Chuyển phát nhanh chuyên tuyến từ Hồ Chí Minh đi Đức

Vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Jakarta

Chuyển phát nhanh chuyên tuyến từ Hồ Chí Minh đi Đức

Với nền kinh tế hội nhập toàn cầu, việc gửi và nhận hàng hóa quốc tế đã không còn quá khó khăn nữa. Bạn đang kinh doanh và có mong muốn mở rộng thị trường sang Đức với nhiều ưu thế cạnh tranh. Hay bạn muốn gửi hàng đi Đức cho người thân hoặc bạn bè? Vậy thì hãy đến ngay với dịch vụ gửi hàng đi Đức chuyên tuyến nhanh chóng, giá rẻ của Vietair Cargo nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến từ Hồ Chí Minh đi Đức

Với nền kinh tế phát triển đứng thứ tư trên thế giới và lớn nhất châu Âu, Đức đã trở thành miền đất hứa. Rất nhiều người Việt sang Đức với các mục đích du học, làm việc và cả định cư. Hơn nữa, Đức là quốc gia có mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp với Việt Nam ta.

Đức cũng là một đối tác thương mại lớn tại châu Âu của Việt Nam. Đây cũng là cửa ngõ quan trọng trung chuyển các loại hàng hóa sang thị trường khác.

Do đó trong những năm trở lại đây, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa hai nước ngày càng tăng cao. Dịch vụ gửi hàng đi Đức để xúc tiến thương mại hay chỉ là để gửi quà cho bạn bè, người thân đã không còn xa lạ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, trên thị trường xuất hiện nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao.

Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Đức từ Hồ Chí Minh
Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Đức từ Hồ Chí Minh

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến từ Hồ Chí Minh đi Đức?

Hiện nay, vận chuyển hàng đi Đức đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Thế nên, các công ty hỗ trợ hầu hết các con đường gửi hàng. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là thông qua đường hàng không và đường biển.

  • Đường hàng không: Đối với các mặt hàng có kích thước không quá lớn và cần ưu tiên về mặt thời gian, bạn nên gửi qua đường hàng không. Ngoài ra, các mặt hàng đó cũng không nằm trong danh sách cấm mang lên máy bay. Thời gian vận chuyển hàng đi Đức sẽ chỉ từ 3 đến 5 ngày làm việc.
  • Đường biển: Không giống như đường hàng không, đường biển hỗ trợ hầu hết các mặt hàng. Đặc biệt là đối với những hàng hóa không thể vận chuyển bằng máy bay hoặc hàng hóa cồng kềnh. Hoặc những đơn hàng với số lượng lớn cũng sẽ được gửi đi bằng đường biển.
Chuyển phát nhanh chuyên tuyến từ Hồ Chí Minh đi Đức
Chuyển phát nhanh chuyên tuyến từ Hồ Chí Minh đi Đức

Chắc hẳn, với những thông tin đó, bạn đã có thể tự so sánh về hai phương thức vận chuyển đường biển và đường hàng không. Thế nên, tùy thuộc vào yêu cầu về số hàng hóa hoặc thời gian mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức phù hợp.

Ngay khi cần chuyển hàng gấp, bạn nên đến các công ty vận tải để làm thủ tục. Đặc biệt, đến với Vietair Cargo, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi trong ngày và cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

Một số dịch vụ đi chuyên tuyến khác tại Vietair Cargo

  • Chuyên tuyến đi Pháp
  • Chuyên tuyến đi Úc
  • Chuyên tuyến đi Đài
  • Chuyên tuyến đi Ý
  • Chuyên tuyến đi Malaysia
  • Chuyên tuyến đi Hàn

Tham khảo một số dịch vụ khác của Vietair Cargo tại đây

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp uy tín, chuyên nghiệp

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI ĐÀI LOAN