Dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ, chứng từ đi Mỹ uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ, chứng từ đi Canada uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ, chứng từ đi Mỹ uy tín

VietAir Cargo là công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nhận hồ sơ, tài liệu, chứng từ, sổ sách từ Việt Nam qua Mỹ. Dịch vụ Door to Door hỗ trợ khách hàng đến pickup tại nhà và giao hàng tận nơi bên Mỹ. Giá cước gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Mỹ ưu đãi hơn 30% so với thị trường.

Quý khách có lô hàng là hợp đồng, hồ sơ hay tài liệu cần gửi đi Mỹ cho bạn bè, người thân hoặc đối tác. Hiện quý khách muốn tìm một công ty chuyên vận chuyển tài liệu (Document) nhanh chóng và uy tín. Hiện rất muốn biết cước phí gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg ? và thời gian gửi hàng đi Mỹ cho mặt hàng tài liệu, hồ sơ tuyến Việt Nam đi Mỹ bao nhiêu ngày nhận được?. Đừng lo lắng vì đã có các chuyên viên tư vấn của VietAir Cargo giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Dịch vụ gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Mỹ tại VietAir Cargo

Dịch vụ gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Mỹ tại VietAir Cargo
Dịch vụ gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Mỹ tại VietAir Cargo

Document (Tài liệu) là gì? Tài liệu bao gồm các loại văn bản, dự án, bản vẽ thiết kế, bản đồ, công trình nghiên cứu, sổ sách, biểu thống kê; âm bản, dương bản phim, ảnh, vi phim; băng, đĩa ghi âm, ghi hình; tài liệu điện tử; bản thảo tác phẩm văn học, nghệ thuật; sổ công tác, nhật ký, hồi ký, bút tích, tài liệu viết tay; tranh vẽ hoặc in; ấn phẩm và vật mang tin khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu hồ sơ chứng từ đi Mỹ từ lâu rất phát triển. Sau đây là các loại hồ sơ chứng từ khách thường gửi:

  • Gửi tài liệu đi Mỹ: Tài liệu học tập, tài liệu giảng dạy …
  • Gửi hồ sơ đi Mỹ: Hồ sơ xin việc, hồ sơ định cư, hồ sơ nhập học …
  • Gửi chứng từ đi Mỹ: Các loại chứng từ kế toán, chứng từ hoạch toán.
  • Gửi thư đi Mỹ: Thư viết tay, thư đánh máy.
  • Gửi giấy tờ đi Mỹ: Các loại giấy tờ quan trọng
  • Gửi sổ sách đi Mỹ: Gửi các loại sổ sách, ấn phẩm văn học …
  • Gửi bằng cấp đi Mỹ: Bằng lái xe, bằng học …

Thời gian gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Mỹ

VietAir Cargo là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ nhiều năm kinh nghiệm và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS… Chúng tôi vận chuyển cho hàng ngàn đơn hàng tài liệu (Document) mỗi năm. Thời gian ship tài liệu hồ sơ chứng từ đi Mỹ như sau:

  • Dịch vụ nhanh: Thời gian chuyển phát nhanh tài liệu hồ sơ chứng từ điMỹ siêu tốc : 2 – 3  ngày làm việc.
  • Dịch vụ thường: Thời gian vận chuyển tài liệu hồ sơ chứng từ đi Mỹ từ: 4 – 5   ngày làm việc

Thời gian vận chuyển mặt hàng tài liệu luôn được các hãng đảm bảo nhanh chúng và đúng chỉ tiêu phát hàng theo cam kết. Hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Thời gian gửi tài liệu đi Mỹ nhanh nhất vì khâu hải quan không kiểm dịch như các mặt hàng thực phẩm và mỹ phẩm.

Liên hệ ngay với VietAir Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng số 1