GỬI ĐỒ KHÔ ĐI HÀN QUỐC CÙNG VIETAIR CARGO

GỬI ĐỒ KHÔ ĐI HÀN QUỐC CÙNG VIETAIR CARGO

GỬI ĐỒ KHÔ ĐI HÀN QUỐC CÙNG VIETAIR CARGO

Hiện nay, nhu cầu gửi đồ khô đi Hàn Quốc đang tăng cao. Để gửi đồ, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hoặc các dịch vụ gửi hàng của các công ty vận chuyển.

Trước khi gửi đồ, bạn nên kiểm tra các quy định về hàng hóa của từng dịch vụ để đảm bảo việc vận chuyển được thực hiện an toàn và hợp lý. Ngoài ra, cũng nên cân nhắc chi phí và thời gian giao hàng để lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Bài viết dưới đây VietAir Cargo sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hướng dẫn chi tiết để việc vận chuyển thực phẩm đi Hàn Quốc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

GỬI ĐỒ KHÔ ĐI HÀN QUỐC
GỬI ĐỒ KHÔ ĐI HÀN QUỐC

THỰC PHẨM KHÔ MÀ VIETAIR CARGO THƯỜNG NHẬN GỬI ĐI HÀN QUỐC

Hải sản khô

 • Gửi cá khô: cá cơm khô sọc trắng, cá cơm khô sọc đen, khô cá mai, khô cá chỉ vàng tẩm ớt, khô cá đổng tẩm mè, khô cá trích, sò lụa khô, khô cá nhái, khô cá ó sao, khô cá dãng, khô cá kèo, khô cá bống biển, khô cá đục rút xương, khô cá chỉ vàng, khô cá đuối, khô cá trích phi kê, khô cá nhồng, khô cá mó, khô cá đù, khô chả cá bống tẩm gia vị, khô cá khoai, khô cá ngân chỉ, khô cá thu ảo, khô cá lưỡi trâu, cà tắc kè khô, cho cá dứa, cá chai khô tẩm gia vị, khô cá ướp giấy
 • Gửi mực khô: Mực muối, mực trứng muối, mực khô dẻo
 • Gửi tôm khô, cá ngựa khô, bào ngư khô, da cá mập khô

Thực phẩm sấy khô

 • Gửi các loại bánh, kẹo,
 • Gửi các loại mứt
 • Gửi các loại hạt, đậu, các loại nấm khô, mộc nhĩ
 • Gửi trà, cà phê,
 • Các loại trái cây sấy khô: chuối sấy, mít sấy, hồng sấy…
 • Các loại mỳ gói, miến khô, phở khô,
 • Các loại gia vị: nước tương, tương ớt ….
GỬI ĐỒ KHÔ ĐI HÀN QUỐC
GỬI ĐỒ KHÔ ĐI HÀN QUỐC

QUY TRÌNH GỬI ĐỒ KHÔ ĐI HÀN QUỐC

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Bước 2: Trao đổi với khách hàng về hàng hóa, địa chị giao hàng và thông báo cước phí

Bước 3: Khách hàng đóng gói hàng cẩn thận và gửi hàng trực tiếp về kho hoặc nhờ nhân viên lấy hàng tận nơi

Bước 4: Công ty tiến hành giao hàng và thực hiện thanh toán

GỬI ĐỒ KHÔ ĐI HÀN QUỐC
GỬI ĐỒ KHÔ ĐI HÀN QUỐC

LÝ DO LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐI HÀN CỦA VIETAIR CARGO

Cước phí rẻ, minh bạch, rõ ràng và đặc biệt tiết kiệm nhất cho khách hàng

Cước phí vận chuyển luôn là trăn trở của nhiều khách hàng. Quý khách có thể tham khảo cụ thể hơn bảng giá cước phí của công ty chúng tôi. Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí so với vận chuyển chính hãng có giá cả cao.

Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động chuyển phát quốc tế. Công ty chúng tôi đã trở thành nhà tư vấn, cộng sự đắc lực, người bạn đáng tin cậy của khách hàng.

Công ty chúng tôi tự tin với đội ngũ tư vấn tận tình cho khách hàng. Luôn sẵn sàng giúp đỡ những ai chưa hiểu hoặc lần đầu gửi hàng đi Hàn Quốc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng toàn bộ thủ tục giấy tờ xuất khẩu và nhập khẩu. Xử lý hàng hóa trước khi xuất hàng như:

 • Đóng gói hàng hóa.
 • Hút chân không đối với hàng thực phẩm.

Miễn phí lấy hàng và đóng gói

Nhân viên chúng tôi đến tận nơi nhận hàng và đóng gói hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và khó khăn trong khâu đóng gói đúng chuẩn để gửi hàng.

Nếu như kiện hàng là hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ hỗ trợ để đảm bảo an toàn chất lượng. Công ty chúng tôi cam kết hàng hóa được bảo quản và đóng gói tốt, tránh đổ vỡ và biến dạng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Công ty chúng tôi có khả năng gửi hàng đến tay người nhận với thời gian nhanh chóng. Thủ tục chuyển hàng nhanh chóng và đảm bảo, không có quá nhiều thủ tục giấy tờ rắc rối.

Gửi đa dạng các loại hàng hoá khác nhau

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa và mặt hàng. Miễn sao đảm bảo hàng được cho phép là sẽ được hỗ trợ qua hải quan nhanh chóng

 

Đọc thêm:

CHUYỂN PHÁT NHANH BÁNH KẸO, THỰC PHẨM, ĐỒ KHÔ ĐI NHẬT BẢN

Gửi cơm cháy chà bông đi Hàn Quốc