Gửi hàng đi Đức GIÁ RẺ | Ưu đãi lên đến 40% dành cho khách hàng

Bạn cần gửi hàng đi Đức? Bạn đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Đức giá rẻ?

Bạn cần được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ, giá cước, quy trình gửi hàng?

Liên hệ ngay Vietair Cargo – Đơn vị gửi hàng quốc tế Số 1 tại Việt Nam !!!

Gửi hàng đi Đức GIÁ RẺ | Ưu đãi lên đến 40% dành cho khách hàng

Vietair Cargo là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận gửi hàng hóa, gửi hàng thực phẩm đi Đức với giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Vietair Cargo luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Đức để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Nhằm mang lại cho quý khách khi gửi hàng thực phẩm đi Đức từ Việt Nam; đáp ứng như cầu sử dụng hàng hóa Việt Nam ngày càng cao của những người con xa xứ luôn hướng về Tổ quốc. Chúng tôi xin cam kết với Quý khách các điều như sau:

  • Các ưu thế khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đức tại Vietair Cargo:
  • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lý.
  • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
  • Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi đi tới Đức.
  • Chính sách bồi thường thiệt hại, mất mát rõ ràng, hợp lý.
  • Phục vụ nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu
  • Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ khi vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đức.
  • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

Kinh nghiệm Gửi hàng đi Đức giá rẻ, tiết kiệm

Lựa chọn các hãng vận chuyển chuyên tuyến.

Một số hãng vận chuyển xây dựng dịch vụ chuyển phát quốc tế chuyên tuyến; để tạo lợi thế cạnh tranh. Với một số quốc gia/khu vực nhất định; có những hãng vận chuyển sẽ có lợi thế về đường bay; thời gian kết nối nhanh và thông quan dễ dàng. Bạn nên nắm rõ lợi thế chuyên tuyến của từng hãng; để tiết kiệm ít nhất 30% phí vận chuyển và thời gian giao hàng nhanh hơn.

Sử dụng dịch vụ gom đơn quốc tế.

Nếu bạn thường xuyên gửi hàng quốc tế với rất nhiều đơn lẻ; gói dịch vụ gom đơn quốc tế rất phù hợp. Dịch vụ này được cung cấp bởi các công ty trung gian vận chuyển; giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí gửi hàng quốc tế. Theo đó, phí vận chuyển sẽ giảm sâu khi bạn gom được càng nhiều đơn để vận chuyển trong 1 lần.

Thông thường các công ty dịch vụ sẽ áp dụng chiết khấu cao; nếu bạn gom được tổng các gói hàng có trọng lượng tối thiểu từ 20 – 40 kg. Sau đó, hãng vận chuyển sẽ vận chuyển các đơn hàng này trong 1 lần đến Mỹ hoặc châu Âu. Tiếp theo là phân phối các đơn hàng lẻ đến từng địa chỉ người nhận. Lợi ích của dịch vụ này là chi phí cực rẻ với mỗi đơn hàng.

Sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển.

Gửi hàng đi Đức GIÁ RẺ | Ưu đãi lên đến 40% dành cho khách hàng
Gửi hàng đi Đức GIÁ RẺ | Ưu đãi lên đến 40% dành cho khách hàng

Gói hàng càng nhỏ, gọn và nhẹ thì chi phí vận chuyển càng thấp. Nhưng nếu bạn tự đóng gói có thể bị tính “chi phí kích thước” tăng thêm; nếu hộp đựng của bạn vượt quá quy định của hãng vận chuyển.

Vì vậy, hãy cân nhắc việc sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển; để không bị tính phí kích thước tăng thêm. Bạn có thể mang gói hàng đến văn phòng đại diện của hãng vận chuyển để đóng gói phù hợp. Cách này có thể giúp bạn tiết kiệm đến 15% chi phí vận chuyển.

Không trực tiếp sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế từ các hãng vận chuyển.

Nghe có vẻ nghịch lý nhưng việc sử dụng trực tiếp các hãng vận chuyển sẽ khiến chi phí gửi hàng rất cao. Một số hãng vận chuyển chỉ làm việc trực tiếp thông qua các doanh nghiệp trung gian; đại diện chứ không tiếp nhận những đơn hàng từ cá nhân.

Ví dụ UPS chỉ phục vụ những đối tác ký hợp động dài hạn. Vì vậy, ngoài trừ trường hợp bạn là doanh nghiệp cần gửi hàng số lượng lớn; hoặc gửi hàng quốc tế thường xuyên; bạn nên gửi hàng lẻ quốc tế thông qua các doanh nghiệp vận tải trung gian. Bằng cách thông qua doanh nghiệp trung gian; bạn có thể tiết kiệm ít nhất 25% phí vận chuyển đơn lẻ quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Gửi hàng đi Đức GIÁ RẺ. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ MIỄN PHÍ nhé !!!!

Một số dịch vụ khác tại Vietair Cargo

Gửi hàng đi Hy Lạp giá rẻ | Tiết kiệm 30 – 40%

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Bắc Kinh giá rẻ – uy tín – nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Malaysia dễ dàng, tiết kiệm

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Singapore nhanh chóng, tiết kiệm