Vận chuyển hạt óc chó từ Việt Nam sang Phúc Kiến giá rẻ 20%

Vận chuyển hạt óc chó từ Việt Nam sang Phúc Kiến giá rẻ 20%

Vận chuyển hạt óc chó từ Việt Nam sang Phúc Kiến giá rẻ 20%

Một số nét về Phúc Kiến

Tỉnh Phúc Kiến nằm ở ven Biển Đông Nam của Trung Quốc. Phúc Kiến giáp với Chiết Giang ở phía Bắc, với Giang Tây ở phía Tây, và với Quảng Đông ở phía Nam. Đài Loan nằm ở phía Đông của Phúc Kiến, qua eo biển Đài Loan.

Phúc Kiến là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp đa dạng, phong cảnh hữu tình. Từ xa xưa đến nay, Phúc Kiến đóng vai trò là một trong những trung tâm kinh tế biển của Trung Quốc, là mối liên kết kinh tế với các nước Đài Loan, Singapore, Philippines, Malaysia và Indonesia.

Vận chuyển hạt óc chó từ Việt Nam sang Phúc Kiến giá rẻ 20%
Vận chuyển hạt óc chó từ Việt Nam sang Phúc Kiến giá rẻ 20%

Vận chuyển hạt óc chó đi Phúc Kiến

Quả óc chó là một loại hạt của cây óc chó, đây là một loại quả ăn được và có rất nhiều loài khác nhau được trồng ở nhiều nơi trên thế giới.

Chúng thường được sử dụng dưới dạng hạt, khi chín sẽ được hái xuống, tách vỏ và phần hạt bên trong sẽ được chế biến thành các món ăn khác nhau. Phần vỏ quả có thể được phơi khô để làm thuốc hay dùng để trang trí các món ăn.

Đây là một trong những loại hạt khá được mọi người ưa chuộng. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển càng gia gia tăng đặc biệt là gửi sang Phúc Kiến, Trung Quốc.

Quy trình vận chuyển hạt óc chó sang Phúc Kiến

  • Quý khách có nhu cầu vận chuyển hạt óc cho đi Phúc kiến cần gửi hàng và cung cấp các thông tin cần thiết. Quý khách có thể gửi hàng đến công ty hay đến các kho của chúng tôi. Hoặc yêu cầu lấy hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.
  • Quý khách sẽ được hỗ trợ phong bì, bìa carton khi đóng gói hoặc chúng tôi nhận đóng gói hàng hộ cho quý khách.
  • Ký nhận gửi hàng: Nhân viên giao nhận sẽ lập hóa đơn giao nhận hàng hóa. Hóa đơn gửi hàng sẽ có đầy đủ thông tin về hàng hóa và người gửi, người nhận. Các thông tin hàng hóa bao gồm: khối lượng, kích thước, loại hàng, số lượng. Thông tin người nhận bao gồm địa chỉ, tên, số điện thoại, số thẻ cư trú người nhận. Người gửi giữ một liên, nhân viên giao nhận giữ một liên.
  • Vận chuyển hàng: tùy theo dịch vụ sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đi.
  • Thông quan: Đối với hàng hóa thông thường, chúng tôi sẽ tự thông quan với thời gian nhanh nhất. Đối với hàng khó thông quan, chúng tôi sẽ thông báo để phối hợp với người nhận để thông quan
  • Phát hàng: chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi tại địa chỉ người nhận theo yêu cầu của quý khách.
Quy trình vận chuyển hạt óc chó sang Phúc Kiến
Quy trình vận chuyển hạt óc chó sang Phúc Kiến

Giá cước vận chuyển hạt óc chó sang Phúc Kiến

Vietair Cargo là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hợp tác với nhiều hãng bay lớn trên thế giới. Chúng tôi hiện là đại lý cấp 1 của SF express, một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Trung Quốc. Chính vì vậy, giá cước mà chúng tôi cung cấp cho quý khách luôn ở mức ưu đãi nhất trên thị trường. Qúy khách đi với số lượng càng lớn mức chiết khấu càng cao. Và đặc biệt hơn nữa chúng tôi luôn có 1 mức giá siêu ưu đãi đối với những khách hàng thường xuyên đi hàng của Vietair Cargo. Vì vậy quý khách không cần phải quá lo lắng về mức cước phí vận chuyển hàng hóa sang Phúc Kiến. Mọi việc hãy để Vietnam Post thay quý khách xử lý.

Đọc thêm: GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI VIỆT NAM GIÁ RẺ NHẤT

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CŨNG VIETAIR CARGO TRÊN SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG VỪA QUA