Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ từ Đà Nẵng đi TP. Vinh nhanh chóng, đơn giản

Thủ công mỹ nghệ là một nhánh của ngành thủ công nghiệp chế tạo các đồ vật như đồ trang sức, đồ trang trí, đồ lưu niệm, đồ mỹ nghệ hoàn toàn bằng tay, không dùng máy móc. Cũng có thể hiểu thủ công mỹ nghệ là đồ thủ công (hand crafted). Những người làm đồ thủ công chuyên nghiệp và lành nghề được gọi là nghệ nhân thủ công.

Thủ công mỹ nghệ có gốc rễ của nó trong hàng thủ công từ nông thôn bao gồm các nhu yếu phẩm, vật liệu và hàng hóa của các nền văn minh cổ đại. Một số hàng thủ công đã tồn tại trong nhiều thế kỷ, trong khi một số khác lại là các phát minh hiện đại, là sự phát triển đại trà của hàng thủ công mà ban đầu được sản xuất chỉ trong một khu vực địa lý hạn chế.

Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ từ Đà Nẵng đi TP. Vinh nhanh chóng, đơn giản
Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ từ Đà Nẵng đi TP. Vinh nhanh chóng, đơn giản

 Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ

 Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ

Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ

Hiện nay tại Việt Nam mặt hàng thủ công mỹ nghệ rất đa dạng và có số lượng vô cùng lớn. Ta có thể kể đất một số mặt hàng như sau:

Thứ nhất, Đồ gỗ mỹ nghệ

Đồ gỗ mỹ nghệ là sản phẩm được làm thủ công. Sử dụng chất liệu gỗ để sản xuất ra sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một số sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tiêu biểu như: Tủ, giường, kệ, bàn ghế, đồng hồ cổ, tượng gỗ…

Không giống như những sản phẩm đồ gỗ khác, đồ gỗ mỹ nghệ mang một vẻ đẹp tinh tế với tính nghệ thuật cao. Từng sản phẩm được chạm khắc công phu, đường nét tinh xảo và là tâm huyết của những người thợ lành nghề.

Thứ hai, Mây tre đan Việt Nam xuất khẩu

Đây là ngành nghề có từ lâu đời tại Việt Nam. Với bàn tay khéo léo của những người thợ đan thành vật phẩm từ chất liệu mây tre. Những vật liệu có nguồn gốc tự nhiên như: Đĩa bày hoa quả, rổ, giá, thúng, làn, giỏ, khay, lọ hoa, chao đèn,…

Thứ ba, Gốm Việt Nam

Nghề gốm ở Việt Nam đã có có từ bao đời nay. Ngày nay sản phẩm gốm của Việt Nam rất nổi tiếng với nhiều loại đồ Gốm đã dạng và hong phú như: Lọ hoa, Bình rượu, tượng phật, bộ ấm trà, bát, đĩa,…

Những màu men gốm được ưa chuộng là men ngọc, men da lươn, men vàng nhẹ, men chảy. Hoạ tiết trên sản phẩm được gắn liền với những nét quen thuộc trong đời sống như: Chú bé thổi sáo ngồi trên mình trâu, cây đa cổng làng, mái chùa hồ sen, thiếu nữ gảy đàn… Hàng gốm Việt Nam đã có mặt trên nhiều thị trường quốc tế. Một số gốm nổi tiếng như: Gốm Bát Tràng, Gốm Chu Đậu,…

Thứ tư, Hàng thêu thủ công Việt Nam

Người thợ thêu Việt Nam rất khéo tay, họ biết cách họa sắc hàng chục loại chỉ màu cho một bức thêu.

Thứ năm, Tranh Sơn Mài Việt Nam

Tranh Sơn Mài là loại tranh sử dụng kỹ thuật sơn mài để vẽ lên. Người ta sẽ sử dụng các kỹ thuật đặc biệt cùng các vật liệu như: Mủ của cây sơn, các loại son, vàng thếp, bạc thiếp, vỏ trai… Để vẽ trên nền vóc màu đen tọa thành bức tranh sơn mài nhẹ nhàng mà nổi bật.

Vì sao gửi hàng thủ công mỹ nghệ nên lựa chọn Vietair Cargo

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong môi trường quốc tế, Vietair Cargo tự hào mang đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời  nhất :

  • Không giới hạn quốc gia có thể gửi hàng đến.
  • Miễn phí toàn bộ chi phí đóng hàng, giao nhận hàng chính xác, đúng thời hạn
  • Áp dụng nhiều gói cước vận chuyển với nhiều mức giá từ thấp đến cao. Để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.
  • Qúy khách càng gửi nhiều, mức cước phải bỏ ra sẽ càng giảm đi, tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển
  • Cập nhật liên tục các thủ tục pháp lí liên quan đến xuất nhập cảnh. Hỗ trợ tư vấn kịp thời tránh cho khách hàng gặp phải những phiền phức ko mong muốn.

ĐỌC THÊM: VẬN CHUYỂN TƯỢNG, ĐỒ THỜ CÚNG ĐI THÁI LAN GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT 2023

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ VIETAIR CARGO