Vận chuyển hỏa tốc trái cây bằng đường hàng không

Quy acchs đóng gói hàng đi nước ngoài
Vận chuyển hỏa tốc trái cây
Vận chuyển hỏa tốc trái cây

Chuyển hoa quả cũng khá tương tự nhưng thời gian vận chuyển lâu hơn do đây là mặt hàng cần đóng gói cẩn thận để đảm bảo độ tươi ngon khi đến tay người nhận. Thông thường vận chuyển trái cây bằng đường hàng không từ Hà Nội đến Sài Gòn sẽ mất khoảng 1-2 ngày, các địa điểm khác sẽ nhanh hơn do quãng đường ngắn hơn.

Chuyển phát bằng đường hàng không thường phù hợp với những loại mặt hàng có giá trị cao hay dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển do có tốc độ nhanh. Và trái cây chính là loại hàng hóa được nhiều hành khách sử dụng dịch vụ chuyển phát này.

Vận chuyển hỏa tốc trái cây bằng đường hàng không có an toàn?

Vận chuyển hỏa tốc trái cây bằng đường hàng không bạn không chỉ được nhận hàng trong thời gian ngắn mà đây còn là dịch vụ chuyển phát có độ an toàn cao nhất. Hàng hóa của bạn được cam kết nguyên vẹn, hạn chế tình trạng bị thất lạc do quy trình vận chuyển được rất chuyên nghiệp và nghiêm ngặt.

Chính vì những ưu điểm vượt trội đó mà chuyển hoa quả bằng đường hàng không có cước phí khá cao, không phù hợp với những đơn có giá trị nhỏ. Thường khách hàng sẽ vận chuyển từ 50kg hoa quả trở lên, được giao/nhận tận nơi nên so ra vẫn khá hợp lý.

Dịch vụ vận chuyển trái cây
Dịch vụ vận chuyển trái cây

Một số lưu ý khi vận chuyển trái cây bằng đường hàng không

Khi chuyển trái cây bằng hình thức liên sân bay cần lưu ý một vài điểm như sau để đảm bảo bạn sẽ tự tin hơn trong trải nghiệm sắp tới:

– Lựa chọn đơn vị vận chuyển trái cây bằng đường hàng không uy tín

– Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến việc bạn có trải nghiệm tuyệt vời hay không, hàng hóa của bạn có an toàn đến tay người nhận hay không,…

– Giữa thời buổi công nghệ lên ngôi, thông tin bị bão hòa như hiện nay thì tìm được dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, giá phải chăng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang lúng túng có thể tham khảo dịch vụ chuyển phát trái cây tại VietAir Cargo.

– So sánh giá các bên vận chuyển, tận dụng dịch vụ tư vấn miễn phí

Nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh và hiệu quả nhất, các đơn vị chuyển phát thường có tổng đài hỗ trợ và tất nhiên là miễn phí. Bạn có thể tận dụng điều này hỏi thật kỹ dịch vụ vận chuyển trái cây bằng đường hàng không của bên đó như thế nào, cần giấy tờ, thủ tục gì không, hợp đồng ra sao và quan trọng là bảng giá chi tiết, phụ phí phát sinh,…

Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe sân bay, VietAir Cargo còn có thế mạnh trong việc cung cấp các giải pháp vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển bằng đường hàng không.

Vận Chuyển Trái Cây Bằng Đường Hàng Không
Vận Chuyển Trái Cây Bằng Đường Hàng Không

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hỏa tốc trái cây bằng đường hàng không của VietAir Cargo?

Với kinh nghiệm lâu năm, hệ thống đối tác đa dạng chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vượt trội, cụ thể:

  • Ưu đãi về cước phí của đơn vị cực kỳ hấp dẫn
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa linh hoạt, cam kết tới nhanh nhất, nếu trễ hạn do nguyên nhân bất khả kháng sẽ thông báo tới khách hàng
  • Trên hệ thống web chủ có dịch vụ tracking để tiện cho khách hàng theo dõi lịch trình di chuyển lô hàng theo mã số
  • Công ty hỗ trợ khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển đi xa
  • Hỗ trợ giấy tờ, thủ tục, thông quan đơn giản, nhanh gọn.
  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc 24/24.

Lưu ý: nên tìm hiểu từ 2 – 3 hãng vận chuyển, so sánh với nhau và tìm ra bên phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình nhất!

Dịch vụ vận chuyển trái cây bằng đường hàng không
Dịch vụ vận chuyển trái cây bằng đường hàng không

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Vận chuyển hàng trái cây đi Châu Âu

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ

Mọi ý kiến, thắc mắc của khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế hãy liên hệ với India Post để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.