực tiếp tại hãng xe.
– Lúc này để gửi xe máy qua nơi bạn sống, bạn hoặc người thân của bạn nên liên hệ đăng kí dịch vụ vận chuyển xe máy đi nước ngoài từ những công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam.
– Nhiệm vụ của bạn cuối cùng chỉ đơn giản ngồi đợi và nhận một chiếc xe máy mới toanh thôi.

Gửi xe máy đi nước ngoài ở đâu?

Với vô vàn những công ty vận chuyển quốc tế nhiều như nấm hiện nay, bạn có thể dễ dàng đăng kí dịch vụ vận chuyển xe máy ở bất kì đâu. Tuy nhiên, với những mặt có giá trị cao như thế, việc vận chuyển an toàn bắt buộc phải được đặt lên hàng đầu. Chắc bạn không muốn sau khi mở thùng hàng đã phải xách xe đi sửa rồi mặc dù là loại xe mới mua.

Gửi xe máy đi nước ngoài

Gửi hàng tại một địa chỉ công ty uy tín, chất lượng vô cùng quan trọng.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. VietAir Cargo đã xây dựng được một nền tảng vững chắc. Đồng thời nâng tầm uy tín chất lượng dịch vụ của công ty. VietAir Cargo sẽ luôn đảm bảo vận chuyển xe máy an toàn đi nước ngoài.
  • Ngoài ra, công ty còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Trong đó có cả dịch vụ gửi phụ tùng xe máy đi các nước mỹ, úc, anh , pháp, canada,… Đây là dịch vụ gửi hàng vô cùng tiện ích. Đặc biệt rất phù hợp với những bạn đang cần thay mới phụ kiện xe máy. Trong trường hợp xe bị hư hỏng và không hoạt động tốt.
  • Với sự kết hợp giũa dịch vụ vận chuyển xe máy và gửi phụ tùng xe máy đi nước ngoài. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trọn gói combo gửi hàng tiện ích với mức giá rẻ chưa từng thấy, bạn sẽ được chiết khấu và giảm 30% so với việc đăng kí dịch vụ từ Fedex, UPS, TNT, DHL.
  • Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy, hay gửi phụ tùng xe máy đi nước ngoài tại công ty, bạn còn nhận được gói bảo hiểm trị giá tương đương với giá trị hàng hóa. Vừa rẻ, vừa an toàn đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của công ty.