GỬI QUẦN ÁO ĐI MỸ CÙNG VIETAIR CARGO

Gửi quần áo đi Mỹ

DỊCH VỤ GỬI QUẦN ÁO ĐI MỸ CÙNG VIETAIR CARGO

VietAir Cargo cung cấp dịch vụ đặc biệt cho quần áo – mặt hàng không thể thiếu. Dịch vụ này đảm bảo các sản phẩm này không phải chịu sự kiểm tra và hạn chế như các hàng hóa khác.

Vì vậy, dịch vụ gửi quần áo nhanh chóng đến Mỹ là một trong những dịch vụ phát triển nhất. Khách hàng thường gửi các lô hàng quần áo lớn, thường từ 5kg trở lên. Ngay cả các lô hàng quà tặng thường có chứa ít nhất một số món quần áo.

Không chỉ dễ dàng vận chuyển, mà cước phí vận chuyển quần áo cũng rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các loại hàng thực phẩm và mỹ phẩm.

Hơn nữa, khi gửi quần áo, khách hàng có thể đính kèm các loại hàng hóa khác. VietAir Cargo hỗ trợ khách hàng trong quá trình đóng gói và khai báo hải quan.

Gửi quần áo đi Mỹ
Gửi quần áo đi Mỹ

* Hiện nay, gửi quần áo đi Mỹ đang đối mặt với một số thách thức như sau:

 • Thủ tục hải quan phức tạp

Dù hàng nhiều ít, chuyển nhanh hay tiêu chuẩn, đều qua hải quan. Lựa đơn vị uy tín, quan hệ cơ quan hải quan. Kê khai hàng chính xác, đầy đủ quan trọng.

 • Cước phí vận chuyển cao

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa và quần áo đi Mỹ bằng đường hàng không mang tính nhanh chóng, tuy nhiên điều này cũng dẫn đến chi phí cao. Để tối ưu hóa chi phí, bạn cần biết cách đóng gói và sắp xếp hàng hóa một cách hiệu quả.

 • Thời gian vận chuyển không ổn định

Thời gian vận chuyển quần áo đến Mỹ có thể thay đổi do nhiều yếu tố như thời tiết, các vấn đề về hải quan, và điều này có thể dẫn đến việc nhận hàng sớm hơn hoặc muộn hơn so với dự kiến ban đầu.

Do tình hình kinh tế và chính sách, việc gửi hàng hóa sang Mỹ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Các hãng vận chuyển hàng không đang phải đối mặt với tình trạng quá tải, điều này kéo dài thêm thời gian thông quan và làm chậm quá trình giao nhận hàng hóa.

NHỮNG LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SANG MỸ

1. CHỌN PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN PHÙ HỢP

Phương thức vận chuyển ảnh hưởng đáng kể đến cước phí và thời gian giao hàng. Vì vậy, việc xem xét nhu cầu của mình để lựa chọn phương án vận chuyển tối ưu nhất.

 • Vận chuyển nhanh (Hổa tốc) – nhận hàng sớm nhất
 • Vận chuyển tiết kiệm – tối ưu cước phí

2. QUẦN ÁO GỬI SANG MỸ

Xin lưu ý các quy định về hàng hóa cấm và hạn chế nhập cảnh khi gửi quần áo sang Mỹ, tránh tình trạng hàng hóa bị tịch thu bởi cơ quan hải quan.

*Theo quy định của Mỹ, có loại quần áo không được phép nhập cảnh:

 • Quần áo từ chất liệu động vật: da cá sấu, da rắn, da hổ, da báo, da trăn,…
 • Quần áo từ chất liệu thực vật bị hạn chế: từ lông, bông, tơ, vải lanh và liên quan đến cây thuốc lá.
 • Quần áo chứa thuốc lá hoặc hương liệu.
 • Quần áo đã qua sử dụng: trừ khi không có dấu vết bẩn hoặc nhiễm bệnh.
 • Quần áo hạn chế về số lượng: áo khoác bò, giày dép, túi xách, đồng hồ và trang sức bị hạn chế.
 • Hàng không rõ nguồn gốc, hàng nhái các thương hiệu khác.
Gửi quần áo đi Mỹ
Gửi quần áo đi Mỹ

3. GIỮ TEM GIÁ VÀ CHỨNG TỪ

Để đảm bảo an toàn, quý khách nên giữ nguyên tem giá và các chứng từ hóa đơn mua hàng liên quan để tránh các vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra hải quan.

4. ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ

Khi đóng gói hàng hóa, cần tuân thủ quy định về “khối lượng quy đổi” khi kích thước kiện hàng quá lớn so với khối lượng thực tế, để tránh các phí vận chuyển không cần thiết.

Vì vậy, nên lưu ý kích thước kiện hàng khi đóng gói. Hoặc cung cấp chi tiết kích thước đóng gói + khối lượng thực tế để công ty vận chuyển báo giá chính xác nhất.

Gửi quần áo đi Mỹ
Gửi quần áo đi Mỹ

THỜI GIAN GỬI QUẦN ÁO ĐI MỸ CÙNG VIETAIR CARGO MẤT BAO LÂU?

VietCargo cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển hàng sang Mỹ bằng đường biển, đường hàng không, chuyển hàng nhanh, chuyển hàng tiết kiệm…

Tùy theo nhu cầu, thời gian vận chuyển, khối lượng hàng hóa mà khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá vận chuyển chi tiết, chính xác.

Thời gian gửi quần áo đi Mỹ ước tính:

 • Vận chuyển nhanh: 6 – 8 ngày
 • Vận chuyển thông thường từ: 8 – 12 ngày
 • Gửi hàng đường biển từ: 6 – 8 tuần

 

Đọc thêm:

Vận chuyển mứt hạt sen từ Sài Gòn đi Mỹ

Những quy định cần tuân thủ khi nhập hàng thực phẩm vào Mỹ