Mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam chuyên nghiệp nhất

Bảng giá gửi hàng đi Thái Lan siêu ưu đãi

Mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam chuyên nghiệp nhất

Kể từ khi dịch covid 19 bùng nổ, nhiều người lựa chọn hình thức mua hộ để đảm bảo hàng có thể về nước an toàn. Cùng với đó là những lý do thu hút nhiều người chọn dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan sau:

+ Tiện lợi:

Hãy suy nghĩ về trường hợp này “Bạn ở nhà, chỉ lướt web, nhắn tin, nói chuyện qua điện thoại hoặc máy tính, hoàn toàn bằng online. Và sau đó, hàng của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam như ý mà bạn mong muốn”. Đó có phải là điều quá tiện lợi khi thời đại 4.0 lên ngôi. Chính vì sự tiện lợi này, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ mua hộ thay vì sang Thái đánh hàng.

+ Tiết kiệm:

Khi bạn di chuyển sang Thái Lan, chắc chắn chi phí di chuyển, ăn ở,… sẽ rất nhiều. Nhưng nếu thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái, người mua sẽ cắt giảm được mức phí này. Bên cạnh đó cũng không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để nhập hàng Thái Lan. Nhờ vậy nên người mua sẽ giảm tối đa chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan.

Mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam chuyên nghiệp nhất
Mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam chuyên nghiệp nhất

Hướng dẫn các bước mua hàng từ Thái Lan tại Vietair Cargo

Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau, đơn hàng của khách từ Thái sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất.

Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932135515 để được tư vấn và báo giá.

Bước 2: Nếu khách đã có nguồn hàng (link sản phẩm) hãy gửi nó cho chúng tôi. Còn nếu chưa có, hãy tham khảo thêm nguồn mà nhân viên cung cấp.

Bước 3: Khách chốt đơn hàng và thanh toán 100% hóa đơn bên Thái gửi qua. Chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí mua hộ hàng Thái Lan là 0 đồng.

Bước 4: Hàng về Việt Nam, khách được hỗ trợ ship hàng tại nhà, hoặc khách đến kho theo địa chỉ được cung cấp để lấy hàng và thanh toán phí vận chuyển.

Quy trình mua hộ hàng Thái Lan rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, cho phép người bận rộn vẫn có thể nhập hàng nhanh tại Vietair Cargo. Ngoài mua hộ, khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển, hoặc chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái.

Hướng dẫn các bước mua hàng từ Thái Lan tại Vietair Cargo
Hướng dẫn các bước mua hàng từ Thái Lan tại Vietair Cargo

Ưu điểm của dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan tại Vietair Cargo

Thay vì phải bỏ thời gian đi mua ở các shop nhập khẩu mà không biết có chính hãng, có đảm bảo chất lượng hay không thì sử dụng dịch vụ mua hàng hộ sẽ chọn bạn mua hàng với giá gốc mà chất lượng tốt nhất.

– Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Thái, bạn đã tiết kiệm được thời gian đi lại và thông thường sẽ nhận hàng sau 5 – 10 ngày.

– Dễ dàng tham khảo giá trực tiếp ở nhiều nguồn hàng cung cấp khác nhau. Điều này cho phép bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá gốc.

– Bạn được lựa chọn các sản phẩm đa dạng hơn về mẫu mã và chủng loại khi xem hàng. Đặt hàng trực tiếp ở các web nước ngoài.

Với dịch vụ mua hàng hộ về Việt Nam, bạn có thể mua được tất cả các loại sản phẩm có tại Thái Lan mà không lo về chất lượng, hàng giả hàng nhái.

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh giá rẻ, dịch vụ tốt nhất ở Hà Nội