Vận chuyển quần áo hàng mẫu đi Singapore tại Sài Gòn

Vận chuyển quần áo hàng mẫu đi Singapore tại Sài Gòn

Bạn cần gửi quần áo hàng mẫu đi Singapore tiết kiệm và nhanh chóng ?

Bạn cần tìm đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng ?

Hãy đến với Vietair Cargo – đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi mật ong đi Đài Loan chuyên nghiệp, an toàn

Vận chuyển quần áo hàng mẫu đi Singapore tại Sài Gòn
Vận chuyển quần áo hàng mẫu đi Singapore tại Sài Gòn

Nhu cầu gửi quần áo hàng mẫu đi Singapore nhanh chóng tiện lợi

Hiện nay, Singapore là đất nước được nhiều người ưa chuộng lựa chọn để du học và phát triển công việc của bản thân, vì thế có khá nhiều người việt sinh sống tại đây. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Singapore ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vietair Cargo đã mở rộng dịch vụ vận chuyển Việt Nam – Singapore để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Đọc thêm: Vận chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội

Quy trình gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Singapore

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá

Khi khách hàng cần gửi hàng đi Singapore giá rẻ hãy liên hệ với Vietair Cargo và cung cấp thông tin chi tiết của đơn hàng.

Nhân viên kinh doanh của Vietair Cargo sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cách thức gửi hàng và báo giá cước phí vận chuyển.

Khách hàng xem xét và đưa ra quyết định chốt gửi.

– Bước 2: Nhận hàng, kiểm đếm và đóng gói hàng hóa

Vietair Cargo hỗ trợ nhận hàng tại nhà trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Đối với những đơn hàng trong khu vực ngoại thành, khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ công ty.

Sau khi nhận được đơn hàng, Vietair Cargo sẽ thực hiện kiểm đếm, xác nhận lại đơn hàng và đóng gói đảm bảo an toàn hàng hóa.

– Bước 3: Thanh toán cước phí gửi hàng

Khách hàng tiến hành thanh toán 100% cước phí gửi hàng đi Singapore cho Vietair Cargo . Khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ gửi lại bill cho khách hàng và có hỗ trợ xuất hóa đơn.

– Bước 4: Vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Vietair Cargo thực hiện tất cả các thủ tục để vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Singapore theo đúng lịch trình. Khách hàng chỉ cần theo dõi đơn hàng qua mã vận đơn đã được cung cấp.

– Bước 5: Nhận hàng

Người nhận tại Singapore sẽ nhận được hàng hóa sau khi được thông quan xong. Nếu có phát sinh thêm cước phí, chúng tôi sẽ thông báo và người nhận vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng.

Vận chuyển quần áo hàng mẫu đi Singapore tại Sài Gòn
Vận chuyển quần áo hàng mẫu đi Singapore tại Sài Gòn

Thời gian toàn trình gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Singapore

Dịch vụ gửi hàng quá Singapore của Vietair Cargo có thế mạnh vượt trội về thời gian toàn trình. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không chuyên tuyến bởi vậy thời gian sẽ được rút ngắn tối đa.

Toàn bộ quá trình vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Singapore chỉ dao động trong khoảng từ 1-3 ngày (Tính từ thời gian bay và không tính các ngày: Thứ 7, Chủ nhật, ngày Lễ Tết).

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vietair Cargo?

  • Vietair Cargo là đối tác uy tín lâu năm của những hãng hàng không quốc tế lớn.
  • Đồng thời, Vietair Cargo còn là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới: DHL, FedEx, UPS,… Đảm bảo được những yếu tố chất lượng, thời gian cũng như chi phí ở mức cực kì cạnh tranh.
  • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng đường biển và dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ nhằm giảm thiểu chi phí cho quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI VIETAIR CARGO ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT VỚI MỨC CƯỚC PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!

ĐỌC THÊM: Vận chuyển hàng hóa đi Jakarta