VẬN CHUYỂN QUÀ NHÂN NGÀY GIÁNG SINH

VẬN CHUYỂN QUÀ NHÂN NGÀY GIÁNG SINH

VẬN CHUYỂN QUÀ NHÂN NGÀY GIÁNG SINH

Ngày Giáng sinh là ngày mà những người trong gia đình tụ họp bên cạnh lò sưởi. Ăn bữa ăn, nói chuyện và chơi trò chơi trong bầu không khí ấm áp. Sau đó mọi người đến nhà thờ và cầu nguyện với Thượng Đế, thú nhận về tất cả tội lỗi và đau khổ của họ. Hy vọng của họ về sức khỏe và hạnh phúc. Giáng Sinh cũng trở thành ngày lễ kì diệu trong kí ức của những em bé. Là ngày mà những em bé có thể đặt ra những ước nguyện của riêng mình. Và trông chờ sự xuất hiện của “phép màu” được tạo ra từ chính những người thân yêu trong gia đình.

Vì vậy vào ngày này, những món quà rất có ý nghĩa đối với mỗi người. Nếu bạn muốn tặng quà cho người thân ở nơi xứ người nhân dịp ngày lễ Giáng sinh. Hãy tìm hiểu qua dịch vụ vận chuyển quốc tế của VietAir Cargo thông qua bài viết này nhé!

VẬN CHUYỂN QUÀ NHÂN NGÀY GIÁNG SINH
VẬN CHUYỂN QUÀ NHÂN NGÀY GIÁNG SINH

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN QUÀ CỦA VIETAIR CARGO 

Bước 1: Quý khách liên hệ với số hotline để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi đồng ý gửi hàng, quý khách nên đóng gói sản phẩm trước. Và đem đến văn phòng của VietAir Cargo. Nếu quý khách không có thời gian đóng hàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa cho quý khách.

Bước 3: Giao hàng cho khách hàng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ CỦA VIETAIR CARGO 

  • VietAir Cargo chuyên vận chuyển hàng hóa khắp 63 tỉnh thành với đa dạng các phương tiện, đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau. Các dịch vụ vận chuyển của VietAir Cargo luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người. Nhờ dịch vụ đa dạng, thời gian giao hàng nhanh chóng, chi phí giao hàng tiết kiệm
  • Cước phí vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa giáng sinh cũng được VietAir Cargo cân đối sao cho tối ưu nhất cho khách hàng. Giao nhận linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Nhất là giao hàng tận nơi giúp người nhận tiết kiệm được thời gian.
  • VietAir Cargo tối ưu mọi quy trình từ lấy hàng, nhận hàng và phát hàng. Quá trình nhận hàng, sắp xếp hàng hóa luôn cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo hàng hóa không bị xê dịch, va chạm trong quá trình vận chuyển hàng.
  • Quy trình phân loại hàng hóa được thực hiện chuyên nghiệp, tùy theo tính chất các loại hàng hóa khác nhau sẽ được phân bổ xe chuyên dụng để vận chuyển khác nhau để đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận nguyên vẹn, an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên giao nhận của VietAir Cargo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistics, thông thạo địa hình và các tuyến đường đảm bảo hàng hóa thông suốt, vẹn nguyên trong quá trình vận chuyển.

LỜi CHÚC NHÂN NGÀY LỄ GIÁNG SINH 

VẬN CHUYỂN QUÀ NHÂN NGÀY GIÁNG SINH
VẬN CHUYỂN QUÀ NHÂN NGÀY GIÁNG SINH

VietAir Cargo mong rằng dịch vụ vận chuyển quà giáng sinh năm nay sẽ giúp bạn mang đến những thông điệp yêu thương nhất. Mang đến nhiều bất ngờ thú vị không chỉ cho trẻ em mà cả người lớn. Khi nhận được những món quà bất ngờ từ bạn bè, người thân dịp lễ này.

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa nhiều năm. VietAir Cargo mang đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quà tặng nhanh chóng nhất với giá cước hợp lý. Cám ơn quý khách đã tin tưởng trao cơ hội để VietAir Caro thay quý khách gửi “lời thương yêu” đến người thân.

Nhân lễ giáng sinh 2022, VietAir Cargo xin chúc quý khách luôn hạnh phúc và ấm áp bên gia đình, bạn bè, “người thương”. Và chúc quý khách sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt tại công ty chúng tôi!

Xem thêm:

CHUYỂN PHÁT NHANH CÂY CẢNH TỪ HÀ NỘI ĐẾN CẦN THƠ

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm chức năng từ Texas về Việt Nam

VẬN CHUYỂN TƯỢNG, ĐỒ THỜ CÚNG ĐI THÁI LAN GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT 2023

HÃY LIÊN HỆ VỚI VIETAIR CARGO NẾU QUÝ KHÁCH CÓ THẮC MẮC NÀO CẦN GIẢI ĐÁP