GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ, thời gian toàn trình chỉ từ 1-3 ngày, nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau, không bị giới hạn về số lượng và luôn đảm bảo về chất lượng, sự an toàn của sản phẩm. Với dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ tại Hồ Chí Minh của Vietair Cargo sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH
GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Vietair Cargo nhận gửi hàng đi Singapore uy tín, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Singpore được mệnh danh là “quốc gia đáng sống nhất khu vực Đông Nam Á” do đó đã có rất nhiều người Việt lựa chọn đất nước này để đến sinh sống, học tập và làm việc. Chính bởi vậy mà nhu cầu gửi hàng sang Singapore ngày càng tăng cao.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Singapore của Vietair Cargo là một địa chỉ uy tín giúp cho việc gửi hàng hóa, vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng đến người thân, bạn bè, đối tác được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất. Tại Vietair Cargo mỗi đơn hàng của quý khách hàng sẽ luôn được nâng niu, trân trọng và vận chuyển với sự tận tâm, trọn vẹn.

Đơn vị chúng tôi nhận gui hang di Singapore gia re với rất nhiều mặt hàng khác nhau từ chứng từ, tài liệu, hàng cá nhân cho đến cả các mặt hàng nặng, hàng hóa phục vụ sản xuất, kinh doanh. Với mỗi loại mặt hàng, Vietair Cargo sẽ mang đến các giải pháp vận chuyển tương ứng, đảm bảo tối ưu nhất, đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng qua Singapore vừa có chất lượng tốt, độ uy tín cao lại vừa có giá thành rẻ, nhân viên chuyên nghiệp thì Vietair Cargo sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quy trình gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Singapore

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá

Khi khách hàng cần gửi hàng đi Singapore giá rẻ hãy liên hệ với Vietair Cargo và cung cấp thông tin chi tiết của đơn hàng.

Nhân viên kinh doanh của Vietair Cargo sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cách thức gửi hàng và báo giá cước phí vận chuyển.

Khách hàng xem xét và đưa ra quyết định chốt gửi.

– Bước 2: Nhận hàng, kiểm đếm và đóng gói hàng hóa

Vietair Cargo hỗ trợ nhận hàng tại nhà trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Đối với những đơn hàng trong khu vực ngoại thành, khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ công ty.

Sau khi nhận được đơn hàng, Vietair Cargo sẽ thực hiện kiểm đếm, xác nhận lại đơn hàng và đóng gói đảm bảo an toàn hàng hóa.

– Bước 3: Thanh toán cước phí gửi hàng

Khách hàng tiến hành thanh toán 100% cước phí gửi hàng đi Singapore cho Vietair Cargo . Khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ gửi lại bill cho khách hàng và có hỗ trợ xuất hóa đơn.

– Bước 4: Vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Vietair Cargo thực hiện tất cả các thủ tục để vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Singapore theo đúng lịch trình. Khách hàng chỉ cần theo dõi đơn hàng qua mã vận đơn đã được cung cấp.

– Bước 5: Nhận hàng

Người nhận tại Singapore sẽ nhận được hàng hóa sau khi được thông quan xong. Nếu có phát sinh thêm cước phí, chúng tôi sẽ thông báo và người nhận vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng.

Thời gian toàn trình gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Singapore

Dịch vụ gửi hàng quá Singapore của Vietair Cargo có thế mạnh vượt trội về thời gian toàn trình. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không chuyên tuyến bởi vậy thời gian sẽ được rút ngắn tối đa.

Toàn bộ quá trình vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Singapore chỉ dao động trong khoảng từ 1-3 ngày (Tính từ thời gian bay và không tính các ngày: Thứ 7, Chủ nhật, ngày Lễ Tết).

Quy định về các mặt hàng nhận gửi đi Singapore tại Vietair Cargo

– Nhận gửi hàng quần áo, giày dép, túi xách, sách báo…đồ dùng cá nhân không giới hạn đi Singapore.

– Nhận gửi sách báo, tạp chí, truyện, tiểu thuyết, tranh ảnh, bản đồ đi Singapore, tuy nhiên với những mặt này khách hàng cần liên hệ với Vietair Cargo để kiểm tra xem có thuộc hàng liên quan văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, chống phá nhà nước hay không để được tư vấn cụ thể từng trường hợp.

