VẬN CHUYỂN QUẦN ÁO SANG HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Vận chuyển trái cây chuyên tuyến Việt Nam - Hàn Quốc

Quần áo, phụ kiện thời trang là những mặt hàng được gửi phổ biến và không quá khó khăn để vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

VIET AIR cung cấp dịch vụ gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc cước phí rẻ

Quần áo là những mặt hàng khá an toàn trong quá trình vận chuyển, ít gặp phải tình trạng biến dạng hay hư hỏng. Hơn nữa, quần áo lại có thể dễ dàng gấp gọn và đóng hộp, không lo ngại các vấn đề như hết hạn sử dụng. Nhu cầu vận chuyển hàng quần áo, thời trang từ Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, INDOCHINA POST thực hiện cung cấp dịch vụ gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc với cước phí rẻ, thời gian vận chuyển nhanh. Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích, ưu đãi cho khách hàng

Dịch vụ gửi quần áo đi Đài Loan giá cực rẻ! Cần Thơ Logistics

GỬI QUẦN ÁO ĐI HÀN QUỐC

Tại Viet Air, khách hàng có thể gửi các mặt hàng quần áo đi Hàn Quốc không giới hạn về trọng lượng, cân nặng. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng quần áo, hàng thời trang từ những mặt hàng quần áo phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày cho đến những mặt hàng quần áo, thời trang thương hiệu, hàng mẫu, hàng thiết kế.

Gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao lâu?

Dịch vụ gửi đồ sang Hàn Quốc là dịch vụ thế mạnh của Viet Air. Chúng tôi khai thác đường bay chuyên tuyến kết nối thẳng 2 quốc gia: Việt Nam – Hàn Quốc, lịch bay liên tục trong tuần. Chính bởi vậy khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quần áo từ Việt Nam đi Hàn Quốc của Viet Air, thời gian toàn hành trình sẽ được rút ngắn xuống tối đa. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi nhiều ngày để nhận hàng, đáp ứng tốt cả những nhu cầu kinh doanh buôn bán của bà con kiều bào tại Hàn Quốc.

Quần áo, hàng thời trang được gửi từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại Viet Air sẽ dao động trong khoảng từ 2-4 ngày. Thời gian vận chuyển sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng. Viet Air cam kết vận chuyển theo đúng thời gian đã thỏa thuận.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể theo dõi, cập nhật tình trạng hàng hóa, thời gian đi phát ngay qua mã vận đơn của mình hoặc qua app Viet Air. Chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể tiến trình vận chuyển đơn hàng của bạn để bạn yên tâm và chủ động nhận hàng.

Cước phí gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tại Viet Air, chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo những điều kiện tốt nhất để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Bên cạnh sự nỗ lực là kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường chuyển phát nhanh, Viet Air gửi đến khách hàng mức cước phí vận chuyển quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc vô cùng cạnh tranh.

Gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại Viet Air chỉ từ 90.000vnđ/kg. Khách hàng gửi đơn hàng với số lượng càng lớn, trọng lượng nặng thì cước phí càng rẻ.4 Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Hàng Thời Trang Uy Tín 2022

VẬN CHUYỂN QUẦN ÁO

Một số lưu ý khi gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc

– Mức cước phí vận chuyển quần áo đi Hàn Quốc được thông báo ở trên có thể thay đổi phụ thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Khách hàng vui lòng yêu cầu báo giá với Viet Air qua số Hotline 09044665359 để nhận tư vấn báo giá chính xác nhất tương ứng với cân nặng kiện hàng của mình.

– Quần áo được phân chia thành quần áo có thương hiệu và quần áo không thương hiệu. Với mỗi loại quần áo khác nhau sẽ có những quy định khác nhau về vận chuyển:

Đối với quần áo không có thương hiệu, không gắn logo, nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng sẽ được gửi đi Hàn Quốc theo dạng hàng gửi thông thường và cước phí gửi hàng sẽ rẻ hơn.

Đối với quần áo của thương hiệu nổi tiếng, có gắn nhãn mác thương hiệu sẽ được gửi sang Hàn Quốc theo dạng hàng khó vận chuyển và cước phí cũng sẽ cao hơn so với các mặt hàng thông thường khác.