NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI GỬI THỰC PHẨM ĐI HÀN QUỐC

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI GỬI THỰC PHẨM ĐI HÀN QUỐC

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc không phải thực phẩm nào cũng có thể gửi đi được, ở đất nước nãy cũng có những quy định riêng đối với những thực phẩm cấm mang sang hàn quốc. Nếu bạn đang có ý định gửi thực phẩm đi Hàn Quốc cần tham khảo những thông tin dưới đây.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI GỬI THỰC PHẨM ĐI HÀN QUỐC
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI GỬI THỰC PHẨM ĐI HÀN QUỐC

Các loại rau củ, trái cây

Hàn Quốc cấm các loại trái cây, rau, hạt….đều phải báo cáo với hải quan và trải qua quy trình kiểm tra. Các mặt hàng có nguồn gốc hoặc đi qua khu vực bệnh dịch, bao gồm: Thịt, rau củ, hoa quả đều bị cấm nhập cảnh quốc gia này.

Ngoài ra, côn trùng, hạt giống, củ, cũng nằm trong danh sách không được mang sang Hàn Quốc.

Thịt gia cầm tươi sống, đông lạnh

Cấm mang các sản phẩm như thịt lợn, thịt đông lạnh… vào Hàn Quốc, vì mục đích ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm gia súc từ nước ngoài vào Hàn Quốc.

Ngoài những thực phẩm cấm mang sang Hàn Quốc, bạn cũng nên biết về quy định nhập cảnh tại Hàn Quốc để tránh mang những hàng cấm vào đất nước này.

 • Vật nguy hiểm hoặc có khả năng gây nổ
 • Ma túy, chất kích thích và thuốc
 • Bản ghi, ấn phẩm không đúng thuần phong mỹ tục.

Một số lưu ý khi gửi thực phẩm sang Hàn Quốc

Để gửi thực phẩm đi Hàn Quốc quý khách cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Thực phẩm gửi đi không phải là hàng cấm
 • Thực phẩm khô không có nước
 • Có nhãn hiệu đầy đủ và rõ ràng
 • Có hạn sử dụng ít nhất 20 ngày
 • Trong trường hợp gửi thực phẩm khô đi Hàn Quốc như tôm khô, cá khô, mực khô… thì cần phải dùng đề dịch vụ hút chân không.
 • Cần phải đóng gói hàng hoá cẩn thận: như chèn mút xốp, đóng thùng,… Điều này giúp cho trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hoá của bạn sẽ tránh khỏi các “tai nạn” như sốc, vỡ,…giảm thiểu sự va chạm giữa các loại hàng hoá với nhau.
 • Khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về địa chỉ nhận hàng, thông tin người nhận hàng (họ tên, số điện thoại,…).

Cách gửi thực phẩm đi Hàn Quốc an toàn, tiết kiệm nhất

Hiện nay có 2 cách gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc được coi là thông dụng nhất  là:

 • Gửi hàng qua dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chuyên nghiệp tại Vietair Cargo
 • Gửi đồ sang Hàn Quốc qua bưu điện.

Trong 2 cách này thì gửi qua đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín được nhiều người lựa chọn hơn bởi khi dịch vụ vận chuyển đem lại sự nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm được chi phí.

Ngoài nhận gửi thực phẩm sang Hàn Quốc tại Vietair Cargo nhận gửi đa dạng hàng hoá với cước phí ưu đãi, hỗ trợ tối đa các thủ tục hành chính, thời gian vận chuyển nhanh và an toàn hàng hóa như:

 • Quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ trang sức, mỹ phẩm
 • Hồ sơ cá nhân, giấy chứng tờ, tài liệu và những vật dụng cá nhân liên quan.
 • Đồ dùng, máy móc, đồ điện tử, đồ gia công, đồ nội địa
 • Bưu phẩm, quà biếu tặng
 • Các loại thuốc thực phẩm chức năng

Hầu hết các mặt hàng không cấm tại Vietair Cargo đều nhận vận chuyển từ gọn nhẹ cho tới các mặt hàng cồng kềnh khó gửi.

Quy trình gửi thực phẩm sang Hàn Quốc tại Vietair Cargo

Bước 1: Thu gom hàng hóa

Vietair Cargo sẽ tiếp nhận đơn hàng bằng cách thu gom hàng hóa trên 64 tỉnh thành vận chuyển về kho tổng, hỗ trợ 100% chi phí đóng gói và gia cố hàng hóa

Khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm cần gửi hàng đi Hàn Quốc về kho hàng của Vietair Cargo.

Ngoài ra, đối với khách tỉnh lẻ có thể liên hệ trực tiếp với Vietair Cargo 0906932355 để nhân viên vận chuyển hỗ trợ thu gom hàng hoá gửi về kho.

Bước 2: Đóng gói, đóng phí, hoàn thành thủ tục

Hàng được vận chuyển tới kho, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành khai thác, đóng gói và làm thủ tục vận chuyển theo yêu cầu của khách.

Nếu khách đã đóng gói tại nhà, chỉ cần khai báo trung thực mặt hàng cần gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc, sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ các khâu còn lại.

Sau đó quyết toán: Khách hàng có thể  thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng tiền mặt cho nhân viên đại diện.

Bước 3: Gửi hàng đi Hàn Quốc và giao nhận hàng

Vietair Cargo liên kết với các hãng hàng không có đường bay ngắn và có lịch bay nhiều nhất trong ngày. Vì vậy hàng hoá đến Hàn Quốc đảm bảo nhanh nhất có thể.

Sau thực phẩm đến Hàn Quốc sẽ được phân phối, nhân viên giao hàng sẽ phân phối hàng hoá và giao hàng đến tận tay người nhận, đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp.

Tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi thực phẩm sang Hàn nói riêng và vận chuyển quốc tế nói chung. Vietair Cargo cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển với cước phí ưu đãi, hỗ trợ tối đa các thủ tục hành chính, thời gian vận chuyển nhanh và an toàn hàng hóa.