Quy cách đóng gói mỹ phẩm đi Hàn Quốc

vận chuyển hỏa tốc nhận hàng trong ngày

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển mỹ phẩm đi Hàn Quốc? Hay bạn cần tặng mỹ phẩm cho bạn bè, người thân ở nước ngoài? Do đó bạn đang tìm cách đóng gói hàng mỹ phẩm để giảm thiểu tình trạng trả hàng hoặc hư hỏng đổ bể trong quá trình vận chuyển? Hãy cùng VietAir Cargo tìm hiểu quy cách đóng gói mỹ phẩm đi Hàn Quốc vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí thông qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Quy cách đóng gói mỹ phẩm đúng tiêu chuẩn
Quy cách đóng gói mỹ phẩm đúng tiêu chuẩn

Vì sao nên đóng gói mỹ phẩm trước khi vận chuyển?

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa dù ở loại hình vận chuyển nhanh, vận chuyển thường hay vận chuyển siêu tiết kiệm thì đều phải đóng gói hàng hóa.

Ở mỗi đơn vị vận chuyển đều có những quy định nhất định về quy cách đóng gói. Nếu hàng hóa của bạn không được đóng gói đúng quy cách thì sẽ bị trả về hoặc bạn cần phải sử dụng dịch vụ đóng gói của hãng vận chuyển.
Việc đóng gói hàng hóa đúng cách sẽ giúp hàng hóa không bị hư hại, đổ bể hay bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển. Như vậy sẽ tránh được sự những phiền phức không đáng có giữa 2 bên và tiết kiệm được thời gian.
Dù là vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm hay bất kỳ loại hàng hóa của bất kỳ hãng dịch vụ vận chuyển nào cũng có những quy định chung sau đây cần tuân theo:

 • Hàng hóa cần được chèn thêm các vật liệu giúp giảm tác động lực khi vận chuyển như: giấy báo, hạt xốp, giấy bọt khí, miếng xốp, màng bọc…
 • Hàng hóa khi vận chuyển cần được dán băng keo niêm phong chắc chắn nhằm đảm bảo số lượng sản phẩm nguyên vẹn, không bị rơi rớt, thất lạc trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Những mặt hàng như đồ thủy tinh, chất lỏng, nhựa, vật nặng, các sản phẩm dễ hư hỏng và bể đều phải áp dụng những quy định và yêu cầu đóng gói cũng như dán nhãn cảnh báo ở bên ngoài.
 • Những sản phẩm có cạnh sắc nhọn hoặc sản phẩm bị lồi ra khỏi hộp đựng hàng hóa vận chuyển cũng cần được dán băng keo kín để tránh gây thương tích cho người vận chuyển hoặc người nhận hàng.
 • Với các mặt hàng dễ bị bẩn, ướt cần được cho vào túi nilon, dán kín lại rồi mới bỏ và thùng đóng lại.
 • Với những mặt hàng bị biến đổi chất trong điều kiện môi trường quá nhiều ánh sáng, nhiệt độ hay độ ẩm cần bỏ vào bọc nilon quấn kỹ. Sau đó bọc bên ngoài là hạt xốp rồi mới đóng thùng sản phẩm. Như vậy sẽ hạn chế được những tác động của môi trường bên ngoài.
 • Thông tin người nhận phải đầy đủ để tránh thất lạc: họ tên, số điện thoại, địa chỉ.
Quy cách đóng gói mỹ phẩm
Quy cách đóng gói mỹ phẩm

Quy cách đóng gói hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm được chia làm nhiều cách đóng gói riêng biệt bởi bao bì bên ngoài và thành phần bên trong rất khác nhau.

Quy cách đóng gói mỹ phẩm chai nhựa dạng nước

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm là chai nhựa dạng nước khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng băng keo quấn phần thân và nắp cho cố định. Điều này giúp tránh tình trạng nước bị chảy ra ngoài trong quá trình vận chuyển mặc dù sản phẩm chưa được khui/ mở phần niêm phong của nhãn hàng.
Khi dán băng keo cố định phần nắp và thân mỹ phẩm. Bạn chỉ cần bọc chai/lọ bằng giấy bọt khí 1 vòng, rồi để vào hộp carton đủ lớn.