– Nhận gửi hàng thực phẩm khô như: bánh kẹo, gia vị, trà, cà phê, trái cây khô, hải sản khô như mực khô, tôm khô, cá khô … Yêu cầu đối với tất cả những mặt hàng đều là hàng thành phẩm (đã qua xử lý), có nhãn mác, đóng gói bao bì nguyên đai nguyên kiện tổng số lượng các mặt hàng này tối đa 5kg/1 bill có thể đóng chung cùng các mặt hàng thông thường khác.

– Nhận gửi các mặt hàng được làm, chế tác, gia công từ động vật, cây cối, khoáng sản quý hiếm. Đối với những mặt hàng này, khách hàng vui lòng liên hệ đến Vietair Cargo được tư vấn cụ thể. Ngoài ra chúng tôi không nhận gửi các mặt hàng như da cá sấu, gõ trầm hương, vàng, bạc, kim cương …

– Nhận gửi mỹ phẩm thông thường như: Dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, các loại mỹ phẩm dạng, son. Vietair Cargo nhận gửi yêu cầu có nhãn mác, nguyên đai nguyên kiện.

– Nhận gửi hàng có pin: Khách hàng cần cung cấp thông tin về thiết bị, link sản phẩm, model để Vietair Cargo chuẩn bị chứng từ xuất hàng. Một số loại điện thoại, thiết bị không nhận vì do nhà sản xuất công bố lỗi pin nên các hàng hàng không cũng không nhận như: Điện thoại Samsung Galaxy Note7 và các thiết bị Samsung Note7, Macbook pro 15.

– Hàng nguy hiểm, hàng hóa chất, chất bột, chất lỏng: Khách hàng cung cấp hình ảnh, MSDS, số lượng, trọng lượng, mục đích gửi, mục đích sử dụng, người nhận là công ty hay cá nhân, địa chỉ (khu vực) người nhận. Vietair Cargo sẽ kiểm tra, tư vấn và báo giá theo từng trường hợp.

Lưu ý quan trọng:

– Vietair Cargo không nhận vận chuyển các mặt hàng là: Thuốc tây, tiền, trái phiếu hoặc sổ tiết kiệm.

– Vietair Cargo KHÔNG NHẬN HÀNG FAKE đến từ những thương hiệu lớn, những thương hiệu đã được đăng kí bản quyền trên toàn thế giới và những mặt hàng cấm theo quy định của luật pháp Việt Nam và luật pháp Singapore.

Quy định về đền bù hàng hóa gửi đi Singapore tại Vietair Cargo

– Trong các trường hợp bất khả kháng như cháy nổ, thiên tai, lũ lụt, hạn hán, đình công, tai nạn hàng không … dẫn đến hàng hóa bị mất, hư hỏng, Vietair Cargo sẽ không chịu trách nhiệm đền bù hàng hóa.

– Trong các trường hợp bình thường mà hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng, Vietair Cargo sẽ có trách nhiệm đền bù theo trị giá invoice khai báo lúc gửi hàng và tối đa không quá 100USD. Trong các trường hợp khách hàng mong muốn được đền bù 100% hàng hóa thì Vietair Cargo sẽ tư vấn khách hàng nên mua bảo hiểm hàng hóa. Khách hàng tự tìm hiểu công ty bán bảo hiểm hàng hóa hoặc Vietair Cargo  giới thiệu để khách hàng và công ty bảo hiểm tự làm việc.

Đối với lô hàng nào mà khách đã mua bảo hiểm hàng hóa thì phải báo với Vietair Cargo để công ty cung cấp thông tin chuyến bay, số vận đơn làm thủ tục bảo hiểm và để Vietair Cargo ghi chú thông tin hàng có bảo hiểm hàng hóa khi xuất hàng. Nếu không theo quy trình này khi mất mát bên bảo hiểm hàng hóa sẽ không đền bù cho khách hàng.

– Trong các trường hợp hàng hóa bị hải quan nước sở tại tịch thu, tiêu hủy, phát sinh phí phạt do gửi hàng cấm, hàng nhái, hàng không đúng quy định của Vietair Cargo thì công ty không chịu trách nhiệm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại Hồ Chí Minh của Vietair Cargo . Với sự uy tín và tận tâm, Vietair Cargo luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi đơn hàng vận chuyển và mang đến sự hài lòng nhất!

Website: https://www.vietaircargo.vn/

Số điện thoại hỗ trợ: Ms Thư 0906932355