Vận chuyển đồ gia dụng đi Dubai giá rẻ

Vận chuyển đồ gia dụng đi Dubai giá rẻ

Vận chuyển đồ gia dụng đi Dubai giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển đồ gia dụng tại Vietair Cargo

Vận tải Vietair Cargo nhận vận chuyển đồ gia dụng với khối lượng tối thiểu là 50kg. Hiện công ty đang triển khai theo hình thức:

 • Vận chuyển hàng ghép: Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Ưu thế của nó là tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách. Nhân viên sẽ ghép đồ gia dụng với các loại hàng hóa cho đủ chuyến. Vì vậy khi gửi hàng khách nên đóng gói hàng cẩn thận. Nhân viên sẽ sắp xếp hàng cẩn thận để đảm bảo an toàn. Vận chuyển đúng tiến độ theo thỏa thuận cũng là thế mạnh tạo nên sự uy tín của công ty hơn  năm qua.
 • Giá cước cạnh tranh: Xe tải thuộc sở hữu của Công ty nên về giá cước luôn hỗ trợ giá tốt nhất cho khách. Với khách hàng thân thiết, khách hàng vận chuyển số lượng lớn sẽ có chính sách giá ưu đãi riêng.
 • Đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ: Lịch xe chạy liên tục hàng ngày, không để hàng phải lưu kho quá 24 tiếng.
 • Theo dõi lịch trình vận chuyển: Hệ thống Tracking Online giúp khách hàng tự theo dõi được tiến độ vận chuyển đơn hàng của mình.
 • Hàng đi nguyên chuyến cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận.
Vận chuyển đồ gia dụng đi Dubai giá rẻ
Vận chuyển đồ gia dụng đi Dubai giá rẻ

Những điều lưu ý khi vận chuyển đồ gia dụng

Những điều lưu ý khi vận chuyển đồ gia dụng

 • Với đồ gia dụng nhà bếp, xếp cẩn thận vào thùng carton .Nên lót thêm giấy báo để tránh trầy xước.
 • Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp cũng đảm bảo cho hàng hóa tránh được được hỏng, nứt vỡ. Xe tải thùng hoặc xe mui bạt có lớp vải bạt chắc chắn phòng được trời mưa giúp đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Ưu thế vận chuyển hàng hóa tại Vietair Cargo

Vận tải Vietair Cargo là đơn vị vận chuyển có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm qua. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng tiến độ. Công ty cam kết với khách hàng:

Đóng gói kĩ lượng đồ gia dụng vào túi nilon, thùng carton. Với những món đồ gia dụng như dao kéo, chén bát, hũ gia vị…Nên dùng giấy báo và băng keo chuyên dụng dán nhiều lớp. Đối với đồ gia dụng thuộc đồ điện nên ngắt nguồn điện, tiến hành tháo lắp, đóng gói từng thứ cẩn thận.

Ưu thế vận chuyển hàng hóa tại Vietair Cargo
Ưu thế vận chuyển hàng hóa tại Vietair Cargo

Bên cạnh đó, Vietair Cargo cũng cung cấp các dịch vụ kèm theo

 • Kho bãi: kho khô thường, kho lạnh, kho mát, kho ngoại quan,…
 • Khai thuế hải quan: hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục Hải quan, thông quan hàng hóa.
 • Dịch vụ nâng hạ, giao nhận hàng trọn gói.
 • Dịch vụ CO, CQ…
 • Vận chuyển nội địa: đường bộ, đường sắt, đường không

Vietair Cargo tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và logistic bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh nôi địa và quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi, hoặc giao nhận hàng tại các cảng và của khẩu, lịch vận chuyển 1 chuyến/ngày, thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistic lâu năm, Vietair Cargo cam kết phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETAIR CARGO