Phần còn dư để tránh sự xê dịch và và đập trong quá trình vận chuyển, bạn có thể chèn thêm giấy báo vò hoặc các miếng/hạt xốp để lấp đầy khoảng trống.

Quy cách đóng gói mỹ phẩm đi Hàn Quốc
Quy cách đóng gói mỹ phẩm đi Hàn Quốc

Quy cách đóng gói hàng mỹ phẩm thủy tinh

Đối với những hàng hóa mỹ phẩm có bao bì bằng thủy tinh dễ vỡ đặc biệt bên trong là dạng lỏng thì bạn cần đóng gói kỹ càng hơn thông thường. Đây là loại mỹ phẩm yêu cầu quy trình đóng gói đạt chuẩn nếu không hàng hóa của bạn có thể gặp sự cố khi vận chuyển.

Tương tự như đóng gói mỹ phẩm chai nhựa dạng nước, bạn cần cố định phần nắp và thân bằng băng keo để tránh nước chảy ra ngoài. Sau khi cố định bạn cũng quấn lớp giấy bọt khí ít nhất 2 vòng.

Bạn cần phải lót thêm miếng xốp hoặc bọc không khí ở tất cả các bên: trên, dưới, trái, phải, trước, sau. Sau đó đặt sản phẩm vào trong hộp xem sản phẩm có bị xê dịch hay không. Nếu có bạn cần nhét thêm để đảm bảo sản phẩm không bị xê dịch trong suốt quá trình vận chuyển để tránh bị va đập.

Sau đó dán băng keo niêm phong hộp giấy và dán nhãn dán lưu ý cho mặt hàng dễ vỡ này. Như vậy quy trình và cách đóng gói hàng mỹ phẩm thủy tinh dạng lỏng bên trong hoàn tất. Sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển nếu bạn đóng gói kỹ càng như chúng tôi đã hướng dẫn bên trên.

Quy cách đóng gói mỹ phẩm dạng thủy tinh
Quy cách đóng gói mỹ phẩm dạng thủy tinh

Quy cách đóng gói mỹ phẩm dạng rắn, kem

Cách đóng gói mỹ phẩm dạng rắn là đơn giản nhất. Bạn chỉ cần bọc 1 lớp giấy bọt khí quấn quanh, sử dụng 1 hộp giấy vừa đủ. Rồi chèn các loại giấy/ miếng xốp để làm đầy hộp. Rồi niêm phong, điền đầy đủ thông tin người nhận là có thể gửi hàng mà không cần phải lo lắng.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ đóng gói mỹ phẩm đi Hàn Quốc của VietAir Cargo

 • Ưu đãi về cước phí của đơn vị cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng uy tín đại lý như DHL thì khách hàng sẽ nhận được giá cập nhập theo hãng.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa linh hoạt, cam kết tới nhanh nhất, nếu trễ hạn do nguyên nhân bất khả kháng sẽ thông báo tới khách hàng
 • Trên hệ thống web chủ có dịch vụ tracking để tiện cho khách hàng theo dõi lịch trình di chuyển lô hàng theo mã số
 • Công ty hỗ trợ khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển đi xa
 • Hỗ trợ giấy tờ, thủ tục, thông quan đơn giản, nhanh gọn.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc 24/24.

Hy vọng những thông tin của chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp quý khách biết được những tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Ngoài ra,công ty còn vận chuyển nhiều sản phẩm hàng hóa khác đi các nước theo yêu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Xem thêm các dịch vụ khác tại đây:

Gửi hàng đi Malaysia

Vận chuyển trái cây đi Châu Âu

Mọi ý kiến, thắc mắc của khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế hãy liên hệ với VietAir Cargo để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.