CHUYỂN PHÁT NHANH TÀI LIỆU TỪ HẢI PHÒNG ĐI CÁC TỈNH THÀNH

Là dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, vật phẩm, hàng hóa từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam trong nước và các nước trên thế giới trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS theo chỉ tiêu thời gian được VietAir Cargo công bố trước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, chứng từ, hợp đồng là một dịch vụ thiết yếu của doanh nghiệp, được hình thành và phát triển mạnh mẽ theo sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.

Từ rất xa xưa, dịch vụ thư tín đã là cầu nối chuyển tải các thông điệp của con người ở các khoảng cách địa lý khác nhau. Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu chuyển phát tài liệu kinh tế, hợp đồng, chứng từ kế toán, thư chào hàng, chứng từ bảo hiểm … ngày càng gia tăng và yêu cầu cao hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời không chỉ đảm bảo yêu cầu vận chuyển nhanh, theo thời gian công bố sẵn, chỉ từ 1 đến 2 ngày ở các trung tâm thành phố, 1 đến 3 ngày tại các khu vực huyện xã, vùng xa mà còn đảm bảo yêu cầu an toàn, bảo mật và tính nguyên vẹn của tài liệu.

Hiện nay, với công nghệ ngày càng áp dụng sâu rộng trong dịch vụ chuyển phát nhanh, khách hàng gửi tài liệu có thể kiểm tra tên, chữ ký người nhận ngay tại thời điểm tài liệu phát đến địa chỉ nhận. Thậm chí, khách hàng không phải ghi bưu gửi bằng tay, không phải lưu lại vận đơn gửi mà tất cả bưu gửi đều được hiển thị trên tài khoản theo dõi với thông tin chi tiết về thời gian gửi, địa chỉ nhận, thời gian phát, người nhận tài liệu… để tra cứu dễ dàng trên điện thoại  hoặc máy tính.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của VietAir Cargo với bảng cước cạnh tranh, công nghệ hiện đại, dịch vụ chu đáo, tận tình đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thư tín, thư chuyển phát nhanh. Với các bưu gửi từ Hải Phòng đi trung tâm các tỉnh, thành phố trong cả nước từ 1 ngày đối với các tỉnh phía Bắc, Hồ Chí Minh và 2 ngày đối với các tỉnh miền nam, Tây Nam bộ.

Cách áp dụng kỹ thuật phân tích tài liệu hiệu quả của Business Analyst  chuyên nghiệp | Apex Global

Tất cả thông tin gửi nhận đều được tra cứu trên website : VietAir Cargo Lịch trình Hải Phòng – Hồ Chí Minh, Hải Phòng– Đà Nẵng gửi hôm nay nhận ngày mai siêu nhanh không cần hỏa tốc, kể cả các quận ngoại thành Hải Phòng của VietAir Cargo luôn được khách hàng khen ngợi.

Ngoài ra, VietAir Cargo luôn hỗ trợ khách trong mọi tình huống như phát gấp, phát sinh ngoài giờ hành chính, hỗ trợ bọc, gói hàng .. Khách hàng cũng được tạo tài khoản online để lên đơn, theo dõi đơn hàng mà không cần lập bưu hay lưu bưu.

Hiện chúng tôi đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho nhiều nhãn hàng, tập đoàn, công ty đại chúng lớn như : Váng sữa Monte, bình nước nóng Ferroli,  Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tổng công ty dầu khí Việt Nam, Công ty thiết bị y tế Việt Nhật, Ngân hàng chính sách sã hội Việt Nam, Công ty kiểm toán UHY…..

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần gọi tới số : 0904665359 cung cấp thông tin công ty, đơn vị mình để được ký hợp đồng nhanh gọn, phục vụ chu đáo.