VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI ĐÀI LOAN

Gửi hàng đi Đài Loan – Giao tận nơi, cước phí rẻ

VietAir Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đài Loan giá rẻ, chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan trọn gói bao cả hàng thường và hàng khó, thời gian giao nhận chỉ 3-5 ngày. Nhận hàng tại nhà giao hàng tận nơi, đảm bảo đơn hàng được vận chuyển thông suốt, an toàn.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nhiều năm qua, VietAir Cargo đã và đang khẳng định được thương hiệu, sự uy tín của mình trên thị trường. Để làm được điều này, VietAir Cargo đã không ngừng nỗ lực, không ngừng trau dồi kinh nghiệm thực tế, không ngừng cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ vào mỗi sản phẩm dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan là một trong những dịch vụ thế mạnh của VietAir Cargo. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi chọn dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan của VietAir Cargo đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho việc kết nối đơn hàng từ trong nước đến quốc tế. Với khả năng vận chuyển lớn và thường xuyên, VietAir Cargo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa chi phí vận chuyển cũng như thời gian toàn hành trình giao nhận hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng sang Đài Loan của VIETAIR CARGO có gì đặc biệt?

VietAir Cargo nhận gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyển hàng đi Đài Loan tại Hà Nội, vận chuyển hàng đi Đài Loan trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Sản phẩm hàng hóa của quý khách hàng được VietAir Cargo trực tiếp thực hiện các thủ tục thông quan, chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ và không qua trung gian.

  • Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan nhanh chóng chỉ từ 4-5 ngày làm việc
  • Giao hàng đến tận tay người nhận trên mọi địa điểm của Đài Loan
  • Giá cước chuyển hàng đi Đài Loan tiết kiệm, báo giá trọn gói, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác khi giao nhận hàng
  • Hàng hóa được vận chuyển an toàn, cẩn trọng kỹ lưỡng trong tất cả các bước thực hiện, đảm bảo nguyên vẹn đơn hàng đến tay người nhận
  • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà với cước phí tốt, giá ưu đãi
  • Tạo đơn hàng trực tuyến, quản lý, theo dõi đơn hàng ngay trên app và website VietAir Cargo
  • Công ty có đầy đủ các quy định, chính sách về bảo hiểm đền bù hàng hóa, xử lý giải quyết khiếu nại để đảm bảo lợi ích cao nhất của quý khách hàng
  • Khả năng xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo
  • Vận chuyển hiệu quả cả những mặt hàng khó đi Đài Loan.

Danh mục hàng hóa nhận và không nhận vận chuyển từ Việt Nam sang Đài Loan

Để có quá trình gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan được thuận lợi hơn, hạn chế tối đa các trường hợp phát sinh, quý khách hàng có thể tham khảo thêm danh mục các sản phẩm, hàng hóa VietAir Cargo nhận vận chuyển đi Đài Loan như sau:

* Những mặt hàng VietAir Cargo nhận gửi đi Đài Loan

* Những mặt hàng xuất gửi Line 1:

– Quần áo, giày dép, các mặt hàng thời trang các loại

– Các loại vòng gỗ trầm.

– Bàn phím, chuột.

– Sách, vở, giấy tờ, chứng từ, catologue, postcard, …

– Sáp màu, bộ đồ chơi xếp hình, lưới đánh cá, ốp điện thoại, kính cường lực, sáo trúc, …”

* Những mặt hàng xuất gửi Line 2: 

– Các loại mặt hàng xuất gửi được line 1.

– Hàng đồ thực phẩm khô như mì gói, đồ ăn vặt, hoa quả sấy khô, các loại bánh chế biến sẵn có đóng gói túi kín và có thương hiệu rõ ràng, các loại gia vị, bột bánh, …

– Các loại mỹ phẩm dạng lỏng, dạng kem, dạng sệt, …”

* Những mặt hàng xuất gửi Line 3:

– Các loại mặt hàng xuất gửi được line 2.

– Hàng hoá có giá trị như trang sức, vàng bạc, hàng yến sào, nhuỵ hoa nghệ tây, …: cước phí tính theo 10% giá trị kê khai.

– Các loại linh kiện máy móc, linh kiện điện tử: kiểm tra theo từng trường hợp cụ thể.

– Các hàng thực phẩm sấy khô, các sản phẩm đóng hộp, … nên đóng gói trong thùng xốp để tránh hư hại hàng hoá trong quá trình vận chuyển.

– Các loại thuốc tây, thực phẩm chức năng, nước hoa.”

* Những mặt hàng cần lưu ý khi gửi

– Những mặt hàng có chế phẩm từ thịt như khô gà, bò, lợn…hoặc hàng FAKE các thương hiệu khi gửi hàng sẽ có rủi ro thu giữ hoặc tiêu hủy đầu nước nhận. Nếu khách hàng đồng ý gửi công ty vẫn cho đi nhưng sẽ không đảm bảo và chịu trách nhiệm với mặt hàng này trong trường hợp kiểm hóa ở hải quan nước nhận.

-Thuốc bắc, thuốc nam, các mặt hàng rễ cây, hạt giống cây trồng các loại nên có đầy đủ bao bì tem mác và có những hàng hóa trộn cùng trong thùng hàng để giảm khả năng bị kiểm hóa. Trong trường hợp thu giữ và tiêu hủy thì công ty cũng sẽ không chịu trách nhiệm về mặt hàng này nếu khách hàng vẫn muốn gửi đi.

– Những mặt hàng xuất gửi qua đều được hỗ trợ thông quan tại đầu VN. Tuy nhiên có khả năng bị kiểm hóa, sau khi kiểm hóa có rủi ro mất thuế HOẶC tiêu hủy, có hỗ trợ quay đầu tuy nhiên vẫn mất cước gửi đi đối với hàng bị hoàn lại về VN

– Những hàng hóa dạng lỏng có thể đi được nhưng tùy loại mặt hàng nên KH cần check trước với NVKD để được tư vấn chi tiết.

– Đối với mặt hàng cồng kềnh thì kích thước 1 chiều không được vượt quá 150 cm. KH check với sale để biết thêm chi tiết.

– Hàng mỹ phẩm, thuốc thực phẩm chức năng tối đa 1 kiện hàng không vượt quá 24 pcs/ bill

– Những mặt hàng vừa cồng kềnh, vừa dễ vỡ, móp méo bên công ty sẽ cố gắng gia cố tối đa nhất để đảm bảo cho khách hàng. Nhưng bản chất hàng dễ vỡ thì công ty sẽ không thể đảm bảo 100% nguyên vẹn trong quá trình chuyển hàng đi nước ngoài.

– Những mặt hàng xuất gửi qua đều được hỗ trợ thông quan tại đầu VN. Tuy nhiên có khả năng bị kiểm hóa, sau khi kiểm hóa có rủi ro mất thuế HOẶC tiêu hủy, có hỗ trợ quay đầu tuy nhiên vẫn mất cước gửi đi.”

Lưu ý: Đối với các mặt hàng khó vận chuyển cần yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp cũng như các loại giấy tờ kèm theo. Quý khách hàng vui lòng liên hệ VietAir Cargo để được tư vấn hỗ trợ chi tiết và hoàn toàn miễn phí.