Hút chân không thực phẩm làm quà tết giá rẻ Hà Nội

Hút chân không thực phẩm làm quà tết giá rẻ Hà Nội

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong năm, đồng thời cũng là lễ hội quan trọng nhất đối với người dân Việt Nam. Mỗi mùa Tết đến, nơi nơi đều tràn ngập không khí vui tươi, hân hoan, và đầy sức sống. Đây cũng là dịp gửi tặng bạn bè, họ hàng, người thân những món quà, đặc sản của quê hương mình. Nhưng muốn gửi thực phẩm xa mà vẫn đảm bảo chất lượng, thực phẩm cần được bảo quản trong môi trường chân không, kín, không bị ảnh hưởng.

Đây là lí do Vietair Cargo cung cấp dịch vụ Hút chân không thực phẩm làm quà tết giá rẻ Hà Nội đến quý khách hàng.

Hút chân không thực phẩm làm quà tết giá rẻ Hà Nội
Hút chân không thực phẩm làm quà tết giá rẻ Hà Nội

Tác dụng của hút chân không thực phẩm

Hút chân không là phương pháp giúp bảo quản thực phẩm phổ biến với các ưu điểm nổi bật như:

Bảo quản lâu hơn

Môi trường chân không là môi trường không có áp suất, không chứa bất kỳ vật chất gì bên trong, kể cả oxi, cacbonic, bụi, vi khuẩn,…. giúp chống lại sự oxy hóa cũng như sự tấn công của nấm mốc và các loại vi khuẩn, giúp bảo quản thực phẩm tết tốt hơn, lâu hơn. Nếu bình thường thực phẩm làm quà tết có thể sử dụng trong 24 – 48 tiếng đầu tiên thì sau khi được hút chân không và bảo quản trong túi kín, thực phẩm có thể được để trong 3-5 ngày, thậm chí lâu hơn.

Vận chuyển thuận lợi hơn

Thực phẩm sau khi được hút chân không rất gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nên có thể hạn chế sự cồng kềnh khi vận chuyển đến người thân.

Tránh lây nhiễm mùi và vi khuẩn

Quá nhiều loại thực phẩm khi được bảo quản trong tủ lạnh cùng lúc, nhiều khả năng chúng sẽ lây vi khuẩn chéo và tạo thành mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, khi sử dụng máy đóng gói chân không thực phẩm, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến những vấn đề này.

Các loại thực phẩm quà tết phổ biến thường được hút chân không

Lạp xưởng

Lạp xưởng tươi nếu không cho vào tủ lạnh sẽ chỉ để được 1-2 ngày là bắt đầu ôi thiu. Lạp xưởng hút chân không sẽ ngăn cản quá trình oxy hóa diễn ra, vi khuẩn và côn trùng không thể phát triển và xâm nhập vào thực phẩm. Chính vì vậy, thời gian bảo quản lạp xưởng hút chân không ở điều kiện thường có thể lên đến 1 tuần.

Thịt xông khói, thịt nguội

Đối với các loại thịt nguội, dăm bông đã được làm chín, thịt xông khói, ướp muối nguyên khối thường sẽ được hút chân không. Nếu chưa dùng đến bạn giữ nguyên trạng bao bì, để nơi khô ráo, thoáng mát và dùng trong 5-7 ngày.

Khô cá, khô mực

Thực phẩm được phơi khô có thời gian bảo quản lâu dài khoảng 1-2 tháng ở nhiệt độ thường, nhưng nếu được hút chân không, thời gian bảo quản có thể kéo dài đến 6 tháng – 1 năm.
Hút chân không thực phẩm làm quà tết giá rẻ Hà Nội
Hút chân không thực phẩm làm quà tết giá rẻ Hà Nội

Hút chân không thực phẩm làm quà tết giá rẻ Hà Nội

Vietair Cargo có dịch vụ hút chân không tại các quận: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm. Thành phố Hà Nội
Vietair Cargo có dịch vụ hút chân không tại các huyện: Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Mê Linh, Sóc Sơn và Ứng Hòa và thị xã là Sơn Tây.