Gửi bánh trung thu đi nước ngoài

Gửi bánh trung thu đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi nước ngoài

Nhu cầu gửi bánh trung thu đi nước ngoài

Gửi bánh trung thu đi nước ngoài tăng cao từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 8 âm lịch hàng năm. Thời điểm này mọi người thường gửi quà tặng, các loại bánh trung thu cho người thân, bạn bè, các nơi có cộng đồng người Việt Nam, người Hoa sinh sống. Ngay bây giờ nếu cần gửi hàng trung thu đi Mỹ, Úc hay Singapore hãy gọi ngay Vietair Cargo. Chúng tôi hỗ trợ quý khách gửi bánh trung thu giá rẻ, kiệp thời đúng tết đoàn viên cho các cháu thiếu nhi.

Tết trung thu ngày 15/8 âm lịch hàng năm vì ngày này mặt trăng sẽ tròn nhất và sáng nhất. Bên cạnh đó, vào thời gian này thì người dân cũng đã thu hoạch xong mùa vụ. Bắt đầu tổ chức những lễ hội mà trong đó tiêu biểu là lễ hội Trăng Rằm.

Văn hóa gửi bánh trung thu đi nước ngoài

Mỗi năm người Việt Nam thường gửi một số lượng quà tặng, bánh trung thu, lồng đèn truyền thống đi nước ngoài. Làm quà tặng hoặc cho khách hàng tổ chức kinh doanh. Thường từ đầu tháng 7 âm lịch, Vietair Cargo chúng tôi đã nhận được các đơn hàng gửi bánh trung thu, lồng đèn, đầu lân đi Mỹ, Úc, Canada hay Singapore.

Bài viết này thông tin đến khách hàng dịch vụ gửi bánh trung thu, bánh mức vào lễ tết đi nước ngoài cho kiều bào.Các loại hàng hay gửi, quy cách bao bì, yêu cầu sản phẩm với hàng thực phẩm khi gửi đi nước ngoài. Và một số lưu ý khi gửi bánh, thực phẩm đi nươc ngoài.

Đặc biệt gửi bánh trung thu đi Mỹ và Úc rất nhiều, các loại bánh trung thu truyền thống rất được cộng đồng người Việt ở nước ngoài yêu chuộng.

Gửi bánh trung thu đi nước ngoài
Gửi bánh trung thu đi nước ngoài

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài của công ty Vietair Cargo. Hỗ trợ gửi bánh trung thu cho khách hàng vào rằm tháng 8, tết trung thu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vận chuyển quốc tế. Vietair Cargo nhận thấy nhu cầu gửi bánh mứt, hàng đặc sản vào diệp lễ tết rất nhiều. Đặc biệt vận chuyển bánh trung thu, lồng đèn trung thu tháng 8.

Gửi bánh trung thu đi Mỹ

Tại Vietair Cargo, cứ mỗi mùa tết trung thu về chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu về dịch vụ gửi quà bánh trung thu. Lồng đèn truyền thống đi nước ngoài, đặc biệt là dịch vụ gửi bánh trung thu đi Mỹ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận các đơn hàng liên quan đến tết trung thu như gửi đầu lân, lồng đèn truyền thống đi Mỹ.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nhận thấy khi gửi bánh trung thu, quà đi Mỹ. Vietair Cargo lưu ý đến khách hàng vài điều để đảm bảo hàng hóa gửi đi Mỹ được lưu thông, không bị hư hỏng và trễ hẹn.

Lưu ý khi gửi bánh trung thu đi Mỹ

Khách hàng khi gửi bánh trung thu đi Mỹ cần lưu ý nên chọn các loại bánh có thương hiệu. Đặc biệt được người tiêu dùng đánh giá ngon và chất lượng. Trên thị trường hiện tại có thể nhắc đến vài thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng, thường được mua gửi qua Mỹ như. Bánh trung thu Givral, bánh trung thu Như Lan, Bánh trung thu Hỷ Lâm Môn, Kinh Đô… Các thương hiệu này được khách hàng mua làm quà gửi đi Mỹ cũng như Canada, Úc nhiều.

Một lưu ý nửa khi mua bánh trung thu để gửi đi Mỹ, Canada khách nên mua bánh chay, thành phần không nên chứa trứng, sữa, vì quy định của Hoa Kỳ không cho nhập khẩu thực phẩm chứa thịt, trứng.

Để đảm bảo bánh được ngon nhất nên chọn bánh mới, với hạn sử dụng còn lâu nhất có thể, Có thể liên hệ trực tiếp các cửa hàng để đặt bánh mới nhất thay vì mua bánh qua các đại lý phân phối. Hiện tại thời gian gửi hàng đi Mỹ 5- 10 ngày, lúc dịch bệnh covid phức tạp có thể còn lâu hơn 1,2 ngày. Vì thế quý khách gửi bánh, quà tết trung thu nên tính toán thời gian hợp lý gửi hàng, để có được niềm vui trọn vẹn.

Nhiều doanh nghiệp ngưng sản xuất bánh trung thu - VnExpress Kinh doanh

Công ty gửi bánh trung thu đi nước ngoài Vietair Cargo

Chuyển phát nhanh quốc tế Vietair Cargo chuyên vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc. Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, … cùng nhiều quốc gia khác. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển uy tín được khách hàng tín nhiệm gửi gắm tại HCM. Đến với dịch vụ gửi bánh trung thu của Vietair Cargo khách hàng nhận được:

  • Giá cước giẻ nhất thị trường. Khách gửi bánh trung thu càng nhiều, cước càng rẻ. Nhận gửi hàng cho đại lý, khách sỉ bao cước tốt
  • Số chuyến bay linh hoạt, mỗi ngày đều có tải bay, hàng hóa không phải chờ tải. Tại HCM các hãng vận chuyển khác mỗi tuần chỉ có được 2,3 chuyến bay. (gửi hàng đi Singapore của Vietair Cargo chỉ 1 ngày. Sau khi gửi hàng khách bên Singapore sẽ nhận được, nhanh hơn chuyển phát trong nội địa)
  • Hỗ trợ giấy tờ liên quan, khai báo FDA khi gửi bánh trung thu đi Mỹ – Canada.
  • Miễn phí lấy bánh tận nhà, đóng gói bánh trung thu cẩn thận, chuyên nghiệp. Giao hàng đúng địa chỉ, đúng thời gian của khách.
  • Người nhận ko phải đóng bất kì phí gì, bao gồm cả thuế nhập khẩu (áp dụng cho đơn hàng dưới 5kg).
  • Hỗ trợ thu cước tại đầu bên Singapore nếu khách gửi bánh đi Sin.
  • đa dạng dịch vụ, cho hàng đi nhanh và đi chậm để quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu

Đọc thêm: VẬN CHUYỂN TƯỢNG, ĐỒ THỜ CÚNG ĐI THÁI LAN GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT 2023

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETAIR CARGO