Vận chuyển bánh kẹo từ Hồ Chí Minh đi Dubai

Vận chuyển bánh kẹo từ Hồ Chí Minh đi Dubai

Vận chuyển bánh kẹo từ Hồ Chí Minh đi Dubai

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bánh Kẹo An Toàn, Uy Tín Của Vietair Cargo

Bạn là đơn vị sản xuất hoặc phân phối, kinh doanh bánh kẹo? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín? Vietair Cargo chắc chắn sẽ là cái tên đáng để bạn tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng bánh kẹo của chúng tôi với bài viết dưới đây.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bánh Kẹo An Toàn, Uy Tín Của Airport Cargo

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bánh Kẹo An Toàn, Uy Tín Của Vietair Cargo

Nhu cầu về vận chuyển hàng bánh kẹo hiện nay

Các mặt hàng bánh kẹo hay dầu ăn, mì gói, nước giải khát được đánh giá là ngành hàng đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ và hấp dẫn nhà đầu tư lẫn khách hàng. Tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh ngành hàng này đã và đang cho thấy được cơ hội phát triển và nâng cao doanh thu rất lớn.

Nhu cầu về vận chuyển hàng bánh kẹo hiện nay
Nhu cầu về vận chuyển hàng bánh kẹo hiện nay

Các cuộc đua tranh giành thị phần không chỉ giữa các doanh nghiệp sản xuất mà còn có sự góp mặt của các đại lý, nhà bán lẻ cũng nhảy vào khi tác thị trường với những nhãn hàng riêng như B’s Mart, Family Mart, Vinmart,… Nắm bắt được sức mua và thị hiếu của người tiêu dùng, các thương hiệu ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng tối ưu nhu cầu của thị trường.

Cùng với sức mua lớn và chất lượng hàng hóa, các doanh nghiệp cũng ngày càng quan tâm hơn đến việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng bánh kẹo đủ chuyên nghiệp và uy tín, giúp đưa sản phẩm của họ đến tay nhà phân phối và khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Có thể vận chuyển hàng bánh kẹo bằng những hình thức nào?

Bánh kẹo được là một mặt hàng dễ vận chuyển. Hiện nay, bạn có thể vận chuyển hàng bánh kẹo bằng đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không. Riêng vận chuyển bánh kẹo bằng đường biển và đường hàng không thường được sử dụng khi xuất – nhập hàng hóa từ nước ngoài.

Nếu vận chuyển sản phẩm bánh kẹo trong nước, vận chuyển Bắc – Nam. Đường bộ luôn được lựa chọn nhiều nhất. Hai hình thức phổ biến khi vận chuyển bánh kẹo bằng đường bộ đó là bằng xe tải hoặc Container lạnh. Riêng Container lạnh rất phù hợp cho những loại bánh kẹo hoặc Socola cần được bảo quản ở nhiệt độ mát hoặc lạnh và không thể vận chuyển bằng xe tải thường.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng bánh kẹo của chúng tôi?

Vietair Cargo luôn cam kết tuân thủ đúng các quy định và điều khoản đã đề ra trong hợp đồng. Quyền lợi khách hàng được đảm bảo tối đa. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng lựa chọn là bởi:

  • Vietair Cargo nhận vận chuyển hàng bánh kẹo trong nội thành Hồ Chí Minh. Và từ Hồ Chí Minh đi liên tỉnh miền Tây – Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Trung Hà Nội, các tỉnh miền Bắc.
  • Bảng báo giá công khai, chi tiết và rõ ràng, cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường.
  • Có chuyên viên khảo sát hàng hoá hoàn toàn miễn phí. Sẵn sàng tư vấn cho bạn phương án vận chuyển phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kỹ năng chuyên môn, tận tâm với công việc, lễ phép với khách hàng.
  • Chúng tôi làm việc 24/7, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể ngày đêm, cuối tuần, ngày Lễ.
  • Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng bánh kẹo của chúng tôi?
    Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng bánh kẹo của chúng tôi?

Quy trình vận chuyển hàng bánh kẹo tại Vietair Cargo

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Vietair Cargo và trao đổi, cung cấp thông tin vận chuyển hàng hoá.

Bước 2: Chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế hàng hoá để biết chính xác khối lượng và thể tích hàng hoá. Sau đó, hai bên sẽ thống nhất phương án vận chuyển phù hợp. Và soạn hợp đồng để thống nhất, ký kết.

Bước 3: Vietair Cargo tiến hành điều xe lấy hàng, bọc lót, đóng gói và bốc xếp hàng hóa theo thỏa thuận. Sau đó, sắp xếp gia cố hàng hóa lên phương tiện vận chuyển một cách thật kỹ.

Bước 4: Lộ trình vận chuyển đơn hàng sẽ được chúng tôi theo dõi qua hệ thống định vị GPS. Và cập nhật tình hình thường xuyên cho khách hàng.

Bước 5: Khi lô hàng đã đến điểm nhận. Khách hàng sẽ hoàn tất thanh toán cước phí vận chuyển hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng và các chi phí phát sinh khác (đã có sự đồng thuận giữa hai bên).

Đọc thêm: CHUYỂN PHÁT NHANH TRÁI CÂY SẤY KHÔ ĐI NGA NHANH CHÓNG NHẤT

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN HOTLINE CỦA VIETAIR CARGO