Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có quá phứt tạp

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có quá phứt tạp

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có quá phứt tạp

Hiện nay, Kinh tế ngày càng phát triển, việc giao lưu, thông thương hàng hóa giữa các quốc gia trên thế giới đang dần chiếm ưu thế. Nhiều doanh nghiệp muốn mang sản phẩm của mình đến với bạn bè quốc tế và phát triển thị trường của mình hơn nữa chứ không chỉ bó hẹp ở thị trường Việt Nam.

Chính vì sự phát triển vượt bậc của khoa học và kỹ thuật kéo theo đó là sự ra đời của nhiều phương thức vận chuyển để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng và vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đang là phương thức vận chuyển được nhiều khách hàng tin dùng bởi nhũng ưu thế nổi bật hơn so với các phương thức vận chuyển khác.

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác; vận tải đường hàng không đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải, Vietair Cargo cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không uy tín nhất trên thị trường.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có quá phứt tạp
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có quá phứt tạp

Các tuyến gửi hàng vận chuyển bằng đường hàng không mà Vietair Cargo đang cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự học hỏi thay đổi qua từng ngày để hoàn thiện dịch vụ, hiện nay Vietair Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cả nội địa và quốc tế

Các tuyến nội địa: Chúng tôi cung cấp vận chuyển hàng không đến tất cả các sân bay nội địa. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển nội địa đến các tỉnh không có sân bay bằng đường bộ.

Các tuyến quốc tế: Hiện chúng tôi cung cấp cho quý khách đầy đủ các tuyến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ; Châu Úc.

Một số dịch vụ khác mà Vietair Cargo cung cấp

Một số dịch vụ khác mà Vietair Cargo cung cấp
Một số dịch vụ khác mà Vietair Cargo cung cấp

Quy trình vận chuyển đường hàng không tại Vietair Cargo

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa

Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa: Trọng lượng, tên hàng, nhãn mác, bao bì, số lượng hàng hóa,… để tránh tình trạng nhầm hàng hóa và chúng tôi dễ kiểm kê.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Vietair Cargo sẽ tư vấn kĩ quy cách đóng gói hàng hóa. Hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói miễn phí cho quý khách để quá trình vận chuyển hàng hóa không bị mất mác, hư hỏng.

Mỗi loại hàng hóa sẽ có những quy cách đóng gói khác nhau để tiện lợi trong quá trình vận chuyển cũng như tránh xảy ra sự cố đáng tiếc. Nên việc đóng gói hàng hóa là công đoạn vô cùng quan trọng và đáng lưu ý.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: Tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

Cân trọng lượng và tính cước phí

Khách hàng kí xác nhận gửi hàng và nhân viên kí xác nhận nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ kí bên gửi, bên nhận.

Lý do chọn Vietair Cargo để vận chuyển hàng hóa

Vietair Cargo chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng. Mục tiêu để chúng tôi nổ lực phát triển từng ngày đó là sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng mặt hàng với thời gian vận chuyển nhanh chóng, uy tín và giá rẻ nhất hiện nay.

Hệ thống đối tác rộng lớn: 

  • Các hãng Forwarder: Indochinapost, UPS, DHL, FedEx,…
  • Các hãng hàng không: American Airlines, United Airlines, Cathay Pacific,….

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA VIETAIR CARGO

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô đi Hàn Quốc nhanh chóng