GỬI HÀNG HOÁ ĐI NHẬT BẢN BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có quá phứt tạp

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật của Viet Air đã hoạt động lâu năm trên thị trường và được rất nhiều người sử dụng, biết đến và tin tưởng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

  • Viet Air có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ kiến thức đến cung cách phục vụ khách hàng. Họ được đào tạo kỹ càng, với phẩm chất tốt, tinh thần làm việc năng động, nhiệt thành, nhất định sẽ khiến quý khách hài lòng nhất.
  • Hàng được đóng gói cẩn thận và đảm bảo an toàn. Viet Air bảo quản hàng nhất, tuyệt đối không làm hỏng hàng hay có bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đến hàng hóa của quý khách.
  • Thời gian ship hàng đi Nhật rất nhanh chóng, không làm quý khách phải chờ lâu, trung bình chỉ từ 3 – 5 ngày đi nhanh và 5 – 7 đi chậm (tính từ ngày nhận hàng và trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ trong tuần).
  • Chúng tôi còn liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà quý khách gửi để kịp thời xử lý những vấn đề khách quan phát sinh trong quá trình gửi hàng đi Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ làm cho khách hàng cảm thấy vô cùng yên tâm khi dùng dịch vụ ở Viet Air.

Gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ hơn tại Viet Air

  • Về phí gửi hàng đi Nhật, chúng tôi đảm bảo đưa ra chi phí và giá thành hết sức cạnh tranh, cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Ngoài những chi phí đã tính trong bảng giá dịch vụ, chúng tôi tuyệt đối không thu thêm bất cứ một phụ phí nào, cho nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm điều này.
  • Chúng tôi cẩn thận thông báo lịch trình vận chuyển, ngày và giờ hàng đến, tên người ký nhận qua các phương tiện như email, số điện thoại hay zalo của khách hàng. Hoặc ngoài ra, quý khách cũng có thể kiểm tra đơn hàng gửi đi Nhật của mình trên website của chúng tôi một cách tiện lợi.

Gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ - uy tín - giao hàng nhanh chóngVận chuyển hàng hoá đi Nhật Bản

Gửi hàng đi Nhật bao gồm những mặt hàng nào ?

Chúng tôi nhận chuyển hàng đi Nhật Bản với các mặt hàng sau: Thư từ, hồ sơ du học, điện dân dụng, thiết bị máy móc, quần áo, túi xách, mỹ phẩm, giày dép,…và những mặt hàng khác mà chúng tôi chưa nêu ra hết ở đây. Để được tư vấn và hỗ trợ kính mong quý khách hàng liên lạc với chúng tôi.

Wingo không nhận các mặt hàng như: chất lỏng, thuốc súng, chất cảnh báo cháy, hàng cấm và những vật dụng cấm theo quy định của pháp luật nhà nước.

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản nhanh chóng, giá rẻ | Công ty Dịch Vụ Vận Chuyển Japan Nhật Bản Việt Nam

Gửi hàng đi Nhật Bản

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản của Viet Air như thế nào?

Thứ nhất: Gom hàng và nhận hàng tại nội địa: 

Chúng tôi gom hàng tại các tỉnh lẻ và chuyển tới kho của Viet Air để phân loại và xử lý (đóng gói). Có rất nhiều khách hàng không đóng gói chuẩn, nên dễ làm hàng bị hỏng hoặc bị tính phí là hàng cồng kềnh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp khách hàng đóng gói hàng hóa cẩn thận và hoàn toàn miễn phí.

Thứ hai: Phương tiện vận chuyển

Viet Air thực hiện gửi hàng đi Nhật Bản bằng đường hàng không và với các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP HCM sang thủ đô Tokyo và thành phố Osaka của Nhật.

Thứ ba: Thời gian giao hàng:

Với dịch vụ chuyển phát nhanh, khách hàng sẽ được đảm bảo thời gian nhanh nhất tới nơi nhận. Trung bình chỉ từ 3 – 5 ngày đi nhanh và 5 – 7 đi chậm (tính từ ngày nhận hàng và trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ trong tuần).

Viet Air là một trong những đơn vị có dịch vụ chuyển hàng đi Nhật giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Viet Air nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng đi Nhật như:

  • Mặt hàng cá nhân: quà tặng, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch hay hàng mẫu
  • Mặt hàng mang tính kinh doanh như: thường được chuyển với khối lượng lớn (hay còn gọi là hàng mậu dịch).
  • Các mặt hàng khó đi như: các loại hàng điện tử có pin, thực phẩm hay mỹ phẩm …