Gửi bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn cước siêu ưu đãi 2023

Gửi bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn cước siêu ưu đãi 2023

Gửi bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn cước siêu ưu đãi 2023

Bánh tráng Đại Lộc – món quà xứ Quảng ngon, bổ, rẻ

Bánh tráng Đại Lộc là đặc sản Quảng Nam làm quà ngon, bổ, rẻ. Với công thức chế biến đặc biệt, bánh tráng Đại Lộc mang một hương vị rất riêng khác với nhiều loại bánh tráng khác.

Bánh tráng Đại Lộc có nguyên liệu chính là bột gạo, bột sắn và mè. Trước khi xay, gạo phải được ngâm kỹ trong hai ngày. Bột được lọc rồi xay nhuyễn trộn đều và thêm gia vị cần thiết như muối, nước. Tráng bánh thật mỏng rồi để bánh đã thành hình, cho lên vỉ đan tre rồi  đem mang phơi nắng nưới cái nắng hè to mới cho được mẻ bánh tráng giòn, thơm mùi gạo mới. Đợi lớp bánh hoàn toàn khô là ta đã có một mẻ bánh tráng Đại Lộc ngon đúng điệu rồi.

Gửi bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn cước siêu ưu đãi 2023
Gửi bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn cước siêu ưu đãi 2023

Nhu cầu gửi bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn

Qúy khách có nhu cầu gửi bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn cho người thân?

Qúy khách đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ?

Hiện nay số lượng người dân Miền Trung tập trung vào Sài Gòn khá đông đúc, đặc biệt là người dân Quảng Nam. Họ mang đến đất Sài Thành hoa lệ những món ăn mang đậm chất Miền Trung. Đặc biệt những món ăn về gỏi cuốn, chả giò, bánh xèo,…. chắc hẵn không thể thiếu bánh tráng để làm tăng thêm hương vị cho món ăn.

Chính vì lý do đó, nhu cầu gửi bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn tăng nhanh. Vietair Cargo đơn vị vận chuyển giá rẻ hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn với thời gian nhanh chóng cùng cước phí vận chuyển siêu ưu đãi.

Quy trình vận chuyển bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn

Bước 1: Liên hệ đến Vietair Cargo thông qua hotline, Fanpage,… nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương thức gửi hàng và giá cước vận chuyển.

Bước 2: Qúy khách mang hàng đến Văn phòng của Vietnam Post hoặc chúng tôi sẽ Pick up hàng tại nhà cho quý khách. Chúng tối sẽ tiến hành kiểm hàng và đóng gói hàng hóa cho quý khách.

Bước 3: Nhân viên sẽ viết bill vận chuyển cho quý khách. Qúy khách thanh toán cước vận chuyển theo như nhân viên đã báo trước đó

Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đến nơi mà quý khách yêu cầu.

Quy trình vận chuyển bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn
Quy trình vận chuyển bánh tráng Đại Lộc vào Sài Gòn

Cam kết vận chuyển hàng từ Quảng Nam vào Sài Gòn của Vietair Cargo

  • Vietair Cargo là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển hàng.
  • Giá cước cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng. Với nguồn khách hàng thân thiết, khách hàng vận chuyển số lượng lớn công ty luôn có chính sách giá ưu đãi riêng. Khách hàng là Doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển đơn hàng lớn được trích chiết khấu phần trăm cho người gửi.
  • Vận chuyển đúng tiến độ đã thỏa thuận. Điều này được cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển. Đây cũng là thế mạnh tạo dựng được sự uy tín của Vietair Cargo.
  • Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.
  • Hợp đồng vận chuyển minh bạch, chi tiết, quy định trách nhiệm người vận chuyển. Những cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đọc thêm: VẬN CHUYỂN TƯỢNG, ĐỒ THỜ CÚNG ĐI THÁI LAN GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT 2023

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM POST