Vận chuyển khô gà đi Trung Quốc

Vận chuyển khô gà đi Trung Quốc

Nếu bạn đang muốn gửi khô gà đi Trung Quốc, hãy thử lựa chọn dịch vụ vận chuyển của VietAir Cargo. Dịch vụ cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi một cách nguyên vẹn và đúng thời gian dự kiến. Với VietAir Cargo, bạn sẽ không phải lo lắng về các thủ tục phức tạp hay các vấn đề về hải quan. Vì đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z. Từ việc đóng gói, làm thủ tục hải quan đến theo dõi quá trình vận chuyển.

Vận chuyển khô gà đi Trung Quốc

Tình hình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc 

Trong những năm gần đây, việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc đã trở thành một vấn đề được quan tâm. Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam cùng với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của người dân. Đó là những yếu tố thúc đẩy xu hướng này. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng gặp phải nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Một trong những thách thức lớn nhất là đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hóa. Khối lượng hàng hóa khổng lồ được vận chuyển hàng ngày, việc kiểm tra chất lượng trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Ngoài ra, cũng phải đảm bảo an toàn cho các sản phẩm. Đặc biệt là những mặt hàng có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây là một vấn đề quan trọng cần được giải quyết.
Không chỉ có vậy, thủ tục hải quan và chi phí vận chuyển cũng đặt ra nhiều khó khăn. Khối lượng hàng hóa tăng lên kéo theo các thủ tục hải quan trở nên phức tạp à tốn thời gian. Đồng thời chi phí vận chuyển cũng tăng lên đáng kể. Điều này tạo ra áp lực lớn cho các doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa chi phí và đảm bảo lợi nhuận. Cũng như cho người tiêu dùng khi phải đối mặt với giá thành sản phẩm cao hơn.
Vận chuyển khô gà đi Trung Quốc

Quy trình gửi hàng

Bước 1 : Kê khai hàng hóa cần vận chuyển.

Bước 2 : Đóng gói hàng hóa.

Bước 3 : Gửi hàng đến văn phòng/ đại lý

Bước 4 : Thanh toán và trả hàng.

Các loại thực phẩm được vận chuyển :

Qúy khách hàng có thể gửi các mặt hàng thực phẩm khô, cụ thể như :

  • Các loại hải sản khô ( cá khô, tôm khô, mực khô,…), trái cây khô, bún mềm khô, măng khô, mì gói, các loại bánh không liên quan đến thịt, trứng, sữa ( bánh trung thu chay không trứng, bánh pia chay,…),
  • Hàng gia vị ( viên gia vị nấu phở, bún bò, hủ tiếu, hạt nêm chay, tương ớt,…), trà, cà phê, hạt điều, bánh tráng,…

Vì sao nên lựa chọn VietAir Cargo

-Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và nội địa.
-Với dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế, chúng tôi nhận chuyển hàng quy mô lớn đến hơn 200 quốc gia. Hãy đến với VietAir Cargo, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Giá cả hấp dẫn và nhiều ưu đãi.
-Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tận nơi nhanh chóng và hiệu quả. Hỗ trợ đóng gói miễn phí theo tiêu chuẩn IATA. Đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo vệ tốt nhất. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn. Đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ và an toàn.
-Chúng tôi cung cấp mã tracking đơn hàng, giúp bạn theo dõi và cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục. Đặc biệt, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát, hư hỏng, hoặc thất lạc dựa trên dịch vụ khai giá.