Vận chuyển hạt điều đi Đài Loan nhanh chóng nhất năm 2022

Vận chuyển hạt điều đi Đài Loan nhanh chóng nhất năm 2022

Vận chuyển hạt điều đi Đài Loan nhanh chóng nhất năm 2022

Đôi nét về Đài Loan

Đài Loan – Hòn ngọc xinh đẹp của châu Á, thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên khoáng đạt kết hợp với những công trình kiến trúc độc đáo. Là đảo lớn thứ 38 trên thế giới, có 2/3 lãnh thổ được bao phủ bởi núi đồi và rừng rậm; Đài Loan sở hữu vô vàn phong cảnh hữu tình cùng nhiều điểm tham quan ấn tượng, đậm đà bản sắc hấp dẫn du khách quốc tế.

Được mệnh danh là con rồng châu Á với nền kinh tế Đài Loan được xếp thứ 7 ở châu Á, và được bao gồm trong nhóm kinh tế tiên tiến  bởi Quỹ Tiền tệ Quốc tế và được đánh giá cao về thu nhập nền kinh tế nhóm của Ngân hàng thế giới

Người Đài Loan có nhiều nét văn hóa tương đồng với người Việt, môi trường sống năng động. Môi trường học tập ở Đài Loan thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp, nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu… phù hợp với du học sinh Việt Nam.

Vận chuyển hạt điều đi Đài Loan nhanh chóng nhất năm 2022
Vận chuyển hạt điều đi Đài Loan nhanh chóng nhất năm 2022

Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng hóa sang Đài Loan ngày càng tăng cao. Là điều kiện thuận lợi để các đơn vị vận chuyển hàng hóa đẩy mạnh phát triển dịch vụ.

Nhu cầu gửi hạt điều sang Đài Loan giá siêu ưu đãi

Qúy khách có nhu cầu gửi hạt điều sang Đài Loan giá siêu ưu đãi?

Qúy khách đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển sang Đài Loan uy tín?

Qúy khách cần gửi hàng hóa với thủ tục nhanh chóng?

Hạt điều là loại hạt vô cùng ngon và chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Hạt điều giúp hỗ trợ chức năng trao đổi chất trong cơ thể, giúp giải phóng năng lượng tốt hơn. Giàu Selenium giúp thúc đẩy quá trình phát triển của cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chứa nhiều protein tốt cho sức khỏe. Dồi dào Omega 3 và Omega 6 có lợi cho tim mạch và huyết áp. Chứa nhiều vitamin E giúp cải thiện làn da, ngăn ngừa mụn và lão hóa.

Với nhiều tác dụng vô cùng hữu ích, đây là loại hạt được nhiều phụ huynh tin dùng để gửi cho con em của mình đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan.

Quy trình vận chuyển hạt điều sang Đài Loan siêu dễ 

1. Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng:

Khách hàng chuẩn bị hàng hóa để Bình Dương Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

2. Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng:

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc đến Bình Dương Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí.

3. Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác,…
  • Cân trọng lượng và tính cước phí.
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Thời gian gửi hạt điều sang Đài Loan

Thời gian gửi hạt điều sang Đài Loan bao nhiêu ngày tới nơi? là điều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay trước khi liên hệ để tìm hiểu về giá cước. Tùy nhu cầu vận chuyển mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay chậm, khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thời gian và gói phù hợp tùy mức kg. Dịch vụ chuyển phát hạt điều sang Đài Loan các hãng sẽ có 3 mốc thời gian chung:

  • Gửi nhanh (Express): Thời gian Chuyển phát nhanh đi Đài Loan chỉ 3-5 ngày.
  • Gửi thường (Economy)Thời gian gửi hàng đi Đài Loan chỉ 5-7 ngày.
  • Gửi tiết kiệm (Promo): thời gian vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan chỉ 7-9 ngày.

Thông thường khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ thường từ 5-7 ngày vì khoảng thời gian vận chuyển khá phù hợp và giá cước bên trên bảng là khá rẻ. Thời gian mốc cuối cùng thường dành cho các lô hàng có số kg lớn và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí.

ĐỌC THÊM: GỬI HÀNG MÂY TRE ĐAN ĐI MỸ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ THEO DÕI BÀI VIẾT CỦA VIETAIR CARGO, HÃY LIÊN HỆ ĐẾN CHÚNG TÔI BẤT KỂ KHI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VẬN CHUYỂN