GỬI THỰC PHẨM ĐI HÀN QUỐC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

“Có gửi thực phẩm đi Hàn Quốc được không” là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dùng tại Việt Nam hiện nay. Thực phẩm thuộc vào nhóm những mặt hàng khó vận chuyển đi Hàn và phải đảm bảo nhiều quy định định chặt chẽ.

Có gửi thực phẩm đi Hàn Quốc được hay không?

Văn hóa ẩm thực Việt Nam rất đa dạng với vô số những loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên không phải loại thực phẩm nào cũng có thể gửi sang Hàn Quốc. Các loại thực phẩm như hoa quả tươi, rau củ tươi hay các loại thực phẩm tươi sống, thịt gia súc, gia cầm sẽ không được gửi sang Hàn Quốc. Hàn Quốc có những quy định và kiểm tra vô cùng gắt gao đối với các mặt hàng thực phẩm khi nhập vào nước họ.

Các loại thực phẩm được gửi đi Hàn Quốc gồm có:

– Hàng thực phẩm khô như khô mực, khô gà, khô bò, khô trâu, tôm khô, cá khô …

– Các loại măng khô, miến khô, bún khô, mỳ tôm …

– Các loại gia vị có nhãn mác

– Các loại bột như bột mì, bột làm bánh, bột ngô, bột ngũ cốc … có nhãn mác, bao bì dập nổi thương hiệu rõ ràng

– Các loại bánh kẹo, đặc sản quê hương như kẹo lạc, kẹo dừa, bánh đậu xanh …

VietAir Cargo nhận gửi thực phẩm đi Hàn Quốc đảm bảo những điều kiện, tiêu chuẩn tốt nhất để quá trình vận chuyển luôn được diễn ra thuận lợi nhất. VietAir Cargo được đánh giá là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay.

7 kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc | Pacific Cross Việt Nam

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Hàn Quốc uy tín tại VietAir Cargo

Với kinh nghiệm thực hiện vận chuyển hàng nghìn chuyến hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc trong suốt nhiều năm qua, VietAir Cargo cam kết mang đến những giải pháp gửi thực phẩm đi Hàn Quốc hiệu quả nhất cho khách hàng:

– Chi phí vận chuyển thực phẩm sang Hàn Quốc thấp, hệ thống báo giá tự động giúp khách hàng biết được được chi phí từ đó lên kế hoạch gửi hàng sao cho tối ưu nhất.

– Thời gian vận chuyển nhanh, gửi thực phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc chỉ từ 3-5 ngày.

– Hỗ trợ thực hiện mọi thủ tục giấy tờ thông quan chuyển hàng đi Hàn Quốc.

– Hàng hóa được vận chuyển an toàn, đóng gói gia cố kiện hàng cẩn thận, hạn chế tuyệt đối các sự cố có thể xảy ra, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Giao hàng đến tận nơi tại Hàn Quốc, siêu tiện lợi và tiết kiệm công sức.

– Giao hàng đúng hẹn, chính xác thời gian, địa điểm.

Hướng dẫn các bước gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

– Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa thực phẩm cần gửi sang Hàn Quốc

Khách hàng chuẩn bị sẵn các loại thực phẩm muốn gửi từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Kiểm tra thông tin đơn hàng như tên các loại thực phẩm, khối lượng tổng đơn hàng, kích thước đơn hàng.

Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết đối với đơn hàng

– Bước 2: Liên hệ đến VietAir Cargo để nhận tư vấn và báo giá gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, VietAir Cargo sẽ tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng Hàn và gửi đến khách hàng bảng báo giá chính xác cho đơn hàng của bạn.

Đồng ý với báo giá từ VietAir Cargo, khách hàng thanh toán 100% cước phí gửi hàng và chuyển hàng đến kho cho VietAir Cargo. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhận hàng tại nhà với cước phí vô cùng ưu đãi, khách hàng có thể tham khảo và sử dụng.

– Bước 3: VietAir Cargo thực hiện chuyển hàng thực phẩm đi Hàn Quốc

Hàng hóa được vận chuyển theo đường hàng không đi Hàn Quốc, khách hàng có thể theo dõi hành trình vận chuyển qua mã vận đơn.

– Bước 4: Giao hàng đến địa chỉ người nhận tại Hàn Quốc

Căn cứ vào địa chỉ nhận hàng tại nội địa Hàn Quốc, nhân viên giao nhận sẽ phát hàng đến chính xác địa chỉ của bạn

Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

– Hàng thực phẩm là những mặt hàng thường có thời hạn sử dụng không quá lâu và cần được bảo quản cẩn thận, quý khách hàng cần đảm bảo mặt hàng không bị hư hỏng, nấm mốc trước khi gửi hàng.

– Các mặt hàng thực phẩm gửi đi cần còn hạn sử dụng và có khả năng tự bảo quản trong thời gian từ 1-2 tuần

– Tùy vào từng loại thực phẩm, bạn sẽ cần đóng gói chúng trong môi trường chân không để đáp ứng được những quy định khi chuyển phát nhanh đi Hàn cũng như để kiện hàng được thông quan vào Hàn Quốc.

– Một số loại thực phẩm như khô bò, cá khô, tôm khô … khi chuyển đi Hàn Quốc sẽ có những rủi ro nhất định

– Các loại thực phẩm gửi đi Hàn Quốc phải có tem nhãn mác cụ thể

Quý khách hàng cần gửi thực phẩm đi Hàn Quốc vui lòng liên hệ đến VietAir Cargo để được hỗ trợ tư vấn chính xác nhất, đảm bảo cước phí tốt nhất đồng thời hạn chế các rủi ro khi vận chuyển.