Gửi tranh treo Tết từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng

Gửi tranh treo Tết từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng

Gửi tranh treo Tết từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng

Nhu cầu gửi tranh treo Tết từ Sài Gòn ra Hà Nội 

Trong dịp Tết Qúy Mão 2023 đang đến gần, nhu cầu gửi những vật dụng trang trí Tết đặc biệt là tranh ngày càng gia tăng. Tục treo tranh ngày Tết từ lâu đã trở thành một nét văn hóa quen thuộc của người Việt. Một bức tranh treo đầu năm góp phần giúp nhà cửa trang hoàng, lộng lẫy, đẹp đẽ hơn. Tùy vào từng mục đích riêng mà người ta sẽ chọn những bức vẽ có hình ảnh và màu sắc khác nhau. Có người treo tranh vì muốn đem lại không gian năm mới gặp nhiều thuận lợi may mắn, có người treo tranh với ý nghĩa trừ tà ma và quỷ dữ.

Những loại tranh thường được ưa chuộng treo trong ngày Tết

🌟Tranh hoa đào: Những người rành phong thủy cho rằng cây hoa đào có thể trị được tà ma, quỷ dữ. Hoa đào còn là biểu tượng cho sự tươi mới, sinh sôi nảy nở mỗi dịp đầu xuân Tết về.

🌟Tranh hoa mẫu đơn: Ngày Tết treo một bức tranh hoa mẫu đơn, không khí trong nhà chúng ta sẽ trở nên tươi mát, tràn đầy sinh lực sống, phú quý tài lộc đầy nhà.

🌟Tranh cửu ngư đồ (Cửu ngư quần hội): Cá chép biểu tượng cho hình ảnh, sự kiên trì, bền chí, thiêng liêng, công danh thăng tiến. Trong kinh doanh cá chép đại diện cho Thủy Khí, tức là nguồn lực dồi dào. Những người làm ăn rất thích treo tranh này. Còn hoa sen biểu tượng của sức sống dồi dào, sinh lực mạnh mẽ.

🌟Tranh tùng bách: Dân gian thường tặng trang tùng, bách làm quà Tết cho những bậc bề trên để tỏ lòng thành kính “Phúc như Đông hải trường lưu thủy, Thọ tỷ Nam sơn bất lão tùng”. Ngoài ý nghĩa trường tồn, mạnh mẽ, còn có ý nghĩa như xua đuổi quỷ dữ tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc.

🌟Tranh hoa sen: Một bức tranh hoa sen treo trên tường, gia chủ muốn bản thân, gia đình, con cái họ cũng sẽ được tinh khiết như chúng. Hoa sen còn đại diện cho tài lộc, hạnh phúc, ấm áp, liên tục mãi mãi.

Gửi tranh treo Tết từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng
Gửi tranh treo Tết từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng

Thời gian vận chuyển tranh treo Tết từ Sài Gòn ra Hà Nội

Ngày nay công nghệ ngày càng hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp. Giúp việc di chuyển ngày càng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Hiện nay TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội nằm cách xa nhau khoảng gần 2000 km. Tính theo đường quốc lộ 1A và đường tàu Bắc Nam. Để có thể vận chuyển hàng hóa xuyên suốt 2 miền cả nước thì chỉ có thể sử dụng các phương tiện vận tải chính như: xe tải, máy bay, tàu và xe lửa.

Vietair Cargo đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu hiện nay mặc dù tuổi đời còn khá trẻ. Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức vận chuyển để hỗ trợ quý khách hàng trong dịp Tết Qúy Mão gần kề.

Tùy theo cước phí vận chuyển cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách những phương thức vận chuyển phù hợp nhất.

Thời gian vận chuyển bằng đường bay: 4 tiếng sau khi bay quý khách sẽ nhận được hàng của mình

Thời gian vận chuyển bằng đường bộ: dự kiến 40 tiếng kể từ khi bắt đầu xuất phát

Thời gian vận chuyển bằng đường sắt: Khoảng 3 – 4 ngày kể từ khi tàu chạy

Thời gian vận chuyển tranh treo Tết từ Sài Gòn ra Hà Nội
Thời gian vận chuyển tranh treo Tết từ Sài Gòn ra Hà Nội

Ngoài ra, Vietair Cargo còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng khác phục vụ ngày Tết

Bánh chưng, bánh tét, giò chả

Các nguyên liệu đặc sản chẳng hạn như các loại khô cá, tôm khô. Dưa giá, dưa món, củ kiệu, măng khô, nấm, sa tế. nước mắm, mắm tôm, mắm nêm, mắm ruốc,

các loại mứt Tết, Bánh kẹo,….

Bao lì xì, quà Tết

Trái cây,…

ĐỌC THÊM: VẬN CHUYỂN TƯỢNG, ĐỒ THỜ CÚNG ĐI THÁI LAN GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT 2023

MỌI THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH XIN LIÊN HỆ ĐẾN HOTLINE CỦA VIETAIR CARGO